Dịp nghỉ lễ của những cầu thủ nay đã thành ông bố bỉm sữa, người ôm con ngủ giữa resort, người mải chơi game để vợ gắn cả giấy nhớ lên đầu

Dịp nghỉ lễ mặc dù có 1 ngày nhưng với các cầu thủ lại vô cùng tranh thủ thời gian quý báu bên gia đình của mình.

Khác với những cầu thủ chưa lập gia đình, dịp này vẫn còn đang tụ tập với nhau, hay đi chơi, đăng những chiếc ảnh siêu xe các thứ, thì ở phía những cầu thủ này đã "hóa" thành các ông bố bỉm sữa thì mọi chuyện lại khác hoàn toàn. Còn khác thế nào thì nhìn lên bảng tin là thấy, ông bố bỉm sữa Duy Mạnh thì đăng ảnh nằm ngủ, nhưng ngủ ở resort sang xịn, nằm trên ngực là cậu Bé Ú vô cùng "trộm vía" đang ngủ ngon lành. 

Chuyện dịp nghỉ lễ của những cầu thủ nay đã thành ông bố bỉm sữa, người ôm con ngủ giữa resort, người mải chơi game để nhỏ gắn cả giấy nhớ lên đầu - Ảnh 1.

Ngó sang trang cá nhân của Quỳnh Anh (vợ Duy Mạnh) có thể thấy đây là chuyến đi chơi của cả gia đình. Duy Mạnh gác lại những trận đấu vất cả ngoài sân cỏ, cũng chẳng đi chơi với hội bạn thân, mà dành nguyên một ngày nghỉ lễ chỉ để bên vợ con. Đây cũng là một trong nhiều lần 2 vợ chồng cùng nhau đi chơi từ khi có quý tử, thế mới thấy dù đã là bố mẹ, nhưng ham chơi thì vẫn chưa bỏ được.

Chuyện dịp nghỉ lễ của những cầu thủ nay đã thành ông bố bỉm sữa, người ôm con ngủ giữa resort, người mải chơi game để nhỏ gắn cả giấy nhớ lên đầu - Ảnh 2.

Giống với Duy Mạnh, chàng hậu vệ Bùi Tiến Dũng trong ngày nghỉ lễ cũng ôm con gái Sushi trong lòng, nhưng không phải đi chơi mà là đang ngồi làm đồ ăn, giữa thời tiết nắng nóng anh chàng làm ngay món bún chả ai ăn cũng phải nghiện.

Chuyện dịp nghỉ lễ của những cầu thủ nay đã thành ông bố bỉm sữa, người ôm con ngủ giữa resort, người mải chơi game để nhỏ gắn cả giấy nhớ lên đầu - Ảnh 3.

Nhìn Tiến Dũng thi đấu quyết liệt trên sân cỏ là thế, nhưng về nhà việc chăm con lẫn vào bếp đều là chuyện nhỏ, thế này thì chắc "chóp nhà" cũng được nhờ.

Cứ tưởng rằng những chàng cầu thủ "bỉm sữa" chắc cũng đều giống nhau, nhưng ai ngờ đầu ông bố Hùng Dũng lại hoàn toàn khác. Cứ ngỡ sau chấn thương chân anh chàng sẽ nằm tĩnh dưỡng, chơi với con, ai ngờ đâu lại bị vợ 7749 lần bắt được cảnh tượng đang mê mẩn chơi game.

Đỉnh điểm khi mới chỉ 1 ngày trước bà xã Mộc Trinh còn than vãn rằng, chân không chơi được bóng nhưng tay chơi game rất giỏi, anh chàng còn đòi vợ mua cho chiếc máy chơi game đời mới làm bao người hâm mộ phải "xỉu ngang".

Chuyện dịp nghỉ lễ của những cầu thủ nay đã thành ông bố bỉm sữa, người ôm con ngủ giữa resort, người mải chơi game để nhỏ gắn cả giấy nhớ lên đầu - Ảnh 4.

 Thú chơi game của chàng cầu thủ Hùng Dũng khiến vợ cũng chỉ biết đặt lại mẩu giấy nhớ "chơi xong nhớ ôm TiTi", thế mới thấy chuyện các gia đình cầu thủ cũng nhiều điều hài hước vô cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm