Đọ sắc bên diva Thanh Lam, Phượng Chanel gây bất ngờ vì thần thái không kém cạnh đàn chị

Nhan sắc và thần thái của Phượng Chanel ngày một "lên hương".

Mới đây, doanh nhân Phượng Chanel đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng diva Thanh Lam trong một cuộc hẹn cafe. Trong khi diva Thanh Lam vẫn cực kỳ sang trọng, cuốn hút ở tuổi 51 thì Phượng Chanel cũng không hề lép vế trước mỹ nhân Vbiz đình đám này.

Phượng Chanel gây ấn tượng với làn da trắng hồng, căng bóng, thần thái cũng sang chảnh, quyến rũ không kém Thanh Lam. Dù từng bị chê là "thảm họa" thời trang nhưng gần đây, hình ảnh của Phượng Chanel đã cải thiện đáng kể, nhan sắc cũng ngày càng "lên hương".

Đọ sắc bên diva Thanh Lam, Phượng Chanel gây bất ngờ vì thần thái không kém cạnh đàn chị - Ảnh 1.

Phượng Chanel hội ngộ cùng diva Thanh Lam, khoe nhan sắc không kém cạnh đàn chị

Không những ngày càng được khen ngợi về nhan sắc, Phượng Chanel còn sở hữu vóc dáng lý tưởng ở độ tuổi 44. Nhiều người phải công nhận Phượng Chanel là người phụ nữ có vóc dáng đẹp, khỏe khoắn ở độ tuổi 43. Đôi vai trần và cặp chân là hai ưu điểm thường xuyên được Phượng Chanel khoe trong những bức ảnh. Để có được vóc dáng quyến rũ này, Phượng Chanel cũng rất đầu tư luyện tập.

Phượng Chanel chia sẻ bản thân luôn lạc quan dù công việc năm nay rất vất vả, sống tích cực, tử tế, nghĩ tốt cho người khác. Phượng Chanel cho rằng, đừng tốn thời gian công sức hạ bệ ai sẽ giúp bạn luôn xinh đẹp và trẻ trung. 

Đọ sắc bên diva Thanh Lam, Phượng Chanel gây bất ngờ vì thần thái không kém cạnh đàn chị - Ảnh 3.

Đọ sắc bên diva Thanh Lam, Phượng Chanel gây bất ngờ vì thần thái không kém cạnh đàn chị - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm