Định xăm hình người yêu lên lưng mà vớ phải thợ xăm "không có tâm'', chàng trai nhận cái kết không thể đắng hơn

Xăm hình người yêu để khẳng định tình cảm của mình là lựa chọn của nhiều bạn trẻ táo bạo. Cặp đôi này cũng là một trong số đó. Chỉ có điều hình xăm “không như là mơ” mà họ nhận được đã khiến cư dân mạng được phen… cười ra nước mắt!

Người ta vẫn nói, con người có thể thay đổi nhưng hình xăm sẽ vẫn mãi như thế đến suốt đời, trừ khi có sự tác động ngoại lực. Thế nên khi yêu nhau say đắm thì việc xăm hình người yêu lên người cũng là điều dễ hiểu của các cặp đôi. Tuy nhiên, xăm ở đâu và xăm thế nào lại là điều đáng bàn cãi.

Vài tiếng trước đây, mạng xã hội xôn xao trước bức ảnh về một tấm lưng mà chắc là của một nam nhân táo bạo xăm hình người yêu. Mặc dù ngày nay, xu hướng xăm hình, xăm tên người thương đã không còn là điều gì quá xa lạ. Nhưng điều khiến bức hình này thu hút tới hàng nghìn lượt like, share và bình luận lại nằm ở tính thẩm mỹ của hình xăm ấy.

Bức ảnh này được chia sẻ với caption dở khóc dở cười: "Đúng là thợ xăm đẳng cấp có khác. giống y hệt''.

Đưa hình người yêu cho thợ xăm có tâm, chàng trai khóc mếu nhận cái kết không thể đắng hơn  - Ảnh 1.

Bài viết này đã khiến cộng đồng mạng bình luận xôn xao

Trong bức ảnh là hai hình ảnh, 1 bên là bức ảnh người bạn gái của chàng trai, còn 1 bên là tác phẩm nghệ thuật của thợ xăm ''có tâm''. Mặc dù khuôn mặt, điệu bộ tương tương nhau, nhưng ''thần thái'' quả là khác một trời một vực, bức hình xăm trên lưng chàng trai chẳng khác nào một "phiên bản lỗi" của cô bạn gái. Bởi những đường nét xinh xắn vốn có của cô nàng này đã bị biến thành xấu quá đà!

Không khó để nhận thấy nhân vật chính trong bức hình là một cô gái trẻ trung, xinh xắn với ánh mắt dễ thương cùng điệu chu môi xì tin. Vậy nhưng không hiểu người thợ xăm vui tính đã tạo tác thế nào mà gương mặt khả ái ấy khi vẽ bằng mực xăm lại trở thành một người phụ nữ với khuôn mặt kém thon gọn, đôi lông mày dài quá đà, ánh nhìn sâu hoắm và đặc biệt là đôi mắt có phần… đáng sợ!

Mặc dù biểu cảm ở 2 bức hình là giống nhau, tuy nhiên, các nét vẽ trên khuôn mặt có phần cứng nhắc và thô kệch, khiến bức hình xăm chẳng khác nào phù thủy trong truyện cổ tích.

Có lẽ vì thế mà chỉ một lúc sau khi đăng tải, hai bức hình này đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều thành viên trong một group lớn dành cho giới trẻ.

Đưa hình người yêu cho thợ xăm có tâm, chàng trai khóc mếu nhận cái kết không thể đắng hơn  - Ảnh 2.

1 bên là khuôn mặt của cô nàng xinh xắn, một bên là nguyên mẫu của hình xăm chân dung đang gây xôn xao.

Nickname Trinh Nguyễn nhận xét: "Mặc dù ảnh hơi khó vẽ nhưng ai lại xăm người ta đang xinh thành xấu thế kia? Nhìn hình xăm không mà không được nhìn ảnh mình nghĩ cô bạn gái này xấu lắm. Nói thì bảo nói quá chứ nhìn bức hình xăm có giống phù thủy không?''.

''Ôi trời, không biết anh này nhìn được sản phẩm thì sao nhỉ? Cả cô bạn gái nữa chứ, không biết họ có khóc cạn 1 dòng sông hay không? Bỏ tiền ra xăm mà nhìn tác phẩm này thấy 'đắng' quá'', bạn Hà Nguyễn viết.

Còn bạn Huy Hoàng hài hước: ''Đừng ai chửi mình, nhưng có ai như mình không, lướt trang chủ xem được bức ảnh này mà tí sặc nước, cười muốn xỉu ông thợ xăm có tâm''.

Tô Lý Thông thì cho rằng: "Thực ra mặt bạn gái này là 1 ca quá khó để xăm vì cử chỉ chu mỏ nhíu mày khiến thợ xăm khó mà vẽ cho giống hệt được. Cũng phải thông cảm cho anh thợ xăm mới vào nghề''.

Có cư dân mạng còn vui tính bình luận về hình xăm này rằng: "Thiếu cái vòng cổ là giống y hệt. Trừ 500k điểm thanh lịch. Ha ha''.

Mặc dù chưa biết danh tính "khổ chủ" sở hữu hình xăm này là ai, nhưng chắc hẳn cộng đồng mạng đang rất tò mò về thái độ của anh chàng này cũng như phản ứng của cô người yêu khi biết được sự thật về tác phẩm trên lưng mình.

Chia sẻ
Đọc thêm