Đỗ Hoàng Dương và Cody tung MV mới, đã ăn ý lại còn ngọt ngào hết mức bảo sao hủ nữ không mê

MV “Tình yêu xanh mượt” - ca khúc nhạc phim thứ 2 của webdrama đam mỹ “Em là chàng trai của anh” do Đỗ Hoàng Dương và Cody thể hiện đã chính thức ra mắt.

Tối 18/3, nhà sản xuất webdrama đam mỹ Em là chàng trai của anh đã phát hành MV OST thứ hai mang tên Tình yêu xanh mượt.

Ca khúc được thể hiện bởi cặp đôi nam chính trong phim là Đỗ Hoàng DươngCody (Uni5). Với những "chemistry" mà cả hai đã khiến các fangirl phấn khích thời gian qua, sản phẩm sau khi lên sóng đã nhận được sự quan tâm của khán giả.

MV Tình yêu xanh mượt lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu mùa dịch, khi cả hai không thể ở bên nhau 24/7 nên đã tìm đủ mọi cách đếm thời gian, chứng minh tình cảm vô hạn dành cho đối phương. Với hai căn phòng mang màu xanh dương và màu hồng - hai màu sắc mà Cody và Đỗ Hoàng Dương yêu thích, câu chuyện tình yêu của cả hai đã được sáng tạo đủ làm hội hủ nữ phát mê.

Đỗ Hoàng Dương và Cody tung MV mới, đã ăn ý lại còn ngọt ngào hết mức bảo sao hủ nữ không mê - Ảnh 2.

Nếu như Cody lập hẳn bảng công thức "nấu lẩu dê" thì Đỗ Hoàng Dương lại miệt mài gấp hạc giấy mỗi ngày, thay cho cách thể hiện tình cảm mà cả hai dành cho nhau khi không thể ở cạnh thường xuyên. Cách ẩn dụ vô cùng sáng tạo này vừa dễ thương, vừa giúp những ai đã - đang phải xa cách người yêu cảm nhận được chính mình ở đâu đó. Trong đó, chi tiết đắt nhất chính là 1000 hạc giấy của Đỗ Hoàng Dương gấp tặng Cody, tuy nhiên đến cuối cùng anh nhận ra bản thân mới là món quà ý nghĩa nhất và quyết định tự gói lại để dành tặng.

Đỗ Hoàng Dương và Cody tung MV mới, đã ăn ý lại còn ngọt ngào hết mức bảo sao hủ nữ không mê - Ảnh 3.

Ngoài ra, các phân cảnh chơi game, trượt ván… trong nhà và cả trend thay đồ biến hình được giới trẻ thích thú thời gian qua cũng được đưa vào MV, tạo cảm giác vui tươi, đáng yêu đúng với tinh thần - nội dung ca khúc. Đặc biệt nhất là khoảnh khắc Cody và Đỗ Hoàng Dương được gặp nhau sau thời gian phải xa cách siêu ngọt ngào đủ làm người hâm mộ phát mê.

Đỗ Hoàng Dương và Cody tung MV mới, đã ăn ý lại còn ngọt ngào hết mức bảo sao hủ nữ không mê - Ảnh 4.

Được biết, Tình yêu xanh mượt cũng là ca khúc do chính Đỗ Hoàng Dương và Cody sáng tác, dành riêng cho bộ phim Em là chàng trai của anh. Từ khi ca khúc được biểu diễn lần đầu trên sân khấu âm nhạc hồi tháng 1/2021 đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội. Hàng loạt clip lyrics, lồng giai điệu ca khúc và hình ảnh Cody - Đỗ Hoàng Dương được khán giả tự thực hiện, chia sẻ nhiệt tình trên các nền tảng mạng xã hội.

Đỗ Hoàng Dương và Cody tung MV mới, đã ăn ý lại còn ngọt ngào hết mức bảo sao hủ nữ không mê - Ảnh 5.

Theo chia sẻ của Đỗ Hoàng Dương và Cody, cả hai viết ca khúc này trong thời gian khá ngắn. Toàn bộ cảm xúc đưa vào từng câu hát đều được lấy từ cảm xúc thật khi đóng phim Em là chàng trai của anh. Do sự nhập tâm quá lớn vào vai diễn nên việc viết lời ca khúc cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

MV “Tình yêu xanh mượt” - Đỗ Hoàng Dương & Cody (Uni5).

Chia sẻ
Đọc thêm