Đỗ xe ngược chiều lại vứt rác bừa bãi, được người dân nhắc nhở nhưng người phụ nữ còn lớn tiếng chửi: "Mày dở hơi à?"

Đi cùng bé gái ngồi ăn uống trên ô tô, đã đỗ xe ngược chiều lại vứt luôn rác xuống đường. Khi được người dân nhắc nhở, người phụ nữ này không những không thấy xấu hổ còn lớn tiếng chửi lại: "Mày dở hơi à?".

Cách đây ít giờ, mạng xã hội "dậy sóng" trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 2 mẹ con người phụ nữ nọ ngồi trên xe ô tô đỗ sai quy định nhưng vẫn lớn tiếng... cãi cùn.

Đỗ xe ngược chiều lại vứt rác bừa bãi, được người dân nhắc nhở nhưng người phụ nữ còn lớn tiếng chửi: "Mày dở hơi à?"

Theo đó, khi thấy người phụ nữ này dừng đỗ xe sai quy định, 1 người phụ nữ đi bộ bên đường đã đứng lại nhắc nhở: "Em nói chị nghe này, thứ nhất là chị đang đỗ xe ngược chiều đúng chưa ạ? Thứ hai là chị vứt rác bừa bãi, chị không thể làm như thế được. Chị là người lớn rồi, từ nãy đến giờ em đã nói rất nhẹ nhàng rồi. Em bảo là chị ăn thì chị phải bỏ rác vào đúng nơi quy định. Chị vứt ra đây trong khi đây là chỗ mọi người tập thể dục, chị không thể làm thế được".

Người phụ nữ cùng con đang ngồi ăn trên ô tô. Ảnh cắt từ clip

Trong khi đó, người phụ nữ đeo kính, bịt khẩu trang ngồi trên ô tô lại lý luận "cùn": "Đây là đường nhà em à?".

Vừa đỗ xe sai chỗ, vừa vứt rác bừa bãi bị người dân nhắc nhở nhưng lại có thái độ chống đối. Ảnh cắt từ clip

Người phụ nữ đi bộ vẫn cố gắng giải thích: "Đây không phải đường nhà em, nhưng đây là đường của chung, tất cả mọi người tập thể dục ở đây. Chị phải có ý thức giữ gìn, bây giờ chị phải làm thế nào đi chứ?".

Đáng nói, sau đó người phụ nữ ngồi trên ô tô đóng luôn cửa kính xe lại, mặc cho người phụ nữ đứng bên ngoài nói lớn: "Chị ơi, chị mở cửa ra đi ạ".

Người phụ nữ đóng luôn kính xe khi bị nhắc, sau đó còn buông ra lời chửi bới: "Mày bị dở hơi à?" khiến người xem vô cùng bất bình.

Sau đó, người phụ nữ trên ô tô hạ cửa kính xuống và quát lớn: "Mày bị dở hơi à?".

Mặc dù chưa rõ kết thúc sự việc này ra sao, song hành động của người phụ nữ ngồi trên ô tô đã khiến dân mạng vô cùng bất bình. 

Nhiều người đã chỉ trích gay gắt trước thái độ hách dịch cũng như ý thức của người phụ nữ này, đồng thời cho rằng, có lẽ bé gái đi cùng là con của người này, nhưng cách cư xử không đúng mực lại lớn tiếng quát nạt người khác sẽ là điều không hay, không thể làm gương để dạy dỗ được con cái.

Hiện đoạn clip vẫn đang được người dùng mạng xôn xao chia sẻ kèm theo nhiều chỉ trích gay gắt.Chia sẻ
Đọc thêm