Diệu Nhi - Trịnh Thăng Bình - Kaity Nguyễn tham gia show phát trên KBS, cả Momoland cũng góp mặt

Các nghệ sĩ Việt Nam và Hàn Quốc sẽ cùng tham gia chương trình thực tế được phát sóng trên KBS.

Các nghệ sĩ như Diệu Nhi, Trịnh Thăng Bình, Đại Nghĩa, Kaity Nguyễn sẽ cùng dàn sao Hàn Quốc tham gia vào show thực tế hợp tác giữa Việt Nam với Hàn Quốc là Ăn Đi Rồi Kể (Delicious Drama Tour).

Điểm đặc biệt nhất của chương trình là sự tham gia cùng lúc, xuyên suốt của các nghệ sĩ đến từ 2 quốc gia: Việt - Hàn. MC Việt Nam là nghệ sĩ Đại Nghĩa, ca sĩ Trịnh Thăng Bình và diễn viên Diệu Nhi sẽ đồng hành cùng các nghệ sĩ xứ Kim chi trong chuyến khám phá đến những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm những món ăn Hàn Quốc từng được xuất hiện trong các bộ phim truyền hình ăn khách. Ngoài ra, Kaity Nguyễn và S.T Sơn Thạch cũng xuất hiện với vai trò nhỏ ở dự án lần này. 

Diệu Nhi - Trịnh Thăng Bình - Kaity Nguyễn tham gia show phát trên KBS, cả Momoland cũng góp mặt  - Ảnh 1.

S.T Sơn Thạch - Diệu Nhi - Đại Nghĩa - Kaity Nguyễn - Trịnh Thăng Bình.

Dưới sự hướng dẫn của bếp trưởng Park Joon-Woo, các nghệ sĩ sẽ cùng thực hiện lại những món ăn trên để truyền tải một cách thật sống động đến khán giả xem đài. Hai MC Việt sẽ có một “trọng trách” nữa là mang những công thức mình đã được học tại nước bạn về lại Việt Nam và tham gia những thử thách nấu ăn cùng các nghệ sĩ Việt.

Không đơn thuần là một “chuyến bay qua màn ảnh nhỏ”, Ăn Đi Rồi Kể mang đến cảm xúc nhiều hơn một show nấu ăn hay mukbang thông thường. Thông qua các món ăn, người hâm mộ sẽ được lắng nghe những câu chuyện chưa kể của những người nổi tiếng, những chia sẻ về văn hóa truyền thống của cả 2 nước.

Diệu Nhi - Trịnh Thăng Bình - Kaity Nguyễn tham gia show phát trên KBS, cả Momoland cũng góp mặt  - Ảnh 2.

Diệu Nhi - Trịnh Thăng Bình - Kaity Nguyễn tham gia show phát trên KBS, cả Momoland cũng góp mặt  - Ảnh 3.

Kaity Nguyễn và Trịnh Thăng Bình.

Chia sẻ lí do tham gia chương trình, Diệu Nhi hào hứng thừa nhận bản thân nổi tiếng là một người có niềm yêu thích với văn hóa Hàn Quốc. Cô cũng đã có nhiều chuyến du lịch đáng nhớ tại xứ Kim Chi. “Những món ăn truyền thống hấp dẫn của Hàn và các địa điểm từng xuất hiện trong những bộ phim truyền hình nổi tiếng xứ Kim Chi cũng sẽ được xuất hiện và trải ra tận mắt người xem. Nhi không thể chờ đến ngày kể cho các khán giả, đồng nghiệp Việt Nam nghe về sự hiếu khách của các bạn nghệ sĩ Hàn Quốc” - Diệu Nhi nói.

Trịnh Thăng Bình, người có cơ hội được trực tiếp đồng hành cùng các nghệ sĩ Hàn cũng có chia sẻ: "Thật sự mình rất hào hứng vì sắp được ôn lại những kỉ niệm và trải nghiệm cực vui vẻ và thú vị ở Hàn trong Ăn Đi Rồi Kể. Các bạn nghệ sĩ Hàn Quốc rất dễ thương và hòa đồng. Chúng tôi dễ dàng xóa bỏ rào cản ngôn ngữ nhờ những nụ cười thật tươi và những món ăn ngon. Chương trình chẳng những cho Bình cơ hội được đi thực địa mà còn giúp mình ghi nhớ những trải nghiệm tuyệt vời từng có lâu hơn".

Diệu Nhi - Trịnh Thăng Bình - Kaity Nguyễn tham gia show phát trên KBS, cả Momoland cũng góp mặt  - Ảnh 4.

Chương trình được phát sóng trên KBS và có sự góp mặt của 1 số nghệ sĩ Hàn Quốc.

Về phía những khách mời Hàn Quốc có sự góp mặt của các Idol và diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như Oh My Girl, Momoland, AB6IX và Kim Min Kyu. Trong mắt các fan, những cái tên kể trên đều là những nghệ sĩ trẻ rất được giới trẻ Việt yêu mến. Chương trình sẽ được phát sóng trên toàn thế giới trên kênh KBS WORLD và Arirang TV, sau khi lên sóng trên kênh HTV.

Chia sẻ
Đọc thêm