Đinh Ngọc Diệp bất ngờ tố đàn em sống giả tạo

Trên sóng của chương trình “Bí mật đêm chủ nhật”, Đinh Ngọc Diệp khiến Thanh Duy “chết đứng” vì bất ngờ tố anh sống giả tạo.

Tập 7 của chương trình hài thực tế Bí mật đêm Chủ nhật vừa lên sóng vào tối 22/8. Cùng với 4 nghệ sĩ quen thuộc là Quang Minh, Vân Sơn, Hồng Đào và Thanh Duy, Bí mật đêm chủ nhật chào đón Đinh Ngọc Diệp và cô ca sĩ trẻ Hòa Minzy đầy tài năng. 

tập 7 bí mật đêm chủ nhật 5
Hòa Minzy

tập 7 bí mật đêm chủ nhật 6
Quang Minh

Vòng 1: Đứng ngồi quỳ – Bí mật hậu cung

Trong lúc Đinh Ngọc Diệp đang phân vai “một cô gái nết na thùy mị nhưng giả tạo”, Thanh Duy liền khẳng định ở đây ai cũng sống thật hết. Đinh Ngọc Diệp liền nói: “Vậy chị mời em sống thật với mình, diễn vai giả tạo” khiến Thanh Duy không kịp phản ứng.

tập 7 bí mật đêm chủ nhật 4
Đinh Ngọc Diệp

Lần đầu tiên Thanh Duy đối đầu với đàn chị Hồng Đào trong vai hai chị em Hiền phi – Thục phi đang tìm cách tranh nhau được vua sủng ái. Vân Sơn muốn vào vai Thái giám nhưng liền bị Đinh Ngọc Diệp từ chối với lý do: “Nãy anh Quang Minh đã nháy mắt với em rồi, ảnh sinh ra là để làm vai này mà”. 

Tập 7 "Bí mật đêm Chủ nhật": Đứng ngồi quỳ – Bí mật hậu cung

Vòng 2: “Ước gì” cover

Cặp đôi nhắng nhịt Hòa Minzy và Thanh Duy đã khuấy động không khí với ca khúc “Ước gì”. Thanh Duy khẳng định “anh xuyến xao, làn da trắng, mắt em thật to, cười trông thật xinh”. Anh chàng cũng không ngại nói xấu “em bị điên bị khùng”. Đỉnh điểm, Thanh Duy khuyên Hòa Minzy bỏ Công Phượng để theo “Công Phượng sao bằng anh được, này Hòa ơi em suy nghĩ đi, chọn anh sẽ tốt hơn mà”. Bị nhắc đến tên “người yêu tin đồn”, Hòa Minzy liền “đè đầu cưỡi cổ” đánh đấm Thanh Duy giữa sân khấu. 

tập 7 bí mật đêm chủ nhật 1

tập 7 bí mật đêm chủ nhật 10

Tập 7 "Bí mật đêm Chủ nhật": “Ước gì” cover

Vòng 3: Tua phim  - Người yêu cũ gặp người yêu mới

Thanh Duy – Vân Sơn vào vai cha con cùng xem những phim bộ có tình huống éo le. Thanh Duy thấy cô diễn viên Hòa Minzy xinh đẹp xuất hiện liền hô “hợp với lứa tuổi con nè ba” và ra “sờ thử”. Không may anh chàng liền bị cô diễn viên trong chiếc ti vi sống động tát thật mạnh vào má. Hòa Minzy nói chuyện với chủ tiệm spa Hồng Đào là muốn ngồi cùng ghế với bạn trai Quang Minh. Chưa kịp để Hồng Đào đồng ý, Hòa Minzy đã ngồi ngay vào lòng Quang Minh. Hòa Minzy: “Em muốn massage cho người yêu em ấy, chị masage phần trên còn em massage phần dưới”. Hồng Đào liền “nổi điên”: “Ba năm trước trên dưới gì cũng là của chị”. Ngay lập tức Hồng Đào – Hòa Minzy nhào vào đánh nhau.  

tập 7 bí mật đêm chủ nhật 7
Vân Sơn

Tập 7 "Bí mật đêm Chủ nhật": Tua phim  - Người yêu cũ gặp người yêu mới

Vòng 4: Nhìn đoán diễn – Khu vườn trò chơi

Cặp đôi Hòa Minzy – Thanh Duy tiếp tục bắt cặp trong thử thách này. Chơi chán các trò chơi, Thanh Duy đòi “làm đám cưới” với Hòa Minzy. Anh chàng nhờ Hòa Minzy cột dây giày, xong liền bảo: “Mới bây lớn mà biết dạy vợ rồi hihi”. Thanh Duy gợi ý: “Bây giờ đám cưới rồi thì cô dâu chú rể thường làm cái gì”. Hòa Minzy trả lời: “Người ta thường nói hôn đi hôn đi”. Thanh Duy bảo: “Nếu giờ mình nói hôn đi thì kỳ quá nên phải có người nói cho mình hôn”. Ngay lập tức toàn bộ khán giả hô “Hôn đi” khiến cặp đôi này phải hôn nhau giữa sân khấu.

tập 7 bí mật đêm chủ nhật 9

tập 7 bí mật đêm chủ nhật 9

Tập 7 "Bí mật đêm Chủ nhật": Nhìn đoán diễn – Khu vườn trò chơi 

Vòng 5: Sân khấu nằm – Người rừng

Với thử thách này, Hòa Minzy cùng anh chàng bốc phét Thanh Duy cùng vào rừng và vô tình gặp người rừng Quang Minh. Cuối cùng khi gặp thú rừng, Thanh Duy liền bỏ chạy, người rừng Quang Minh cứu Hòa Minzy và cõng cô về nhà. 

tập 7 bí mật đêm chủ nhật 2

Tập 7 "Bí mật đêm Chủ nhật": Sân khấu nằm – Người rừng

Thử thách đặc biệt: Người bất động 

Sau 5 vòng, Hòa Minzy trở thành nghệ sĩ được yêu thích nhất và dành được 50 triệu đồng. 50 triệu đồng này được Hòa Minzy trao lại cho Quỹ Thiện nguyện Nam Phương để mổ tim cho những trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh.

tập 7 bí mật đêm chủ nhật 3

Hồng Đào – Thanh Duy vào vai 2 nhân tượng bất động, Quang Minh là chủ viện bảo tàng, Vân Sơn vào vai cậu bé nghịch ngợm và Đinh Ngọc Diệp là cô bồ nhí của Quang Minh. Bị Thanh Duy phát hiện cặp kè với ông chủ, Ngọc Diệp chống chế: “Chú này, em đang ở ngoài công việc hái hoa bắt bướm mà chú rủ em đến thăm cung điện của anh, em có biết đâu”. Sau khi bị tra hỏi, Ngọc Diệp nói Thanh Duy là người yêu của em, còn Quang Minh là người già em yêu. Sau tất cả, Ngọc Diệp nói: “Anh là lá, em là hoa, hai đứa mình là danh cho nhau mãi mãi”. 

Tập 7 "Bí mật đêm Chủ nhật": Người bất động 
Chia sẻ
Đọc thêm