Đỗ ô tô ngược chiều đợi người thân mua đồ, tài xế ngồi trong xe thản nhiên hút thuốc, quyết không di chuyển mặc tiếng còi thúc giục

Bất chấp nguy hiểm và việc cản trở các phương tiện khác, nam tài xế vẫn vô tư cho ô tô đỗ ngược chiều để đợi người thân mua đồ, sau đó thản nhiên hút thuốc, quyết không chịu di chuyển xe đi chỗ khác mặc tiếng còi thúc giục, xin nhường đường.

Một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội mới đây đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người dùng mạng về văn hóa dừng, đỗ ô tô.

Đỗ ô tô ngược chiều đợi người thân mua đồ, tài xế ngồi trong xe thản nhiên hút thuốc, quyết không di chuyển mặc tiếng còi thúc giục. Nguồn: MXH Giao Thông

Câu chuyện về chiếc xe đỗ ngang ngược này được một tài khoản có tên Phan Thảo chia sẻ lên mạng xã hội với nội dung như sau: "Hôm qua, em có đọc bài báo về người phụ nữ đỗ xe giữa ngã tư mua rau. Hôm nay thì gặp ông đỗ ngược chiều ở cổng chợ ven QL 70 để người đi cùng mua gì đó. Nghĩ nó chán... đường hẹp... Sau em, mấy người đi xe máy không lùi được...".

Đỗ ô tô ngược chiều đợi người thân mua đồ, tài xế ngồi trong xe thản nhiên hút thuốc, quyết không di chuyển mặc tiếng còi thúc giục - Ảnh 2.

Hành động của người tài xế này khiến ai nấy đều ngán ngẩm

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải cho thấy, người đàn ông điều khiển ô tô màu trắng 7 chỗ đang dừng đỗ ngược chiều ven đường. Khi phương tiện chạy đúng chiều bấm còi thúc giục xin đường, thì nam tài xế vẫn ngồi yên trong xe, nghe điện thoại, hút thuốc và chờ người đi cùng vào mua đồ. 

Phải rất lâu sau đó, người này mới ra dấu hiệu cho các phương tiện khác chờ để mình đánh lái di chuyển. 

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, hành động của người tài xế này đã khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm, bức xúc.

Chia sẻ
Đọc thêm