Định lao vào đánh trả khi bị em bắt nạt, nhưng Kubi lại thốt lên một câu nói gây ngỡ ngàng khi bố mẹ phạt Anna

M52, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khi vừa bị em đánh, Kubi rất bực bội và chỉ muốn "trả đũa". Thế nhưng khi ba Phan Hiển phạt em gái thì cậu bé lại có câu nói khiến Khánh Thi phải thốt lên: "Kubi lớn thật rồi!".

Khánh Thi - Phan Hiển từng gặp nhiều ý kiến trái chiều của dư luận khi công khai đến với nhau. Thậm chí, cả hai còn gặp sự phản đối của người thân trong gia đình do khoảng cách tuổi tác. Tuy nhiên, Khánh Thi - Phan Hiển vẫn bỏ qua những dị nghị. Và tới giờ, họ đã có 2 nhóc tì xinh xắn, là một trong những gia đình vàng trong showbiz Việt. 

Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên khoe những khoảnh khắc ngọt ngào, vui vẻ khiến ai nấy ngưỡng mộ. Song, thực tế cũng không ít những lúc 2 nhóc tì Kubi - Anna đại chiến khiến Khánh Thi - Phan Hiển dở khóc dở cười. 

Kubi bị Anna đánh khiến bố mẹ phải nhanh tay giải quyết.

Mới đây, trong chuyến đi chơi Đà Lạt, cô bé Anna lại đành hanh, bất ngờ giơ tay đánh anh cái "bốp". Không rõ vì lý do gì nhưng hành động của em gái khiến Kubi rất bực bội. Cậu nhóc 5 tuổi không giữ nổi bình tĩnh mà hét toáng lên: "Anna". Miệng nói, tay định hành động trả đũa cô em ghê gớm, nhưng Khánh Thi ngồi cạnh đó lập tức nghiêm mặt nhìn Kubi và ngăn cản: "No, no".

Rồi cô quay sang giảng giải, nhắc nhở cô bé bướng bỉnh Anna: "Tại sao con lại đánh anh?"

Và Kubi dù là "bị hại" thì cũng được mẹ Khánh Thi nhắc nhở: "Con không được đánh em nghe chưa?"

Về phần Phan Hiển, ban đầu anh chỉ ngồi im cho vợ giải quyết. Sau khi mọi thứ tạm êm xuôi, nam kiện tướng dancesport mới quay sang tịch thu món đồ của công chúa nhỏ: "Đưa này cho anh!"

Định lao vào đánh trả khi bị em bắt nạt, nhưng Kubi lại thốt lên một câu nói gây ngỡ ngàng khi bố mẹ phạt Anna - Ảnh 2.

Phan Hiển tịch thu món đồ chơi của Anna vì tội đánh anh.

Bất ngờ nhất, dù vẫn đang phụng phịu vì bỗng dưng "ăn đòn", nhưng Kubi vẫn lên tiếng bênh vực em gái khi thấy bố phạt: "Cho em mà!"

"Ba phạt em. 5 phút, không cho em chơi 1 tí" - Phan Hiển giải thích. 

Hành động của Kubi thật sự khiến ai cũng sửng sốt. Giận dỗi là thế, nhưng cậu bé vẫn không giành đồ của em. Thậm chí, ba Phan Hiển phạt em Kubi còn thấy tội nghiệp. Khánh Thi khi chứng kiến cũng phải mỉm cười hạnh phúc: "Kubi biết thương em đó. Kubi lớn thật rồi!".

Định lao vào đánh trả khi bị em bắt nạt, nhưng Kubi lại thốt lên một câu nói gây ngỡ ngàng khi bố mẹ phạt Anna - Ảnh 3.

Thi thoảng "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt" chút thôi, rồi Kubi và Anna lại thương nhau đây này!

Trước đó, rất nhiều lần Anna tranh đồ chơi của Kubi khiến "đại chiến" nổ ra. Nhưng Khánh Thi và Phan Hiển luôn có cách giải quyết không đòn roi mà vẫn đủ nghiêm khắc để 2 bé hiểu và làm theo. 

Đặc biệt, cô bé Anna dù nhỏ tuổi, chưa hiểu chuyện nhưng vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn luôn có hình phạt thích đáng. Nam kiện tướng dancesport từng chia sẻ: "Anna là một cô bé khó tính, bướng bỉnh và khó chiều như bà xã vậy. Tôi hay nói đùa Anna như 'phiên bản nhí' của Thi về tính cách. Nếu Kubi nghịch ngợm nhưng lại dễ bảo thì Anna hoàn toàn ngược lại. Hàng ngày vợ chồng tôi luôn đau đầu vì phải đứng ra hòa giải những lần cãi cọ của hai con. Không phải vì Anna còn nhỏ nên được ưu ái mà tôi vẫn nghiêm khắc dạy dỗ để con biết cái gì đúng, cái gì sai".

Định lao vào đánh trả khi bị em bắt nạt, nhưng Kubi lại thốt lên một câu nói gây ngỡ ngàng khi bố mẹ phạt Anna - Ảnh 4.

Còn về phía Kubi, ngay từ khi chuẩn bị sinh thêm bé thứ 2 vợ chồng Khánh Thi đã phải chuẩn bị tâm lý cho bé. Nữ kiện tướng cho biết, khi ấy Kubi còn quá nhỏ nên đôi khi còn không ý thức được, vẫn nghĩ em chỉ là búp bê, chưa biết chăm em, đôi khi còn "đành hanh", giận dỗi là đòi đuổi em đi.

"Ba mẹ bận lắm, lo đi làm suốt. Thời gian bên cạnh và chăm sóc ít hơn rồi. Kubi cũng chưa biết chăm em đâu. Nghĩ em là búp bê mà. Lâu lâu ai hỏi Kubi nói là Anna ngủ rồi, hay Anna là em Kubi đó. Hôm nào Kubi giận là Kubi nói: Anna đi xuống lầu 2, lầu 4 là nhà của Kubi" - Người đẹp sinh năm 1981 chia sẻ.

Định lao vào đánh trả khi bị em bắt nạt, nhưng Kubi lại thốt lên một câu nói gây ngỡ ngàng khi bố mẹ phạt Anna - Ảnh 5.

Tổ ấm hạnh phúc của Khánh Thi - Phan Hiển.

Nhưng dần dần, Khánh Thi và Phan Hiển đã tập cho cậu bé làm quen với việc có thêm một cô em gái. Bà mẹ hai con cố gắng kéo Kubi vào công việc chăm sóc Anna để cậu bé không bị cảm giác "ra rìa", ngoài ra còn tăng tình cảm yêu thương với em gái.

Định lao vào đánh trả khi bị em bắt nạt, nhưng Kubi lại thốt lên một câu nói gây ngỡ ngàng khi bố mẹ phạt Anna - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm