Diệu Nhi trở thành "nạn nhân" của 1 ekip: Tóc đơ mặt cứng đã đành, bộ váy cồng kềnh phô mọi khuyết điểm còn là... đồ nhái

Chung quy thì bộ cánh "mở hàng" năm Nhâm Dần của Diệu Nhi không được "trộm vía" cho lắm.

Sau một thời gian "ẩn mình" với tin đồn sinh con, Diệu Nhi đã quay trở lại thảm đỏ Vbiz bằng một bộ cánh không-thể-nổi-bật-hơn. Cụ thể, nữ diễn viên đã hội ngộ cùng Bảo Anh và Minh Hằng tại sự kiện công chiếu phim Bẫy Ngọt Ngào. Nếu như hai người đẹp kia chọn phong cách gợi cảm, táo bạo cùng sắc đen-đỏ thì Diệu Nhi lại "một mình một núi" cùng bộ cánh khá cồng kềnh mang sắc trắng. Tuy nhiên, cớ sự không chỉ dừng lại ở đó...

Không rõ là do quá hồi hộp cho màn comeback này hay chăng mà thoạt nhìn tổng thể của Diệu Nhi cũng khá ổn, và càng nhìn lâu thì càng thấy sai sai. Điểm bất ổn dễ nhận thấy đầu tiên chính là phong cách trang điểm và làm tóc.

Diệu Nhi trở thành "nạn nhân" của 1 ekip: Tóc đơ mặt cứng đã đành, bộ váy cồng kềnh phô mọi khuyết điểm còn là... đồ nhái - Ảnh 1.

Thường ngày mặt mũi luôn tươi roi rói, thế mà đến thời khắc quan trọng nhất thì chuyên gia trang điểm lại "họa" cho Diệu Nhi một lớp son phấn khiến đường nét khuôn mặt trông hết sức... khó ở. Hai chi tiết tai quái nhất chính là hàng lông mày "kim nhể ốc" và mái tóc thô, đơ không khác nào tóc giả. Ngoài ra phần gò má được đánh khối quá đậm cũng khiến mặt cô "ác" hơn hẳn.

Son phấn tóc tai không vớt vát được đã đành, đến cả trang phục cũng "dìm" Diệu Nhi tới bến. Bộ cánh cồng kềnh với phần tà dài thượt không chỉ gây ra nhiều rối rắm khi di chuyển trên thảm đỏ, mà còn khiến Diệu Nhi để lộ khuyết điểm sắc vóc.

Diệu Nhi trở thành "nạn nhân" của 1 ekip: Tóc đơ mặt cứng đã đành, bộ váy cồng kềnh phô mọi khuyết điểm còn là... hàng nhái - Ảnh 2.

Cách phối váy lượt thượt cùng boots cao cổ được các IT girl thế giới lăng xê rất nhiều. Bản thân Diệu Nhi cũng vô cùng tự tin với những hình ảnh do chính tay đăng tải.

Diệu Nhi trở thành "nạn nhân" của 1 ekip: Tóc đơ mặt cứng đã đành, bộ váy cồng kềnh phô mọi khuyết điểm còn là... hàng nhái - Ảnh 3.

Còn trong ống kính người qua đường, hiện thực đã được trả về đúng vị trí của nó: bộ cánh cồng kềnh khiến dáng vóc người mặc như "bè" ra, chẳng thon gọn chút nào. Đôi boots còn là tác nhân chủ đạo khiến độ dài chân cẳng bị rút ngắn đáng kể. Chung quy là trừ khi có tỷ lệ cơ thể siêu thực như Kendall Jenner, đừng ai dại phối thế này ra trước đám đông.

Và cuối cùng nhưng cũng "chí mạng" nhất: bộ cánh bị chê bai đủ đường của Diệu Nhi sao mà hao hao một thiết kế của Miss Sohee. Nếu đặt hai chiếc váy cạnh nhau, không khó để thấy trang phục Diệu Nhi mặc như một phiên bản mang tính ứng dụng cao và trông "thân thiện" hơn hẳn so với bản gốc.

Diệu Nhi trở thành "nạn nhân" của 1 ekip: Tóc đơ mặt cứng đã đành, bộ váy cồng kềnh phô mọi khuyết điểm còn là... đồ nhái - Ảnh 4.

Từ phom dáng, cách xử lý chất liệu cho đến cả chi tiết phần lông vũ đính ở thân trên của bộ cánh Diệu Nhi vừa mặc...

Diệu Nhi trở thành "nạn nhân" của 1 ekip: Tóc đơ mặt cứng đã đành, bộ váy cồng kềnh phô mọi khuyết điểm còn là... đồ nhái - Ảnh 5.

... đều khiến giới mộ điệu liên tưởng ngay đến thiết kế trong BST Xuân/Hè 2021 của Miss Sohee.

Diệu Nhi trở thành "nạn nhân" của 1 ekip: Tóc đơ mặt cứng đã đành, bộ váy cồng kềnh phô mọi khuyết điểm còn là... đồ nhái - Ảnh 6.

Có vẻ như cách phối chất liệu latex cùng màu hồng cánh sen quá khó mặc nên ekip của nữ diễn viên Bẫy Ngọt Ngào đã chuyển hóa thành tông trắng đơn thuần.

Diệu Nhi trở thành "nạn nhân" của 1 ekip: Tóc đơ mặt cứng đã đành, bộ váy cồng kềnh phô mọi khuyết điểm còn là... đồ nhái - Ảnh 7.

Thương hiệu Miss Sohee vốn "phất" lên vài năm đổ lại đây, được nhiều ngôi sao quốc tế chọn mặc như Bella Hadid, Cardi B, Gemma Chan... và cũng không hề xa lạ với những tín đồ thời trang Việt vốn chăm theo dõi tin tức.

Diệu Nhi trở thành "nạn nhân" của 1 ekip: Tóc đơ mặt cứng đã đành, bộ váy cồng kềnh phô mọi khuyết điểm còn là... đồ nhái - Ảnh 8.

Thôi thì chúc Diệu Nhi năm mới sẽ tìm ra nhiều đầm đẹp để mặc hơn, chí ít cũng không bị ekip vớ cho cái đầm nhái để mặc. Chứ đã mang tiếng mặc xấu còn mặc đồ nhái thì ê chề lắm...

https://afamily.vn/dieu-nhi-tro-thanh-nan-nhan-cua-1-ekip-toc-do-mat-cung-da-danh-bo-vay-cong-kenh-pho-moi-khuyet-diem-con-la-do-nhai-202202101329565.chn
Chia sẻ
Đọc thêm