Đỗ Mạnh Cường đáp trả khi bị mỉa mai "nhận nhiều con nuôi để đánh bóng tên tuổi"

Là ông bố đơn thân đông con nhất showbiz Việt, Đỗ Mạnh Cường khiến nhiều người nể phục nhưng cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều.

Mới đây, trong talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan", NTK Đỗ Mạnh Cường đã có những chia sẻ chân thành về vai trò làm một ông bố đơn thân.

Đỗ Mạnh Cường hiện tại đang nhận nuôi 7 người con. Mặc dù làm bố không phải là việc đơn giản, phải đối mặt với nhiều áp lực, khó khăn nhưng NTK vẫn cố gắng lo cho các con đầy đủ nhất cả về vật chất lẫn tinh thần.

Anh tâm sự với Xuân Lan: "Cường hiểu việc không có mẹ là thiệt thòi rất lớn với các con, kể cả thiếu bố hay thiếu mẹ thì cũng đều là bất hạnh. Khi mình hiểu được chuyện đó thì mình cũng phải cố gắng làm sao để bù đắp cho con. Khi Cường nhận các con về thì đương nhiên rằng mình phải có trách nhiệm vừa chăm các con, vừa chơi với các con, vừa dạy các con, lo cho các con từ cái bú sữa hay là thay bỉm tã,... Bây giờ mình phải làm hai vai trò đó. Mọi người cũng thắc mắc làm sao một mình Cường có thể chăm được hết 7 bé nhưng thực ra Cường có một người bạn đồng hành và 3 người giúp việc ở nhà nữa. Cường chỉ muốn rằng khi các con thiếu đi tình cảm của mẹ thì mình phải cố gắng chăm sóc các con. Đó là lý do mà các con tôi không bao giờ hỏi về mẹ".

Đỗ Mạnh Cường đáp trả khi bị mỉa mai "nhận nhiều con nuôi để đánh bóng tên tuổi" - Ảnh 1.

Đỗ Mạnh Cường đáp trả khi bị mỉa mai "nhận nhiều con nuôi để đánh bóng tên tuổi" - Ảnh 2.

Đỗ Mạnh Cường cùng người bạn đồng hành trong việc chăm sóc các con.

Khi Xuân Lan nói về việc có rất nhiều người cho rằng Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi để đánh bóng tên tuổi, NTK đã chia sẻ rằng hiện tại danh tiếng và thành công trong sự nghiệp của anh đang rất tốt và không cần thiết phải dùng cách đó. Thậm chí anh còn có dự định sẽ xây dựng một trại trẻ mồ côi để giúp đỡ nhiều em bé hơn chứ không chỉ dừng lại ở 7 người con của mình.

"Người ta đồn nhiều thứ lắm. Cường nghĩ rằng những ai làm cha làm mẹ rồi thì họ hiểu rằng khi Cường nhận 1 đứa thôi là đã dũng cảm lắm rồi chứ chưa nói tới 7 đứa con. Mọi người cũng biết là Cường đâu phải NTK hết thời, công việc thì ngày càng phát triển, mở mấy chục cửa hàng khắp cả nước, làm show lớn nhất Việt Nam rồi thì cần gì phải đánh bóng tên tuổi. Nếu mọi người biết số tiền mà Cường bỏ ra, công sức Cường bỏ ra để nuôi các con thì mọi người sẽ không bao giờ nói như vậy.

Mình cũng không thể trách được họ vì họ không trải qua những gì mà mình đang trải qua. Những suy nghĩ như thế ấu trĩ và hơi ngắn. Mình không thể giải thích hết cho họ nhưng thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất", Đỗ Mạnh Cường tâm sự.

Đỗ Mạnh Cường đáp trả khi bị mỉa mai "nhận nhiều con nuôi để đánh bóng tên tuổi" - Ảnh 3.
Chia sẻ
Đọc thêm