Đồ hút bồn cầu ẩn chứa bí mật kinh tởm trong phòng vệ sinh, hơn 700 cô gái trở thành nạn nhân của kẻ biến thái sốc "như bị cưỡng hiếp"

Phát hiện trong phòng vệ sinh nữ bỗng xuất hiện những cây hút bồn cầu ở vị trí khá kỳ cục, cô lao công choáng váng khi nhận ra bên trong đó ẩn chứa một bí mật thật kinh tởm.

Cuối tháng 2 năm 2018, trong khi dọn dẹp nhà vệ sinh nữ tại Đại học Y Quốc gia Đài Loan, một nhân viên lao công bỗng thấy trong phòng xuất hiện những cây hút bồn cầu lạ và ở vị trí khá kỳ cục. Sau khi xem xét cẩn thận, nhân viên này bàng hoàng phát hiện bên dưới dụng cụ này có giấu các máy quay lỗ kim rất tinh vi. Cô lập tức báo cáo đến ban giám hiệu và sự việc nhanh chóng được giao cho cảnh sát xử lý.

Đồ hút bồn cầu ẩn chứa bí mật kinh tởm trong phòng vệ sinh, hơn 700 cô gái trở thành nạn nhân của kẻ biến thái, sốc "như bị cưỡng hiếp" - Ảnh 1.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát thu thập được hình ảnh qua camera an ninh trên hành lang của trường và phát hiện có một thanh niên lởn vởn vô cùng đáng nghi ngay trước khu vực nhà vệ sinh nữ không lâu trước đó.

Sau một thời gian ráo riết truy tìm manh mối, cuối cùng cảnh sát đã bắt được kẻ biến thái tên Trương Tử Ngạn. Khám xét nơi ở của hắn, đội điều tra phát hiện ra ít nhất 5 thẻ nhớ lưu trữ hàng trăm nghìn bức ảnh chụp và phim quay lén trong nhà vệ sinh nữ. Ngoài ra, cảnh sát thu giữ được những cây hút bồn cầu mà hắn sử dụng để gắn máy quay lỗ kim.

Đồ hút bồn cầu ẩn chứa bí mật kinh tởm trong phòng vệ sinh, hơn 700 cô gái trở thành nạn nhân của kẻ biến thái, sốc "như bị cưỡng hiếp" - Ảnh 2.

Điều tra cho thấy tên Trương Tử Ngạn, 28 tuổi, là sinh viên tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Bắc Kinh. Thời điểm bị bắt, hắn đang làm việc tại một công ty chuyển phát nhanh.

Từ năm 2015, tên Trương đã dùng đủ mọi thủ đoạn để lẻn vào nhà vệ sinh nữ ở khắp mọi nơi, đặc biệt là các trường đại học, thậm chí là những khu nhà vệ sinh công cộng để cài đặt máy quay và chụp lại ảnh các nạn nhân. Con số nạn nhân từng bị hắn ta chụp ảnh lén có thể lên đến 700 người, tuy nhiên cảnh sát đã mất một thời gian dài và chỉ xác minh được khoảng 160 người trong số đó.

Đồ hút bồn cầu ẩn chứa bí mật kinh tởm trong phòng vệ sinh, hơn 700 cô gái trở thành nạn nhân của kẻ biến thái, sốc "như bị cưỡng hiếp" - Ảnh 3.

Đồ hút bồn cầu ẩn chứa bí mật kinh tởm trong phòng vệ sinh, hơn 700 cô gái trở thành nạn nhân của kẻ biến thái, sốc "như bị cưỡng hiếp" - Ảnh 4.

Cách lựa chọn nạn nhân của tên Trương không hẳn là ngẫu nhiên mà có sự đầu tư khá tỉ mỉ. Hắn thường theo dõi những cô gái xinh đẹp qua mạng xã hội, chủ yếu là sinh viên, học sinh, ghi nhận các thông tin về họ và tìm cơ hội để tiếp cận thông qua các sự kiện tại trường. Tên Trương còn đặc biệt quan tâm đến các cô gái trẻ hoạt động trong vũ đoàn.

Không chỉ chụp lén cảnh riêng tư trong phòng vệ sinh, tên Trương còn mai phục sẵn bên ngoài khu vực vệ sinh, chờ nạn nhân bước ra và lén chụp lại ảnh toàn khuôn mặt và cơ thể họ để "hoàn thiện" bộ sưu tập của mình.

Trong máy tính của gã bệnh hoạn, cảnh sát phát hiện ra hắn ta còn phân loại hình ảnh nạn nhân thành nhiều thư mục khác nhau đồng thời kèm theo đó là nghề nghiệp, trường học, nơi ở và cả đường dẫn đến tài khoản mạng xã hội của các cô gái trong ảnh. Trong nhiều năm qua, hắn đã sử dụng hình ảnh riêng tư của nạn nhân để trao đổi, chia sẻ với những nhóm cùng sở thích quay lén khác.

Đồ hút bồn cầu ẩn chứa bí mật kinh tởm trong phòng vệ sinh, hơn 700 cô gái trở thành nạn nhân của kẻ biến thái, sốc "như bị cưỡng hiếp" - Ảnh 5.

Theo như ghi nhận, tên Trương đã từng xuất hiện và quay lén tại nhà vệ sinh nữ ở 20 trường đại học trên khắp Đài Bắc. Điều này khiến cho các cô gái trẻ vô cùng bất an, lo lắng rằng hình ảnh riêng tư của họ đã bị tên biến thái chụp lại và phát tán ở đâu đó.

Sau khi bị truy tố, tên Trương Tử Ngạn đã thừa nhận mọi tội lỗi, tuy nhiên hắn ta nói rằng hắn mắc chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế, vì vậy không nhận thức được việc làm của mình. Tòa án đã cho tên Trương đi giám định tâm thần và bác sĩ xác nhận tinh thần của hắn ta hoàn toàn ổn định.

Tòa phân tích rằng Trương Tử Ngạn vốn tốt nghiệp từ trường đại học danh tiếng, có công ăn việc làm ổn định và tất cả hành vi của hắn ta đều đã được lên kế hoạch một cách cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Điều này đủ chứng tỏ hắn phạm tội là cố ý và chỉ để thỏa mãn dục vọng hèn hạ của hắn chứ không phải do chứng rối loạn tâm thần nào cả.

Đồ hút bồn cầu ẩn chứa bí mật kinh tởm trong phòng vệ sinh, hơn 700 cô gái trở thành nạn nhân của kẻ biến thái, sốc "như bị cưỡng hiếp" - Ảnh 6.

Vì số lượng nạn nhân khá đông nên Tòa án Đài Bắc đã phải chia thành từng đợt triệu tập để thu thập lời khai phục vụ cho việc khởi tố. Cho đến nay, chỉ có 2 nạn nhân đã đạt đến thỏa thuận bồi thường với Trương Tử Ngạn. Phần lớn số nạn nhân còn lại đều bày tỏ sự bức xúc lẫn phẫn nộ, hy vọng rằng gã biến thái phải bị trừng phạt một cách nghiêm khắc.

Một nạn nhân đứng trước tòa cho biết: "Tôi cảm thấy bị xúc phạm khi xem đoạn phim của chính mình. Chẳng khác gì tôi bị hắn ta cưỡng hiếp".

"Tôi thà không biết bản thân mình bị quay lén. Giờ đây tôi không bao giờ dám đi nhà vệ sinh công cộng hoặc thay đồ ở tiệm quần áo nữa", một nạn nhân khác nói.

Hồi tháng 12/2020, sau gần 2 năm xét xử, cuối cùng tên Trương Tử Ngạn bị tuyên án 6 năm tù giam. Tuy rằng hắn đã ở sau song sắt thi hành án nhưng nỗi ám ảnh hắn để lại đối với các nạn nhân vẫn không thể nào phai nhòa, khi mà họ không hề biết được số ảnh họ bị chụp lén đã và đang được lan truyền đến đâu và những ai đang lưu giữ.

(Nguồn: Mirror Media)


Chia sẻ
Đọc thêm