Điều ít biết về mẫu nhí 10 tuổi, khách mời Việt Nam duy nhất tham gia show 60 năm thành lập Barbie

Kiu, Theo Helino
Chia sẻ

Là mẫu nhí đa tài của làng thời trang Việt Nam, Trần Phạm Minh Anh gây ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng catwalk cực đỉnh trên các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước.

Trung tuần tháng 3 vừa qua, Trần Phạm Minh Anh là cái tên duy nhất của làng mẫu nhí Việt Nam nhận được lời mời tham gia show diễn kỷ niệm 60 năm thành lập Barbie tại Emquartier MFL Sukhumvit BKK của thương hiệu thời trang Marayat. Xuất hiện nổi bật cùng thần thái xuất sắc, Minh Anh không khác gì một cô búp bê barbie thực thụ khiến những khách mời có mặt và chủ thương hiệu Marayat phải thốt lời khen ngợi.

Điều ít biết về mẫu nhí 10 tuổi, khách mời Việt Nam duy nhất tham gia show 60 năm thành lập Barbie  - Ảnh 1.

Minh Anh xuất hiện trong bộ váy của Marayat, tự tin sải bước trên sàn diễn Thái Lan.

Thế nhưng đây không phải là lần đầu tiên cái tên Minh Anh được làng mẫu nhí thế giới biết đến. Trước đó, vào năm 2018, Minh Anh đã vượt qua gần một trăm mẫu nhí khác đến từ nhiều quốc gia để trở thành Người mẫu ảnh thương hiệu cao cấp thế giới 2018 - một đấu trường tầm cỡ quốc tế diễn ra tại Hàn Quốc.

Sau khi gây náo động sàn diễn nước bạn, Minh Anh lại làm "náo loạn" sàn diễn nước nhà tại Vietnam International Junior Fashion Week 2019. Khác với phong cách của một Minh Anh ngọt ngào hay năng động hàng ngày, đến với sàn casting của Lễ công bố "Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam", cô mẫu nhí hóa thân thành một cô nàng mạnh mẽ và đầy sức hút, cho thấy sự biến hóa đầy tinh tế và khả năng trình diễn đa màu sắc của mẫu nhí 10 tuổi này.

Điều ít biết về mẫu nhí 10 tuổi, khách mời Việt Nam duy nhất tham gia show 60 năm thành lập Barbie  - Ảnh 2.

Minh Anh đầy tự tin trên sàn diễn casting Lễ công bố Tuần lễ thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019.

Sự xuất hiện của Minh Anh tại sân khấu casting Lễ công bố Tuần lễ Thời trang trẻ em quốc tế Việt Nam 2019 trong vai trò thị phạm, đã cho khán giả chiêm ngưỡng một màn catwalk "xuất thần", với thần thái chuyên nghiệp và ánh mắt hút hồn, "đốn tim" khán giả và giới chuyên môn.

Cơn nóng từ màn thị phạm xuất thần còn chưa hạ nhiệt, Minh Anh lại tiếp tục thổi lửa vào lòng các tín đồ thời trang. Cô bé xuất hiện đầy tự tin và ấn tượng trong bộ hình lookbook về BST thời trang ứng dụng của NTK Đắc Ngọc mang tên "Đừng Nhái". Em đã truyền tải được hết ý nghĩa của bộ trang phục và thu hút được sự chú ý của các tín đồ thời trang trong nước lẫn quốc tế.

Điều ít biết về mẫu nhí 10 tuổi, khách mời Việt Nam duy nhất tham gia show 60 năm thành lập Barbie  - Ảnh 3.

Minh Anh ấn tượng trong thiết kế

Điều ít biết về mẫu nhí 10 tuổi, khách mời Việt Nam duy nhất tham gia show 60 năm thành lập Barbie  - Ảnh 4.

Tạo hình cùng thần thái đầy thu hút của mẫu nhí 10 tuổi trong lookbook

Hiện nay, mẫu nhí đang là cái tên được nhiều nhãn hàng thời trang săn đón. Cô bé cũng là khách mời VIP của Vietnam International Fashion Week 2017, tham gia biểu diễn áo dài khoảnh khắc Hà Nội chào mừng APEC 2017 của NTK La Phạm cùng nhiều thương hiệu khác.

"Càn quét" hàng loạt các sàn diễn lớn bằng tài năng của mình, Minh Anh đã chứng minh mình là một trong những mẫu nhí hàng đầu của Việt Nam với cá tính riêng, đa phong cách trong trình diễn và biến hóa linh hoạt. Những điều ấy đã làm nên một "ngôi sao" Minh Anh tỏa sáng, chinh phục mọi sàn catwalk trong nước và trên thế giới.

Điều ít biết về mẫu nhí 10 tuổi, khách mời Việt Nam duy nhất tham gia show 60 năm thành lập Barbie  - Ảnh 5.

Trần Phạm Minh Anh là cái tên quen thuộc với khán giả khi liên tục xuất hiện tại các sự kiện thời trang lớn, các sàn diễn đỉnh cao mang tầm cỡ quốc tế. Được đào tạo bài bản về người mẫu, Minh Anh sở hữu kỹ năng của một người mẫu chuyên nghiệp.

Tại đây, Minh Anh được hoàn thiện và nâng cao kỹ năng catwalk, thể hiện biểu cảm, pose dáng trước ống kính cũng như trên sàn runway, cách xử lý và trình diễn từng loại trang phục để truyền tải trọn vẹn đầy đủ nhất ý đồ của nhà thiết kế cũng như ý nghĩa của các bộ sưu tập.

Điều ít biết về mẫu nhí 10 tuổi, khách mời Việt Nam duy nhất tham gia show 60 năm thành lập Barbie  - Ảnh 6.

Sở hữu ngoại hình sáng, tài năng vượt trội cùng bản lĩnh và sự nghiêm túc theo đuổi đam mê, Minh Anh liên tục đạt được những thành công trên con đường trở thành một nghệ sĩ đa tài.

Chia sẻ
Đọc thêm