Đỉnh cao nhan sắc của con gái lớn nhà MC Quyền Linh: Chỉ đứng trong vườn chụp ảnh mà đẹp hơn cả người mẫu chuyên nghiệp

Cô bé Lọ Lem ngày càng khẳng định với người hâm mộ sắc vóc và thần thái không phải dạng vừa.

Gia đình MC Quyền Linh và bà xã Dạ Thảo luôn nằm trong danh sách những gia đình nổi tiếng có con gái tuổi lớn xinh đẹp như Hoa hậu. Đặc biệt, cô bé Lọ Lem, con gái đầu của nam nghệ sĩ thì luôn khiến cư dân mạng phải tấm tắc mỗi khi được mẹ cho "lên sóng".

Mới đây, Dạ Thảo đã khoe ảnh con gái tạo dáng bên vườn hoa hồng của nhà. Nhìn Lọ Lem yêu kiều, mơ màng bên những bông hoa rực rỡ, các chàng trai ai nấy đều phải vội hỏi không biết khi nào gia đình nam MC kén rể để còn nhanh chóng ứng tuyển vào đây?

Đỉnh cao nhan sắc của con gái lớn nhà MC Quyền Linh: Chỉ đứng trong vườn chụp ảnh mà đẹp hơn cả người mẫu chuyên nghiệp - Ảnh 1.

Lọ Lem được mẹ chụp ảnh trong vườn hoa hồng của gia đình. Bức ảnh cho thấy một thiếu nữ mới lớn đẹp mơ màng như nàng tiên.

Và như mọi lần, cô em Hạt Dẻ cũng xuất hiện song song cùng với chị gái. Tuy kém chị 3 tuổi những xét về vóc dáng, khuôn mặt và độ "hot" thì bé cũng không thua chị là bao đâu. Hai cô nàng đúng là rất thường xuyên "song kiếm hợp bích" tạo ra những bức ảnh khiến bố mẹ mát lòng mát dạ.

Em bé Hạt Dẻ cũng bon chen vài tấm ảnh và thần thái chẳng thua kém chị đâu.

Xem xong những hình ảnh này, hẳn ai cũng phải tấm tắc khen sao vợ chồng MC Quyền Linh khéo đẻ, khéo nuôi quá. Con gái ngày càng lớn phổng phao và lại xinh đẹp, mang khí chất của Hoa hậu tương lai nữa chứ. Như thế này mà cặp đôi nghệ sĩ không cho các con đi theo con đường nghệ thuật thì sẽ rất phí đó nha.

Những hình ảnh đẹp của các con gái nhà MC Quyền Linh.

Chia sẻ
Đọc thêm