Đọ độ chịu chơi của dàn sao nữ đi du lịch cùng Quang Vinh, bất ngờ khi đứng đầu lại là nhân vật này

Cùng xem Linh Ka, Phạm Quỳnh Anh hay Liz Kim Cương ai là người gan dạ và không sợ các trải nghiệm cảm giác mạnh nhé!

Trong hành trình "Quang Vinh đi Việt Nam" của kênh Quang Vinh Passport, "hoàng tử sơn ca" luôn rủ một người bạn đồng hành đi cùng mình. Đó đều là những người ít nhiều hoạt động trong ngành giải trí, du lịch và được mọi người biết đến. 

Liz Kim Cương là khách mời nữ gần đây nhất trong hành trình "Quang Vinh đi Việt Nam".

Bên cạnh các khách mời nam thì Quang Vinh cũng mời rất nhiều các khách mời là nữ. Trong đó phải kể đến Phạm Quỳnh Anh, Linh Ka, Liz Kim Cương. Hãy cùng xem trong dàn sao nữ đi du lịch cùng Quang Vinh này thì ai là người chịu chơi nhất khi tham gia các trò chơi hay trải nghiệm cảm giác mạnh nhé!

Phạm Quỳnh Anh: Khóc thét khi chơi tàu lượn ở VinWonders Phú Quốc 

Đọ độ chịu chơi của dàn sao nữ đi du lịch cùng Quang Vinh, bất ngờ khi cái tên này lại là đứng đầu - Ảnh 2.

Sau trải nghiệm lặn biển Phạm Quỳnh Anh và Quang Vinh đã cùng nhau đi công viên giải trí VinWonders để tham quan và chơi những trò chơi cảm giác mạnh. Phần trò chơi cảm giác mạnh với chuyến tàu siêu tốc có lẽ chính là trải nghiệm đáng nhớ nhất đối với Phạm Quỳnh Anh tại đây. 

Khuôn mặt hoang mang của Phạm Quỳnh Anh trước khi chơi tàu lượn siêu tốc.

Với kinh nghiệm đi du lịch ở nhiều nơi và từng đi tàu siêu tốc nhiều lần nên trải nghiệm này không có gì đáng sợ đối với Quang Vinh. Ngược lại Phạm Quỳnh Anh lại liên tục kêu than vì sợ hãi, nữ ca sĩ liên tục thay đổi sắc thái biểu cảm và còn nói rằng: "Lần đầu tiên trong cuộc đời tôi giao mạng sống của mình cho Quang Vinh", "Em nói thật với anh là em tin tưởng anh lắm đấy thì em mới chơi mấy cái trò như thế này đấy!"... 

Nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng sợ hãi khi chơi trò chơi này.

Kết quả là sau màn đi tàu siêu tốc này, chẳng cần nói thì ai cũng có thể đoán được bộ dạng của Phạm Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ tuy rất "bơ phờ" nhưng vẫn chia sẻ rằng đây là trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.


Liz Kim Cương: Biểu cảm lo lắng và hài hước khi đi thủy phi cơ ở Hạ Long 

Đọ độ chịu chơi của dàn sao nữ đi du lịch cùng Quang Vinh, bất ngờ khi cái tên này lại là đứng đầu - Ảnh 4.

Hành trình khám phá Hạ Long của của Quang Vinh có sự đồng hành của Liz Kim Cương. Cả hai cùng bắt đầu chuyến đi bằng việc trải nghiệm thủy phi cơ. Ngồi trên thủy phi cơ Quang Vinh và Liz Kim Cương được ngắm nhìn vịnh Hạ Long từ trên cao và từ đây có thể bao quát hết sự hùng vĩ của biển Quảng Ninh.

Trải nghiệm thủy phi cơ ở Hạ Long bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh biển đẹp vô cùng.

Dù chỉ có 15 phút thôi nhưng cả Quang Vinh và Liz Kim Cương đều cảm thấy vô cùng thích thú với trải nghiệm này. Tuy nhiên những lúc chiếc thủy phi cơ di chuyển hay cất cánh, hạ cánh có thể thấy khuôn mặt của Liz Kim Cương có đôi chút hoang mang, lo lắng. Biểu cảm của Liz Kim Cương khiến nhiều khán giả cảm thấy rất hài hước, không ngờ bên cạnh khuôn mặt xinh đẹp cũng có lúc Liz Kim Cương lại trông "lầy lội" thế này đây.

Biểu cảm và hành động hài hước của Liz Kim Cương khi trải nghiệm thủy phi cơ. 


Linh Ka: Hết mình với trò chơi cảm giác mạnh và công viên nước tại Đà Nẵng 

Đọ độ chịu chơi của dàn sao nữ đi du lịch cùng Quang Vinh, bất ngờ khi cái tên này lại là đứng đầu - Ảnh 6.

Tại Vinpearl Nam Hội An, Quang Vinh cùng Linh Ka đã có một ngày tham gia đủ các trải nghiệm. Quang Vinh và Linh Ka đã cùng nhau tham quan river safari, sở thú trên sông, một trải nghiệm rất mới lạ ở Việt Nam, cả hai cũng đến với làng nghề truyền thống, tìm hiểu những nét văn hoá cổ truyền thú vị và được tự tay làm gốm, kéo tơ để dệt lụa...

Linh Ka phấn kích khi chơi tàu lượn, lại còn cười vui vẻ thế này. 

Không những thế khi đến khu vực công viên trò chơi, Linh Ka không ngần ngại tham gia một loạt trò chơi mạo hiểm và trò chơi ở công viên nước. Thậm chí, khi đi tàu lượn trên cao, Linh Ka còn đi tận... 2 lần. Linh Ka tỏ ra vô cùng thích thú với các trải nghiệm trò chơi này, xem ra cô gái tuy bé nhỏ nhưng lại vô cùng can đảm nhé!

Linh Ka thích thú chơi một loạt trò chơi ở công viên nước.

Chia sẻ
Đọc thêm