Điều hối tiếc nhất trước khi qua đời của nghệ sĩ Chí Tài: "Lỡ duyên" đường con cái nhưng may mắn vì có được người vợ tốt

Trong 1 bài phỏng vấn với báo giới, Chí Tài cho biết ông cảm thấy cuộc đời mình may mắn vì luôn có bà xã Phương Loan đồng hành.

Mới đây, quản lý của nghệ sĩ Chí Tài đã xác nhận thông tin nam nghệ sĩ qua đời vào hôm nay (9/12). Nguyên nhân được xác định là do đột quỵ sau khi chạy bộ trong phòng tập. 

Trong suốt những năm hoạt động nghệ thuật, Chí Tài vẫn luôn là người nghệ sĩ tài năng, đức độ và nhân cách tốt. Có lẽ vì thế, nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột, cả showbiz Việt tràn ngập tang thương và đau đớn.

Trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ xót xa chia sẻ họ bất ngờ và đau đớn thế nào khi nghe tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời. Ngay khi thông tin được chia sẻ, người bạn thân thiết của nghệ sĩ Chí Tài là nghệ sĩ Hoài Linh, Trường Giang đã vội vã có mặt tại bệnh viện để lo lắng chu toàn mọi người. Được biết, nghệ sĩ Chí Tài qua đời khi vợ đang ở Mỹ. Trong tình hình dịch bệnh hiện tại, việc chị Phương Loan - vợ nghệ sĩ Chí Tài có thể về Việt Nam ngay là điều vô cùng khó khăn. 

Điều hối tiếc nhất của cố nghệ sĩ Chí Tài trước qua đời: "Lỡ duyên" đường con cái  - Ảnh 2.

Nhìn lại những năm cuộc đời mà Chí Tài đã trải qua, người ta càng thêm mến mộ về nhân cách sống của nam nghệ sĩ, luôn yêu thương đàn em, kính trọng người đi trước. Người ta càng ngưỡng mộ hơn cuộc hôn nhân 30 năm hạnh phúc của ông và Phương Loan dù không con cái.

Trong một số bài phỏng vấn, nghệ sĩ Chí Tài cho biết luôn cảm thấy may mắn khi có sự nghiệp ổn định, có một người vợ yêu thương mình và được bạn bè, khán giả yêu thương.  Anh luôn khẳng định: "Tôi hãnh diện vì vợ mình".

 "Người ta nói, khi lấy vợ lấy chồng, ngoài việc ăn đời ở kiếp ra còn ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp của mình. Điều đó hoàn toàn đúng, sự nghiệp của tôi có được ngày hôm nay một phần lớn nhờ vào vợ tôi. Từ hồi kết hôn, tôi có sự nghiệp ổn định, lâu dài đến tận bây giờ. Có thể nói, cuộc sống của tôi khá viên mãn. Do duyên số ông trời cho tôi gặp được một người vợ rất hiếm có", Chí Tài tâm sự.

Điều hối tiếc nhất của cố nghệ sĩ Chí Tài trước qua đời: "Lỡ duyên" đường con cái  - Ảnh 3.

Tấm ảnh hiếm ngày cưới của nghệ sĩ Chí Tài.

Thế nhưng, ông cũng thừa nhận rằng điều tiếc nuối nhất trong cuộc đời có lẽ là không có con, không có người nối nghiệp. 

Theo nam nghệ sĩ chia sẻ, khi còn trẻ hai vợ chồng chưa muốn có con vì điều kiện kinh tế không ổn định, không muốn con sinh ra thiệt thòi. Sau này, kinh tế ổn định rồi lại quá đam mê với nghề, quên chuyện con cái. Đến lúc mọi thứ ổn định nghỉ ngơi lại quá già rồi. Nam nghệ sĩ còn ngậm ngùi chia sẻ rằng có lẽ ông "lỡ duyên" đường con cái. 

Chia sẻ
Đọc thêm