Đỗ Thị Hà diện váy cut-out nóng bỏng, trở về nơi đầu tiên tự học catwalk trước khi đi thi Hoa hậu

Duy Nam, Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện váy cut-out, khoe chân dài 1m1 nóng bỏng khi dự sự kiện tại Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội.

Tối 17/8, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tới tham dự sự kiện tại chính ngôi trường đại học mà cô đang theo học đó là Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội với bộ váy trắng xẻ tà với những chi tiết cut-out tinh tế, giúp người đẹp xứ Thanh khoe trọn đôi chân dài 1m1 nóng bỏng.

Đỗ Thị Hà diện váy cut-out nóng bỏng, trở về nơi đầu tiên tự học catwalk trước khi đi thi Hoa hậu - Ảnh 1.

Đỗ Thị Hà diện váy cut-out nóng bỏng, trở về nơi đầu tiên tự học catwalk trước khi đi thi Hoa hậu - Ảnh 2.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khoe chân dài 1m1 trên thảm đỏ

Người đẹp chọn kiểu tóc búi trễ yêu kiều và tô son đỏ kiêu sa. Nhan sắc ngày càng xinh đẹp và quyến rũ của top 13 Miss World 2021 nhận được nhiều sự khen ngợi của công chúng.

Trở về trường học, Hoa hậu Đỗ Thị Hà không quên trổ tài catwalk ngay chính tại hành lang. Cô cũng hé lộ đây chính là địa điểm đầu tiên mà cô và các bạn theo đuổi đam mê học catwalk trước khi đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đỗ Thị Hà diện váy cut-out nóng bỏng, trở về nơi đầu tiên tự học catwalk trước khi đi thi Hoa hậu - Ảnh 3.

Đỗ Thị Hà diện váy cut-out nóng bỏng, trở về nơi đầu tiên tự học catwalk trước khi đi thi Hoa hậu - Ảnh 4.

Người đẹp xứ Thanh khoe nhan sắc quyến rũ, xinh đẹp. Đỗ Thị Hà từng chia sẻ: "Ngày xưa Hà hay xem mấy chương trình hoa hậu nên Hà thích học catwalk lắm, mà hồi đó không biết học ai cũng không có tiền học, may mắn là tìm được 2 đứa bạn trong trường cũng thích catwalk. Thế là chiều nào đi học 3 đứa cũng đem theo giày cao gót, tan học thì ra chỗ sảnh của trường có cái cửa kính phản chiếu, soi vào đó để tập".

Đỗ Thị Hà diện váy cut-out nóng bỏng, trở về nơi đầu tiên tự học catwalk trước khi đi thi Hoa hậu - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà diện váy cut-out nóng bỏng, trở về nơi đầu tiên tự học catwalk trước khi đi thi Hoa hậu - Ảnh 6.

Đỗ Thị Hà cũng không quên trổ tài catwalk ngay tại hành lang trường học. Người đẹp còn hóm hỉnh tiết lộ thêm: "Mà hồi đó chả ngại gì, tập mà bao nhiêu người qua lại nhìn vẫn rất hồn nhiên tập. Nhớ lại một thời vui ghê". Những chia sẻ của Đỗ Thị Hà khiến fans vô cùng thích thú vì tinh thần ham học hỏi và vượt khó của người đẹp. Có thể nói chính niềm đam mê catwalk và những nỗ lực miệt mài đã giúp Đỗ Thị Hà chạm đến chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020 danh giá.

Đỗ Thị Hà diện váy cut-out nóng bỏng, trở về nơi đầu tiên tự học catwalk trước khi đi thi Hoa hậu - Ảnh 7.

Hoa hậu Việt Nam 2020 ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Ở thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà đã vô cùng trưởng thành và sở hữu những kỹ năng trình diễn ấn tượng. Trước đó, cô cũng được nhiều nhà thiết kế tin tưởng giao cho vị trí vedette và first face ở nhiều show diễn đình đám.

Chia sẻ
Đọc thêm