Đỗ Mạnh Cường trở lại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam

Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam là chương trình do siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip Xuan Lan Academy sản xuất nhằm giúp các thương hiệu thời trang trẻ em phát triển, cũng như giúp cho một thế hệ người mẫu nhí phát triển toàn diện.

Tp. HCM ngày 14 tháng 8 năm 2019, tại khách sạn Continental SaiGon, siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip Xuan Lan Academy đã tổ chức họp báo giới thiệu sự trở lại của sân chơi quen thuộc cho người mẫu nhí: Vietnam Junior Fashion Week - Tuần lễ Thời trang Trẻ em mùa thứ 9, đồng thời công bố khởi động mùa đầu tiên của Vietnam Runway Fashion Week tại White Palace.

Mau nhi tao dang ben sieu mau Xuan Lan - Photo by Thien An

Về Vietnam Junior Fashion Week season 9

Vietnam Junior Fashion Week season 9 - Tuần lễ Thời trang Trẻ em Việt Nam mùa thứ 9 dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 24 và 25/8 tại White Palace Phạm Văn Đồng. VJFW có sự tham gia của nhiều nhà thiết kế, thương hiệu thời trang danh tiếng, hàng trăm mẫu nhí và hàng nghìn khán giả, thu hút sự quan tâm đông đảo của truyền thông và công chúng.

Khởi đầu buổi họp báo, các người mẫu nhí của Xuan Lan's Academy đã hé lộ một số trang phục nằm trong các bộ sưu tập sẽ được trình diễn tại VJFW9 lần này. Qua đó cũng công bố tên của 10 NTK và nhãn hàng sẽ đồng hành cũng VJFW9 bao gồm: NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Minh Công cùng với Thương hiệu Bubbe, Thương hiệu Hennada, Áo cưới Việt Phượng, Thương hiệu Ruby's Midu, Thương hiệu Skabella, Thương hiệu Tutupetti, Thương hiệu Rabbit Phạm và Thương hiệu Maschio. 

Cac nguoi mau nhi tham gia trinh dien tai buoi hop bao - Photo by Thien An (5)

Về Vietnam Runway Fashion Week

Vietnam Runway Fashion Week dự kiến sẽ diễn ra theo các slot vào ngày 23/8 tại White Palace Phạm Văn Đồng. Chương trình được siêu mẫu Xuân Lan cùng ekip Xuan Lan's Academy mang tới nhằm tạo ra một tuần lễ thời trang chú trọng và tôn vinh tính nguyên bản của một sàn diễn thời trang quốc tế, cũng như dành một nơi để các nhà thiết kế, thương hiệu và khán giả thưởng thức thời trang đúng nghĩa. Đồng hành cùng VRFW, các thương hiệu, Nhà thiết kế: Hà Linh Thư, Trương Thanh Long và Maschio sẽ đem đến những thiết kế mới mang hơi thở Thu – Đông 2019.

Dai dien thuong hieu Ha Linh Thu chia se ve viec gop mat tai VRFW - Photo by Thien An (1)


Chia sẻ
Đọc thêm