Điều gì khiến trào lưu chia sẻ cảm xúc gây sốt trong giới trẻ

Chia sẻ dường như đã trở thành một nhu cầu của bất kì ai khi phải đối mặt với những khó khăn, áp lực trong cuộc sống hàng ngày. Thời gian gần đây, trào lưu chia sẻ những khoảnh khắc cảm xúc đang được giới trẻ rất chú ý trên mạng xã hội.

Chúng ta đang sống trong một xã hội mà cảm xúc thật đang dần trở nên “xa xỉ”. Chúng ta che giấu cảm xúc thật của mình với nhiều mục đích khác nhau: ngại bày tỏ cảm xúc, giữ vững các mối quan hệ, hay đơn giản là “một điều nhịn, chín điều lành”.

4 giây nói lên tất cả

4 giây thì đủ để làm gì? Với 4 giây, trào lưu này đã được giới trẻ hưởng ứng và tạo ra hàng loạt video siêu ngắn với nội dung đơn giản tuy đơn giản nhưng tạo được hiệu ứng lan truyền rất tốt. Trào lưu bắt nguồn từ cuộc thi “Chạm đỉnh cảm xúc” do Viettel Telecom tổ chức từ đầu tháng 5, với thể lệ: mỗi người tham dự thực hiện một video có độ dài 4 giây, thể hiện cảm xúc của bản thân hoặc với những người xung quanh. Có thể là vui vì được tăng lương, buồn vì mới chia tay người thương hay tức giận vì ông sếp hách dịch,… tất cả đều được thể hiện cực đỉnh chỉ trong 4 giây. Cuộc thi cũng nhằm ý nghĩa mong muốn người tham dự được trải nghiệm 4G Viettel nhiều hơn, để mọi cảm xúc đều có thể được chia sẻ ngay lập tức một cách rộng rãi, bởi ưu thế về tốc độ, khả năng kết nối và độ phủ sóng rộng khắp của dịch vụ mới ra mắt này.

Hot vlogger Việt hào hứng tham gia chia sẻ cảm xúc cực ĐỈNH

Những cái tên rất hot trong giới trẻ trên mạng xã hội như Tun Phạm, Huyme Production, JVevermind hay An Nguy cũng không đứng ngoài trào lưu đang gây sốt này. “Cái xã hội này, một điều nhịn là chin điều nhục. Vậy nên mình nghĩ gì, mình thích gì, mình muốn gì, là phải xả hết ra. Sống thật với cảm xúc của mình” – Tun Phạm chia sẻ.

Điều gì khiến trào lưu chia sẻ cảm xúc gây sốt trong giới trẻ - Ảnh 1.

Cùng điểm qua một vài điểm nổi bật xuyên suốt cuộc thi

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng. Các bài dự thi lần lượt được gửi về Ban tổ chức, mang đến rất nhiều màu sắc, cá tính khác nhau. Mỗi bài dự thi là một câu chuyện cảm xúc ẩn chứa đằng sau nó, muôn hình vạn trạng, có thể khiến người xem vui chung niềm vui hay lay động bởi những khoảnh khắc xúc động.

 
Điều gì khiến trào lưu chia sẻ cảm xúc gây sốt trong giới trẻ - Ảnh 2.
 

Nụ cười của cô lao công không khỏi khiến người xem rung động bởi sự thuần khiết. Những người lao công ngày đêm lao động miệt mài làm sạch mọi ngóc ngách đường phố, nhưng vẫn luôn nở nụ cười tươi, nụ cười của sự mãn nguyện, đã cống hiến cho sự xanh sạch đẹp của thành phố, cho cuộc sống thêm tươi đẹp.

 
Điều gì khiến trào lưu chia sẻ cảm xúc gây sốt trong giới trẻ - Ảnh 3.
 

Cuộc sống dù còn muôn vàn khó khăn, nhưng nhìn con lớn lên là niềm vui mỗi ngày để mẹ tiếp tục chiến đấu. Con là nguồn động lực, là niềm hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời mẹ.

 
Điều gì khiến trào lưu chia sẻ cảm xúc gây sốt trong giới trẻ - Ảnh 4.
 

Những bước chân chập chững đầu đời của con cũng được bố mẹ ghi lại và chia sẻ. Cảm xúc là một món quà tạo hoá ban cho con người. Hãy thể hiện nhiều nhất những cung bậc cảm xúc khác nhau, để cuộc sống trở nên muôn màu, muôn vẻ.

Cùng hưởng ứng trào lưu đặc biệt này của Viettel Telecom để không chỉ chia sẻ cảm xúc ĐỈNH của mình mà còn được trải nghiệm công nghệ 4G Viettel và rinh quà cực đã nữa. Giải thưởng được trao mỗi tuần bao gồm: Giải Nhất: 01 điện thoại Samsung Galaxy S8 Edge – chiếc điện thoại thời thượng đang là niềm mơ ước của rất nhiều tín đồ yêu công nghê, cùng camera 360 Samsung Galaxy Gear giúp lưu giữ toàn cảnh những khoảnh khắc đẹp nhất. Bên cạnh đó, giải nhì và ba được trao mỗi tuần cũng vô cùng hấp dẫn.

Khám phá chi tiết tại đây!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm