Diva Hà Trần tiết lộ tình hình sức khỏe của nhạc sĩ Trần Tiến trước tin đồn qua đời

Diva Hà Trần đã thay mặt gia đình chính thức lên tiếng sau khi tin đồn nhạc sĩ Trần Tiến qua đời bị lan truyền rộng rãi.

Sáng 19/1, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời đã khiến đông đảo khán giả hoang mang. Tuy nhiên, ngay sau đó chính nhạc sĩ đã đích thân phủ nhận tin đồn với thái độ bức xúc.

Mới đây, cháu gái của nhạc sĩ Trần Tiến là diva Hà Trần cũng đã có bài đăng chia sẻ rõ về tình hình sức khỏe của ông để tránh gây hoang mang dư luận. Cô khẳng định nhạc sĩ Trần Tiến hiện vẫn khỏe mạnh, yêu đời và sáng tác mỗi ngày.

Con gái nhạc sĩ Trần Tiến tiết lộ tình hình sức khỏe của bố giữa lúc xôn xao tin đồn qua đời - Ảnh 2.

Con gái nhạc sĩ Trần Tiến tiết lộ tình hình sức khỏe của bố giữa lúc xôn xao tin đồn qua đời - Ảnh 3.

Diva Hà Trần đính chính lại thông tin sai lệch và tiết lộ tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Trần Tiến

Hà Trần viết: “Bố Tiến vẫn khỏe mạnh.

Sáng nay, cả gia đình Hà rất bất ngờ với rất nhiều điện thoại tin nhắn về tình hình sức khỏe của Nhạc sĩ Trần Tiến. Tin đồn không căn cứ và kiểm chứng khiến vợ chồng nhạc sĩ, các con - cháu trong gia đình ngạc nhiên, shock và phiền lòng. 

Hà mới về thăm bố Tiến ở Vũng Tàu. Bố khỏe và tinh thần phấn chấn kiên cường. Điều mà bố luôn mong muốn mọi người đừng quan tâm quá nhiều và đó là lý do bố không tiếp xúc với truyền thông. 

Đối với gia đình Hà, sức khỏe của mọi người là điều quan trọng nhất. Vì thế mọi sự ưu tiên, quan tâm là dành cho nhau sự lạc quan yêu cuộc sống. 

Một lần nữa thay mặt gia đình, Hà khẳng định mọi tin đồn đang có là vô căn cứ. Bố Tiến vẫn khỏe, vẫn có sáng tác mới, vẫn yêu đời và đọc tin tức hàng ngày. Vì thế nếu có tin không hay bố đọc được, chắc bố sẽ rất buồn!

Ngày 22/1 tới đây bố Tiến sẽ ra Hà Nội họp báo cùng Hà. Người yêu mến nhạc sĩ Trần Tiến hãy yên tâm. Đây là thông điệp mà gia đình nhắn gửi tới mọi người. Mong mọi người chia sẻ giúp status này của Hà để tin đồn không bị lan truyền. Xin cảm ơn”.

Chia sẻ
Đọc thêm