Điều tra vụ học sinh tiểu học bị chấn thương mắt nghi do cô giáo đánh

Huyên Nguyễn, Theo Lao động

Cơ quan công an đã vào điều tra làm rõ phản ánh của phụ huynh về việc có con nghi bị cô giáo dùng thước kẻ đánh vào mắt dẫn đến hỏng thủy tinh thể.

Điều tra vụ học sinh tiểu học bị chấn thương mắt nghi do cô giáo đánh - Ảnh 1.

Chiều 15.1, bà Dương Thị Tâm – Phó trưởng Phòng GDĐT huyện Cao Lộc (Lạng Sơn) cho biết đơn vị này đã nhận được phản ánh của phụ huynh về việc con bị ảnh hưởng về mắt sau khi đến trường.

Cụ thể, anh Đàm Văn Bào (sinh năm 1987, trú tại xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn) phản ánh con mình là cháu M. đang học lớp 1A1, Trường Tiểu học Thụy Hùng bị cô giáo chủ nhiệm (L.T.H.H.) dùng thước kẻ đánh vào mắt gây thương tích.

"Sau khi đã nắm được thông tin, Phòng GDĐT huyện Cao Lộc đã báo cáo lên các cơ quan quản lý để tìm hiểu vụ việc. Sau đó, Công an huyện Cao Lộc đang vào cuộc điều tra. Phòng GDĐT Cao Lộc sẽ thông tin đến báo chí sau khi có kết quả từ cơ quan điều tra", bà Dương Thị Tâm nói.

Trước đó, theo thông tin gia đình cung cấp, sự việc xảy ra vào trước Tết Nguyên đán 2019. Sau buổi học, thấy con trai bị thương ở vùng mắt, anh Bào có hỏi chuyện thì được cháu cho biết bị cô giáo dùng thước kẻ đánh.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình đã trình báo vụ việc tới Ban giám hiệu Trường Tiểu học Thụy Hùng và UBND xã Thụy Hùng mong được làm rõ vụ việc trên.

Cũng theo thông tin gia đình cung cấp, sau khi đưa cháu M. xuống Bệnh viện Nhi Trung ương thăm khám, cháu M. đã trai qua 2 lần phẫu thuật tiêm nội nhãn, khâu giác mạc và thay thủy tinh thể. Tuy nhiên, các bác sĩ nói rằng mắt con anh sẽ teo đi, tương lai không nhìn thấy ánh sáng nữa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm