Diva Mỹ Linh kể chuyện lần đầu tiên xăm hình của con gái Mỹ Anh, bí mật gia đình được tiết lộ

"Mình biết cả ba đứa con đều phải chịu áp lực khi sinh ra trong gia đình được khán giả quan tâm", Mỹ Linh tâm sự.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diva Mỹ Linh có bài tâm sự khá dài về sản phẩm âm nhạc của cô con gái út. Bên cạnh đó, bà mẹ 3 con còn dành nhiều thời gian tâm sự về thời sinh viên khó khăn của mình nhân ngày Gia đình Việt Nam. 

Diva Mỹ Linh kể chuyện lần đầu tiên xăm hình của con gái Mỹ Anh, tiết lộ việc phải đọc sách tâm lý để dạy 3 con  - Ảnh 1.

Về cô con gái Mỹ Anh, Mỹ Linh cho rằng bất kỳ một đứa trẻ nào cũng sẽ có bầu trời của riêng mình. Chính vì thế, giữa vô vàn các ý kiến đóng góp cô chỉ mong "con cứ là mình và sẽ tìm thấy những người hiểu mình". 19 tuổi, Mỹ Anh học cách trưởng và đón nhận những ý kiến khen chê. Đặc biệt có thời điểm, cô gái trở thành tâm điểm khi xuất hiện trong loạt hình ảnh gây chú ý. 

Trong chia sẻ của mình, Mỹ Linh tiết lộ cuộc trò chuyện của 2 mẹ con nhân hình xăm đầu tiên. "Một hôm nó gọi mẹ ra và thì thầm" mẹ ơi con có một cái này cần nói với mẹ đầu tiên" Mình nhìn nó cũng hơi có tí hoảng vì không biết có sự vụ gì nên mình im im. Thì nó vạch cánh tay ra và bảo con xăm tên bài hát Pillar. Mẹ ơi có sao không? Bố có giận con không? Mẹ bảo thế con có định xăm tiếp không đấy? Nó bảo bây giờ thì chưa mẹ ạ! Nhưng con cũng không thích xăm lắm đâu. Thực ra bài Pillar rất có ý nghĩa cá nhân với con nên con ghi lại để nhớ. Mẹ bảo ừ không sao, mẹ thì không xăm cái gì bao giờ vì mẹ sợ đau lắm nhưng xăm chút cũng đẹp mà", Mỹ Linh chia sẻ.

Diva Mỹ Linh kể chuyện lần đầu tiên xăm hình của con gái Mỹ Anh, tiết lộ việc phải đọc sách tâm lý để dạy 3 con  - Ảnh 2.

Bà mẹ 3 con cho biết, cô từng đọc cả sách tâm lý để biết cách nói chuyện với con và cho biết cả con gái đầu Anna và con trai Duy cũng tìm cách chọn một cuộc sống không ồn ào vì áp lực: "Mình biết cả ba đứa con đều phải chịu áp lực khi sinh ra trong gia đình được khán giả quan tâm. Mình đọc cả sách tâm lý học về vấn đề này để học cách ứng xử với mấy đứa. Anna nó không chịu được chuyện bị soi từng ly từng tí khi nó mới lớn nên nó chọn tìm cơ hội thành công ở một phương trời khác. Duy mặc dù năng khiếu nhất nhà cũng chọn một đời sống giản đơn không ồn ào. Mỹ Anh hồi năm ngoái vẫn khẳng định con không chịu được áp lực nên chắc con cũng đi mẹ ạ. 

Mình biết nó nghĩ rất nhiều và quyết tâm xăm chữ Pillar lên cánh tay, quyết tâm có những sáng tác mang tên mình. Thế nên nó từ chối mọi sự hỗ trợ từ gia đình mà lặng lẽ tìm lối đi riêng. Tìm bạn bè, ekip chỉ với một mục tiêu con là con, không phải chỉ là con của bố mẹ. Vậy là Điểm tựa của bọn trẻ lứa 2000 có lẽ là sự nỗ lực để vượt sướng.

 Vượt khổ thì mẹ biết rồi nhưng vượt sướng chắc cũng chả dễ hơn. Có một nhóm các cháu học ở trường Pháp, trường Anh, đều như Mỹ Anh với khát khao khẳng định thế hệ mình. Tối qua thấy các con vô tư cười vang nhà mà chợt lòng mẹ nghẹn ngào. Cuộc đời dù xuất phát điểm từ đâu chẳng bao giờ là dễ dàng".

Chia sẻ
Đọc thêm