Diva Hồng Nhung hội ngộ bạn bè sau thời gian dài cách ly

Hồng Nhung đã chia sẻ những điều tích cực trong cuộc sống khi trở về Việt Nam.

Mới đây, diva Hồng Nhung có dịp hội ngộ diễn viên Diễm My, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Hà Kiều Anh, cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, NTK Đỗ Mạnh Cường, doanh nhân Phạm Huy Cận và người mẫu Lê Thúy trong một buổi tiệc trà chiều.

Đây là lần gặp nhau hiếm hoi của Hồng Nhung và hội bạn sau nhiều tháng xa cách vì dịch COVID-19.

Hồng Nhung bị kẹt ở Mỹ nhiều tháng liền. Chị về Việt Nam vào cuối tháng 7 và hoàn thành việc cách ly tập trung vào trung tuần tháng 8. Sau đó, diva tiếp tục ở nhà tự cách ly thêm 14 ngày để đảm bảo theo đúng quy định. Sau đó, Hồng Nhung mới gặp bạn bè khi đã có kết quả sức khỏe an toàn.

Diva Hồng Nhung hội ngộ bạn bè sau thời gian dài xa cách vì dịch - Ảnh 2.

Diva Hồng Nhung xuất hiện rạng rỡ, thu hút sau thời gian cách ly.

Diva Hồng Nhung hội ngộ bạn bè sau thời gian dài xa cách vì dịch - Ảnh 3.

Hồng Nhung cho biết chị yêu thích vẻ đẹp tối giản, sang trọng nhưng luôn có điểm nhấn.

Diva Hồng Nhung hội ngộ bạn bè sau thời gian dài xa cách vì dịch - Ảnh 4.

Diva cũng không quên kể về những kỷ niệm ở khu cách ly với những người bạn thân thiết. Chị cho biết đó là quãng thời gian ý nghĩa, khó quên. Hồng Nhung gửi lời cảm ơn đến nhà nước và những lực lượng tuyến đầu đã giúp đỡ chị và 2 con trong quá trình cách ly. Chị tâm sự, có đi đâu thì quê hương vẫn là nơi bình yên và đẹp nhất.

Diva Hồng Nhung hội ngộ bạn bè sau thời gian dài xa cách vì dịch - Ảnh 5.

Hồng Nhung cho biết thời gian qua chị đã có được nếp sống mới tích cực: ngủ sớm, dậy sớm, ăn vừa đủ, tập nhiều hơn, đọc mỗi ngày, chơi cùng các con nhiều hơn, để ý giảm bớt thời gian trên điện thoại và máy tính, và mới nhất là tập thiền trong mỗi việc làm nho nhỏ như lau dọn nhà cửa, làm vườn, đi chợ, nấu ăn, lau xe máy, đi bộ, chụp ảnh...

Diva Hồng Nhung hội ngộ bạn bè sau thời gian dài xa cách vì dịch - Ảnh 6.

“Tập trung bản thân trong mỗi điều giản dị ta làm giúp mỗi ngày sống trở nên quan trọng trong khi không làm việc gì quá quan trọng. Tôi dần thấy hứng thú sống những ngày không đi làm, không được lên sân khấu mà tôi đã từng buồn nhớ, kêu ca... Tôi thấy mình đang hưởng thụ mỗi ngày hơn là sống chờ sự bình thường trở lại”, nữ ca sĩ cho biết.

Diva Hồng Nhung hội ngộ bạn bè sau thời gian dài xa cách vì dịch - Ảnh 7.

Hồng Nhung cũng thực hiện việc thanh lọc cơ thể với nước ép rau củ hằng tuần. Ngoài ra, chị cũng luôn dành thời gian cho yoga để duy trì sức khoẻ, trạng thái tinh thần tốt.

Chia sẻ
Đọc thêm