Đoạn chat gây phẫn nộ nghi của "hot boy đánh người" ở Phú Thọ: Không hề tỏ ý hối hận, hẹn bạn thân ra tù đi "phang" tiếp

Loạt ảnh chụp màn hình ghi lại hội thoại giữa tài khoản Facbook có tên M.C. với bạn sau khi đoạn clip đánh người gây ức chế ở Phú Thọ được phát tán trên MXH khiến nhiều người bức xúc.

Liên quan đến đoạn clip một nam thanh niên dùng gậy đánh dã man vào đầu, vào mặt một người khác mặc người này cầu cứu, van xin, mới đây, dân mạng đã "đào" được một loạt tin nhắn được cho là của "hot boy" này sau sự việc.

Theo đó, sau khi hành hung dã man người khác, nam thanh niên này không những không sợ hãi mà tỏ ra khá thản nhiên và coi thường luật pháp. Đoạn tin nhắn chat với bạn, nam thanh niên này cho rằng, đi tù "chắc 2-3 năm". Đáng nói, người này còn hẹn với bạn mình: "Có gì về tôi alo, anh em mình kiếm kèo đi phang nhau tiếp".

Xôn xao tin nhắn được cho là của "hot boy Phú Thọ" sau khi đánh người dã man: Hẹn ra tù rủ bạn đi "phang nhau" tiếp - Ảnh 1.

Tin nhắn được cho là của nam thanh niên đánh bạn dã man khi nói về "chiến tích" của mình với bạn bè

Trong một đoạn chat khác, nam thanh niên này nói với giọng điệu hết sức ngổ ngáo khi kể lại "chiến tích" đánh người của mình: "Anh sắp bắn chết cái thằng **, qua anh vừa đánh gãy tay, gãy chân nó".

"Từ hôm qua nhắn không trả lời. Nó lại chơi kiểu ăn vạ. Tý anh bảo mẹ anh ném tiền cho nhà nó. Anh bắn chết nó trong nhà luôn. Thích ăn vạ anh chơi cho nó vạ luôn. Anh cho thêm tiền làm đám ma anh bắn chết nó. Nó dám chọc anh thần kinh lên....", đoạn tin nhắn được cho là của nam thanh niên trên nói chuyện với bạn.

Xôn xao tin nhắn được cho là của "hot boy Phú Thọ" sau khi đánh người dã man: Hẹn ra tù rủ bạn đi "phang nhau" tiếp - Ảnh 2.

Nam thanh niên này nói giọng rất "hổ báo", coi thường pháp luật.

Ngay sau khi những đoạn tin nhắn này được đăng tải, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng bức xúc xen lẫn phẫn nộ bởi sự ngang tàng, hống hách xen lẫn côn đồ của nam thanh niên này.

Nhiều người mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc và xử lý thật nghiêm hành vi của nam thanh niên trên, để làm gương cho người khác.

Xôn xao tin nhắn được cho là của "hot boy Phú Thọ" sau khi đánh người dã man: Hẹn ra tù rủ bạn đi "phang nhau" tiếp - Ảnh 3.

Hình ảnh nam thanh niên đánh người dã man. Ảnh: Facebook

Trước đó, như thông tin đã đưa, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên cầm gậy vụt liên tiếp vào đầu cũng như giật tóc, đấm vào mặt một nam thanh niên khác. Khi nạn nhân ngã xuống đường, thanh niên xăm trổ này còn dùng chân đá liên tiếp vào mặt cùng với đó là những câu chửi bới, ngôn từ vô văn hóa.

Nam thanh niên cầm gậy vụt mạnh liên tiếp vào nạn nhân mặc người này xin tha

Nam thiếu niên bị đánh dường như không phản kháng, ôm đầu chịu trận. Dù đã xin tha nhưng vẫn tiếp tục phải chịu những cú đánh mạnh đầy man rợ.

Điều đáng nói, nhóm người xung quanh không có ý định ngăn cản, thậm chí còn cổ vũ bạo lực. Giọng một thanh niên khác (có thể là người quay video) còn bình luận đầy sự khoái chí.

Được biết, vụ việc này xảy ra ở Việt Trì - Phú Thọ.


Chia sẻ
Đọc thêm