DJ Mie thú nhận với Sam chuyện tình yêu, kể sóng gió đã gặp trong quá khứ

Sam và DJ Mie cùng chia sẻ về những nỗi buồn đã đối mặt khi mất người thân từ sớm.

Tập 3 của talkshow Cốc Cốc Sam ơi do diễn viên - MC Sam sản xuất vừa lên sóng với sự góp mặt của khách mời là DJ Mie. Trong tập này, Mie đã chia sẻ với Sam nhiều câu chuyện thú vị về công việc và cuộc sống.

DJ Mie tên thật là Trương Tiểu My, cô sinh năm 1995 và hiện là một trong những DJ nữ nổi tiếng Việt Nam. Sau khi đảm nhận vị trí DJ của chương trình Rap Việt 2020, Mie nhận được sự chú ý lớn từ khán giả. Chuyện tình cảm của cô với Hồng Thanh - Quán quân Cười xuyên Việt 2017 cũng vì thế được nhiều người yêu mến.

DJ Mie thú nhận với Sam chuyện tình yêu, kể sóng gió đã gặp trong quá khứ - Ảnh 1.

Sam.

DJ Mie thú nhận với Sam chuyện tình yêu, kể sóng gió đã gặp trong quá khứ - Ảnh 2.

DJ Mie.

Trong chương trình, Mie chia sẻ về chuyện bố mẹ đột ngột qua đời. Từ nhỏ, cô đã sớm mất mẹ. Đến khi lên Đại học, bố lại ra đi bất ngờ. Điều này khiến Mie bị sốc, cô không thể chấp nhận được chuyện những người thân yêu nhất cuộc đời lại ra đi đột ngột đến vậy. Mie kể chính vì điều này nên cô luôn cố tạo cho bản thân vỏ bọc thật an toàn: "Khi bản thân tự tạo cho mình sự an toàn thì mình lại không cần ai nữa. Tôi biết điều đó không ổn nên cũng cố nữ tính một chút bằng cách nhờ người khác làm hộ việc này, việc kia. Nhưng khi mình làm vậy thì cũng đồng nghĩa với việc mình giao cho người ta sự an toàn của mình, tôi rất sợ cảm giác bị động đó".

Đồng cảm với Mie, Sam không nói nên lời. Sam cũng không còn bố, cô hiện đang sống cùng mẹ và em trai. Từ năm 18 tuổi, Sam đã phải lao ra đời làm việc để kiếm tiền phụ giúp gia đình, sự tủi thân khi mất người thân là cảm giác mà Sam rất thấu hiểu.

DJ Mie thú nhận với Sam chuyện tình yêu, kể sóng gió đã gặp trong quá khứ - Ảnh 3.

DJ Mie thú nhận với Sam chuyện tình yêu, kể sóng gió đã gặp trong quá khứ - Ảnh 4.

Nói về mối tình với Hồng Thanh, Mie kể thêm: "Tôi và Hồng Thanh yêu nhau gần 1 năm rồi, mọi thứ đến như một cái duyên vậy. Tôi và Hồng Thanh gặp nhau trong một tour diễn hai năm trước rồi. Anh ấy kết bạn facebook tôi nhưng không nhắn tin gì hết. Hai năm sau gặp lại ở một quán cafe mà tôi là người một năm mới đi cafe một lần. Hôm đó tôi đi một mình, anh Thanh cũng đi làm việc với ai đó, kéo cái ghế ngồi đối diện tôi. Về anh mới nhắn tin với tôi, nói là nãy thấy tôi ở quán cafe, rồi anh hỏi tôi hợp tác trong một clip. Tôi đồng ý và đi quay clip cho anh".

"Lúc quay hai đứa cùng nghe một bài nhạc và nhảy cùng nhau giữa lúc hoàng hôn. Clip hai đứa nhảy viral quá trời, hai đứa cảm thấy có một sự kết nối gì đó, lâng lâng như tình yêu đầu. Tối hôm đó anh Thanh mới chạy qua nhà tôi đưa xôi rồi chạy về. Hôm sau lại hẹn tôi đi quay, rồi hai đứa có nhiều cơ hội hơn để nói chuyện. Đợt đó hai đứa nói chuyện liên tục và cứ thế là yêu".

Về phần Sam, cô bộc bạch rằng trong quá khứ đã có suy nghĩ chỉ có 1 mình, dù có gặp chuyện buồn gì đi nữa cũng chẳng dám kể cùng ai. Sau này, Sam vượt qua bức tường an toàn do bản thân mình tự tạo ra. Cô dần cởi mở và chịu chia sẻ hơn. Sam đã thôi suy nghĩ chẳng có ai ở cạnh mình, thay vào đó cô hướng đến điều tích cực hơn là sống lạc quan và vui vẻ. Hiện tại, Sam dành nhiều thời gian cho công việc, còn lại cô ở bên cạnh gia đình. Sam mong rằng sẽ có thêm sức khỏe để có thể chăm sóc mẹ và làm những điều cô yêu thích.

Chia sẻ
Đọc thêm