DJ Tommy dính lùm xùm đa cấp BitcoinDeFi từng tuyên bố "tôi là bố của các loại đa cấp"

Trước khi dính vào lùm xùm đa cấp tiền số BitcoinDeFi, Tommy được biết đến là một trong những DJ gạo cội nhất làng nhạc điện tử Việt.

Được xem là "cây đại thụ" trong làng nhạc điện tử Việt Nam

DJ Tommy tên thật là Mai Thế Tùng, từng có hơn 20 năm  kinh nghiệm trong nghề, là 1 DJ gạo cội và được kính trọng trong lĩnh vực này của Việt Nam.

 DJ Tommy là ai trước lùm xùm đa cấp tiền số BitcoinDeFi? - Ảnh 1.

DJ Tommy được xem như người giữ hình tượng đại diện cho các DJ giỏi và giàu kinh nghiệm tại Việt Nam.

DJ Tommy cũng là người truyền dạy cho nhiều lứa DJ nổi tiếng hiện nay. Mai Thế Tùng từng nắm giữ vai trò giám khảo cho cuộc thi Vietnam Next Top's DJ, 1 chương trình nhằm tuyển chọn những tài năng DJ nhưng chưa có cơ hội tỏa sáng.

Mai Thế Tùng còn được tin tưởng giao vai trò trở thành Giám đốc Thương hiệu của Denon DJ Vietnam, tiếp tục phát huy sứ mệnh nâng tầm vị thế DJ nước nhà.

 DJ Tommy là ai trước lùm xùm đa cấp tiền số BitcoinDeFi? - Ảnh 2.

DJ Tommy tại một show diễn (sự kiện được tổ chức trước khi dịch Covid-19 xuất hiện)

Trên Facebook cá nhân, DJ Tommy thường xuyên đăng tải những bức ảnh về cuộc sống, châm ngôn sống cũng như mối quan hệ với những người nổi tiếng. Bản thân DJ Tommy cũng là một người có tầm ảnh hưởng đáng kể, vì thế trang cá nhân của nam DJ này cũng có hàng trăm nghìn lượt theo dõi của người dùng mạng.

Quảng cáo cho đa cấp BitcoinDeFi

Ngày 5/7 mới đây, sự xuất hiện của DJ Tommy trong video livestream dài 1 tiếng 30 phút được đăng tải trên trang BitcoinDeFi đã thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng nói chung cũng như cộng đồng đầu tư tiền số tại Việt Nam nói riêng.

Video phát trực tiếp buổi "Ký kết bổ nhiệm đại lý miền Bắc" của dự án đồng tiền số BitcoinDeFi.

 DJ Tommy là ai trước lùm xùm đa cấp tiền số BitcoinDeFi? - Ảnh 3.

DJ Tommy có mặt tại buổi "Ký kết bổ nhiệm đại lý miền Bắc" cùng với em trai Khá "Bảnh" - Phạm Tuấn

Mặc dù nhân vật chính được giới thiệu "đại lý ủy quyền duy nhất của BitcoinDeFi" là Phạm Tuấn, người được biết đến là "cánh tay phải", "em trai" của Khá "Bảnh" (tức Ngô Bá Khá), thế nhưng người đứng cạnh Phạm Tuấn trong buổi livestream đó chính là DJ Tommy.

 DJ Tommy là ai trước lùm xùm đa cấp tiền số BitcoinDeFi? - Ảnh 4.

Tại sự kiện, DJ Tommy ngồi cạnh Phạm Tuấn, còn Phạm Tuấn khẳng định BitcoinDeFi đạt mốc 100 USD là điều dễ dàng

Tại buổi livestream, DJ Tommy cùng Phạm Tuấn hứa hẹn đồng tiền mã hóa BTCDeFi sẽ tăng phi mã trong thời gian tới.

Nền tảng BitcoinDeFi được giới thiệu là sự kết hợp của Bitcoin và DeFi (viết tắt của cụm từ Decentralized Finance – tài chính phi tập trung).

Theo đó, Zing.vn cho hay, DeFi hướng tới việc xây dựng một nền tài chính phi tập trung dựa trên Blockchain. Giá cả được quyết định bởi cộng đồng, mọi giao dịch đều ẩn danh.

Tuy nhiên, hiện đồng tiền BitcoinDeFi chưa được niêm yết hay ứng dụng ở bất kỳ đâu. Người tham gia dự án đơn thuần chỉ mua coin thông qua sàn nội bộ và chờ đợi lên giá. Mức lợi nhuận mà BitcoinDeFi giới thiệu ngoài sức tưởng tượng của nhiều người.

"Chỉ mới ra mắt từ tháng 5 mà đến nay, BitcoinDeFi đã tăng từ 0,1 USD lên 6,4 USD, tức 64 lần", MC chương trình BitcoinDeFi nói.

 DJ Tommy là ai trước lùm xùm đa cấp tiền số BitcoinDeFi? - Ảnh 5.

DJ Tommy Mai Thế Tùng hứa hẹn đồng tiền mã hóa BTCDeFi sẽ tăng phi mã trong thời gian tới.

Trong khi đó, các thành viên khác có mặt tại sự kiện cũng khẳng định việc BitcoinDeFi tăng lên 100 USD trong năm nay là điều "vô cùng dễ dàng".

Theo trend DeFi, BitcoinDeFi là một dự án do người Việt tạo ra, huy động vốn trái phép trong cộng đồng tiền kỹ thuật số Việt Nam.

Thế nhưng mới đây, khi hàng loạt đại diện đa cấp tiền số BitcoinDeFi bất ngờ xóa hết bài quảng cáo, đồng thời khóa luôn Facebook khiến nhà đầu tư không thể liên lạc được thì DJ Tommy cũng có động thái tương tự. Người này cũng đã xóa toàn bộ bài đăng quảng cáo về dự án đa cấp mà mình từng quảng cáo về BitcoinDeFi.

"Tôi là bố tổ sư của các loại đa cấp đây"

Chưa kể, trong một clip tự livestream, DJ Tommy Mai Thế Tùng từng vỗ ngực tuyên bố: "Tôi là bố tổ sư của các loại đa cấp đây", đồng thời cho rằng, đa cấp chính là "nghề" để kiếm tiền, nuôi sống chính mình và cả gia đình.

Đồng thời, nam DJ này khẳng định, nghề đa cấp phải: "Hoạt động bằng trí não, bỏ công, bỏ sức để lao động, họ bỏ nước mắt, họ bỏ mồ hôi có khi bằng máu", để đổi lại cuộc sống của gia đình no đủ.

DJ Tommy Mai Thế Tùng hùng hồn tuyên bố: "Tôi là bố tổ sư của các loại đa cấp đây"

"Làm thế nào để tồn tại trong cuộc sống mà không nhờ đa cấp?", nam DJ hỏi lại những người lên án công việc này!

Ngay sau khi đăng tải, livestream này đã vấp phải rất nhiều ý kiến phản đối của người dùng mạng.

Hiện tại, trên trang Facebook cá nhân của DJ Tommy cũng đã xóa toàn bộ hình ảnh, bài đăng về quảng cáo đa cấp BitcoinDeFi, song lùm xùm này vẫn đang được dân mạng bàn tới, bàn lui. Về phía DJ Tommy, anh vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Chia sẻ
Đọc thêm