Đỗ Duy Nam đăng cả kịch bản Táo Quân 2022 lên Facebook, nói gì khi thay Xuân Bắc đóng vai Nam Tào?

Đỗ Duy Nam đã có động thái đáng chú ý sau khi thay thế Xuân Bắc ở Táo Quân 2022.

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022, Xuân BắcCông Lý đều không tham gia vì có lý do riêng. Tại buổi ghi hình diễn ra vào tối 15/1, Đỗ Duy NamTrung Ruồi đã chính thức thế vai của Xuân Bắc - Công Lý. Trong khi Trung Ruồi đóng vai Bắc Đẩu thì Đỗ Duy Nam lại hóa thân thành Nam Tào.

Đỗ Duy Nam đăng cả kịch bản Táo Quân 2022 lên Facebook, nói gì khi thay Xuân Bắc đóng vai Nam Tào?  - Ảnh 1.

Như vậy, sau bao nhiêu năm Công Lý - Xuân Bắc "đóng đinh" cùng hình tượng Bắc Đẩu - Nam Tào, cuối cùng thì cũng có người thay thế 2 diễn viên gạo cội. Dù chưa biết việc thay thế này sẽ dẫn đến phản ứng thế nào từ khán giả nhưng phải khẳng định 1 điều là các diễn viên đã làm việc cật lực, vượt qua nhiều khó khăn mới hoàn thành được các buổi ghi hình.

Vậy sau khi thay thế Xuân Bắc, Đỗ Duy Nam nói gì?

Nam diễn viên 9X chia sẻ lên Facebook cá nhân ảnh chụp tập kịch bản Táo Quân 2022 có chữ ký của các nghệ sĩ tham gia ghi hình. Đồng thời, Đỗ Duy Nam cũng bộc bạch: "Vậy là đã hoàn thành nhiệm vụ thiên đình. Giờ sẽ cất ở một nơi đẹp nhất. Cám ơn vì tất cả".

Đỗ Duy Nam đăng cả kịch bản Táo Quân 2022 lên Facebook, nói gì khi thay Xuân Bắc đóng vai Nam Tào?  - Ảnh 2.

Đỗ Duy Nam đăng kịch bản full của Táo Quân lên Facebook.

Trước bài đăng này, Đỗ Duy Nam không nói gì đến Táo Quân 2022 lẫn việc thay thế Xuân Bắc đóng vai Nam Tào.

Đỗ Duy Nam sinh năm 1990, là diễn viên trẻ thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả miền Bắc. Đỗ Duy Nam từng tham gia chương trình Gương mặt thân quen, tuy không giành được giải thưởng cao nhất nhưng anh vẫn để lại ấn tượng đẹp vì nhiệt tình, vui vẻ và xông xáo. Những năm qua, Đỗ Duy Nam thường xuất hiện trong Táo Quân với vai trò diễn viên phụ.

Đỗ Duy Nam đăng cả kịch bản Táo Quân 2022 lên Facebook, nói gì khi thay Xuân Bắc đóng vai Nam Tào?  - Ảnh 3.

Đỗ Duy Nam.

Hồi 1 năm trước, khi được hỏi về khả năng thay thế dàn diễn viên cũ của Táo Quân, Đỗ Duy Nam từng bộc bạch: "Tôi không nói về sức biểu diễn, nhưng hãy thử nghĩ xem: Sau 17 năm làm Táo, ai có thể thay được chú Quốc Khánh làm Ngọc Hoàng? Ai có thể thay được Nam Tào - Bắc Đẩu? Sự dí dỏm ấy đã in hằn vào trái tim của những người nghệ sĩ ấy và cả khán giả nữa".

"Tôi mong họ có thể mãi làm Táo Quân, và tôi có thể làm đàn em của các anh chị mãi mãi cũng được. Và cuối năm, cả ekip lại có thể cùng quây quần lại, giống như một nồi bánh chưng và mỗi người con về lại đặt 1 que củi, gói 1 gói bánh cho vào nồi và cùng nhau đun, cùng nhau bưng những chiếc bánh dẻo thơm ra mời mọi người".

https://afamily.vn/do-duy-nam-dang-ca-kich-ban-tao-quan-2022-len-facebook-noi-gi-khi-thay-xuan-bac-dong-vai-nam-tao-2022011810225772.chn
Chia sẻ
Đọc thêm