Đổ xăng xong, tài xế ngồi trên ô tô vứt tiền xuống đất cho nhân viên gây phẫn nộ

Trong lúc chờ xăng đầy, tài xế kéo cửa kính xuống, đưa tiền về phía nhân viên cây xăng nhưng lại có hành động gây phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh một tài xế ô tô vứt tiền xuống đất trả nhân viên cây xăng khi được đổ xăng đầy bình khiến ai cũng phẫn nộ.

Tài xế ngồi trên ô tô vứt tiền xuống đất trả nhân viên cây xăng gây bức xúc. Nguồn: MXH Giao thông

Theo camera an ninh của cây xăng ghi lại cho thấy, một tài xế vào đổ xăng, trong lúc nhân viên đang bơm xăng thì người tài xế này kéo cửa kính xe xuống, đưa tiền về phía nhân viên đang giữ vòi bơm xăng.

Tuy nhiên, không đợi nhân viên cầm lấy tờ tiền, tài xế đã buông tay và có hành động thả tiền xuống đất trước sự ngỡ ngàng của nam nhân viên cây xăng.

Đổ xăng xong, xế ngồi trên ô tô vứt tiền xuống đất trả nhân viên gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Người tài xế kéo cửa kính xuống, trả tiền bằng cách... ném xuống đất cho nhân viên cây xăng

Đổ xăng xong, xế ngồi trên ô tô vứt tiền xuống đất trả nhân viên gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Nam nhân viên cây xăng đành cúi xuống nhặt số tiền ở dưới đất mà vị khách ném trả

Khi nhân viên có thái độ bất ngờ thì tài xế nhanh tay kéo cửa kính lên. Nhân viên cây xăng lúc này đành phải cúi xuống nhặt lấy tờ tiền mà vị tài xế đã thanh toán theo cách không giống ai. 

Dù không hài lòng, nhưng nam nhân viên vẫn hoàn tất công đoạn đậy lại nắp bình xăng cho vị khách bất lịch sự trước khi người này lái xe đi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã khiến dân mạng xôn xao bình luận. Số đông tỏ ra bức xúc trước hành động "kèm duyên" và có phần vô ý thức của vị khách này, số khác thì đồng cảm với nam nhân viên cây xăng vì cho rằng, bản thân mình cũng từng rơi vào trường hợp như vậy khi phục vụ những vị "thượng đế" khó hiểu.

Đổ xăng xong, tài xế ngồi trên ô tô vứt tiền xuống đất cho nhân viên gây phẫn nộ - Ảnh 4.


Chia sẻ
Đọc thêm