Đinh Ngọc Diệp tái ngộ khán giả truyền hình với câu chuyện tam giác tình yêu dữ dội, đầy nước mắt cùng Bình Minh, Hà Trí Quang

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, Bản Năng Yêu hứa hẹn sẽ là nhân tố giúp bữa tiệc phim truyền hình tháng 12 thêm phần đặc sắc.

Bản Năng Yêu xoay quanh câu chuyện giữa 3 người bạn thanh mai trúc mã là Ngọc Như (Ngọc Diệp), Minh Vũ (Hà Trí Quang) và Thế Vinh (Bình Minh). Minh Vũ là 1 cậu ấm nhà giàu, trong khi Ngọc Như và Thế Vinh lớn lên trong nghèo khó. Tuy cách biệt về gia thế nhưng họ lại trở thành những người bạn thân. Lớn lên, Ngọc Như yêu Minh Vũ tha thiết dù biết rằng Thế Vinh cũng dành tình cảm rất sâu đậm cho cô.

Đinh Ngọc Diệp tái ngộ khán giả truyền hình với câu chuyện tam giác tình yêu dữ dội, đầy nước mắt cùng Bình Minh, Hà Trí Quang  - Ảnh 1.

Vì không muốn phá vỡ tình bạn đẹp của 3 người nên Minh Vũ cự tuyệt tình cảm của Ngọc Như. Đau khổ vì thất tình và muốn có tiền trả nợ cho gia đình nên Ngọc Như bỏ đi xa. Nhiều năm sau, Ngọc Như về nước với thân phận là vợ của bác sĩ Việt kiều David Ngô thì hay tin Minh Vũ đã mất trong 1 vụ tai nạn giao thông. Không tin vào sự thật này, Ngọc Như quyết định điều tra về cái chết của Minh Vũ và nghi ngờ Thế Vinh - lúc này đã là trợ thủ đắc lực của Minh Vũ trên thương trường là người đứng đằng sau mọi chuyện, nhằm chiếm đoạt công ty. Thế Vinh đau khổ tột cùng khi người con gái mình yêu, sau bao nhiêu năm chờ đợi lại xem anh như là kẻ thù.

Đinh Ngọc Diệp tái ngộ khán giả truyền hình với câu chuyện tam giác tình yêu dữ dội, đầy nước mắt cùng Bình Minh, Hà Trí Quang  - Ảnh 2.

Thực ra Minh Vũ không chết, nhưng lại bị mất trí nhớ sau vụ tai nạn nên mất hết ký ức về Thế Vinh, Ngọc Như, quên đi thân phận cũng như việc mình đã có vợ là Mỹ Hạnh và đứa con vừa mới chào đời. Vì tham vọng muốn được sống thật với tình yêu, Ngọc Như bất chấp sự thật rằng anh và cô đã là những người có gia đình và không màng đến những đau khổ, giằng xé của Thế Vinh để có được Minh Vũ, tạo ra 1 thế cục nghiệt ngã, gây tổn thương cho cả 3 người…

Sau nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng, Ngọc Diệp và Bình Minh tiếp tục sánh đôi trong Bản Năng Yêu, tạo thành 1 cặp đôi cá tính, đầy sức hút trên màn ảnh truyền hình, khác biệt hoàn toàn so với những vai diễn trước đây của họ. Trong phim nhân vật Thế Vinh (Bình Minh) là người yêu đơn phương và xem Ngọc Như (Ngọc Diệp) là mối tình đầu, nhưng Ngọc Như lại không màng tất cả để được ở bên Minh Vũ (Hà Trí Quang).

Đinh Ngọc Diệp tái ngộ khán giả truyền hình với câu chuyện tam giác tình yêu dữ dội, đầy nước mắt cùng Bình Minh, Hà Trí Quang  - Ảnh 3.

Đinh Ngọc Diệp tái ngộ khán giả truyền hình với câu chuyện tam giác tình yêu dữ dội, đầy nước mắt cùng Bình Minh, Hà Trí Quang  - Ảnh 4.

Nhân vật của Bình Minh và Ngọc Diệp đều là những nam cường – nữ cường, đầy bản lĩnh để vượt qua khó khăn, thay đổi số phận nhưng vẫn giữ nguyên vẹn tình yêu không hề thay đổi. Thế Vinh với vẻ bề ngoài dễ bị nhầm tưởng là kẻ lạnh lùng, thủ đoạn nhưng thật ra lại là 1 người đàn ông si tình, mang một nỗi đau lớn, không thể chia sẻ cùng ai. Ngọc Như vừa đáng thương vừa đáng trách khi xem thường tình cảm chân thật của người chồng tốt David Ngô và lợi dụng cả tình cảm của người bạn thân nhất là Thế Vinh để âm mưu đoạt tình yêu của Minh Vũ về tay mình.

Đinh Ngọc Diệp tái ngộ khán giả truyền hình với câu chuyện tam giác tình yêu dữ dội, đầy nước mắt cùng Bình Minh, Hà Trí Quang  - Ảnh 5.

Đinh Ngọc Diệp tái ngộ khán giả truyền hình với câu chuyện tam giác tình yêu dữ dội, đầy nước mắt cùng Bình Minh, Hà Trí Quang  - Ảnh 6.

Tình yêu có sự chi phối của lý trí hay không? Cuối cùng, mối quan hệ giữa Ngọc Như - Thế Vinh và Minh Vũ sẽ kết thúc ở đâu khi nội tâm Ngọc Như vẫn không thể “yên bình” bởi thứ tình yêu mãnh liệt như bản năng vẫn đang thôi thúc cô sống thật với tình cảm của mình.

Đinh Ngọc Diệp tái ngộ khán giả truyền hình với câu chuyện tam giác tình yêu dữ dội, đầy nước mắt cùng Bình Minh, Hà Trí Quang  - Ảnh 7.

Đinh Ngọc Diệp tái ngộ khán giả truyền hình với câu chuyện tam giác tình yêu dữ dội, đầy nước mắt cùng Bình Minh, Hà Trí Quang  - Ảnh 8.

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng, dày dạn kinh nghiệm cùng một kịch bản thú vị hấp dẫn, Bản Năng Yêu hứa hẹn sẽ là nhân tố giúp bữa tiệc phim truyền hình tháng 12 thêm phần đặc sắc. Phim Bản Năng Yêu (25 tập) do Vie Channel sản xuất hiện đang phát sóng lúc 20g00, thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần trên kênh Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm