Điêu đứng sau scandal, "điên nữ" Seo Ye Ji có nguy cơ bị "đá" khỏi loạt dự án quảng cáo thời trang, mỹ phẩm

Vì ảnh hưởng của scandal mà Seo Ye Ji có nguy cơ mất cả loạt hợp đồng quảng cáo.

Hiện tại, Seo Ye Ji và scandal quá khứ đang là sự vụ thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. Từ sự việc của bạn trai cũ Kim Jung Hyun, loạt nghi án xấu tính của Seo Ye Ji trong quá khứ cũng bị dân tình đào lại, từ việc "giật dây" thao túng bạn trai cũ có thái độ không tốt với bạn diễn, nghi án bạo lực học đường, chèn ép nhân viên làm việc chung, nói dối về trình độ học vấn…

Điêu đứng sau scandal, "điên nữ" Seo Ye Ji có nguy cơ bị "đá" khỏi cả loạt dự án quảng cáo thời trang, mỹ phẩm - Ảnh 1.

Điêu đứng sau scandal, "điên nữ" Seo Ye Ji có nguy cơ bị "đá" khỏi cả loạt dự án quảng cáo thời trang, mỹ phẩm - Ảnh 2.

Cùng với loạt tin đồn không tốt trong quá khứ, sự nghiệp của Seo Ye Ji cũng có nguy cơ ảnh hưởng nặng nề. Mới đây nhất cô vừa chính thức tuyên bố rút khỏi dự án phim Island để hạn chế ảnh hưởng tiêu cực đến đoàn làm phim. Ngoài ra, theo giới thạo tin hé lộ, nhiều nhãn hàng thời trang, mỹ phẩm cũng đang có kế hoạch thay thế hình ảnh của Seo Ye Ji.

Điêu đứng sau scandal, "điên nữ" Seo Ye Ji có nguy cơ bị "đá" khỏi cả loạt dự án quảng cáo thời trang, mỹ phẩm - Ảnh 3.

Thực tế dù tham gia vào Kbiz đã lâu nhưng từ sau thành công của bộ phim Điên Thì Có Sao, cái tên Seo Ye Ji với thực sự bật lên và nhận được nhiều chú ý chẳng kém những ngôi sao hạng A trong làng giải trí. Trong bộ phim này, Seo Ye Ji xây dựng hình tượng sang chảnh, quý tộc với những bộ cánh hàng hiệu đắt đỏ. Chính vì lẽ đó, cô cũng là cái tên được nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm chú ý tới. Và thực tế từ sau khi Điên Thì Có Sao lên sóng, Seo Ye Ji cũng vụt sáng và nhận được vô số hợp đồng quảng cáo mới.

Điêu đứng sau scandal, "điên nữ" Seo Ye Ji có nguy cơ bị "đá" khỏi cả loạt dự án quảng cáo thời trang, mỹ phẩm - Ảnh 4.

Điêu đứng sau scandal, "điên nữ" Seo Ye Ji có nguy cơ bị "đá" khỏi cả loạt dự án quảng cáo thời trang, mỹ phẩm - Ảnh 5.

Tuy nhiên vì scandal nghiêm trọng lần này mà rất có thể, những hoạt động quảng cáo của Seo Ye Ji sẽ bị gỡ bỏ. Đại diện một nhãn hàng thời trang giấu tên đã chia sẻ với giới truyền thông về việc họ vốn chọn Seo Ye Ji vì những phẩm chất tích cực và hình ảnh thú vị mà cô mang đến, tuy nhiên trong những ngày gần đây, hình ảnh của Seo Ye Ji đang ảnh hưởng nghiêm trọng, những hợp đồng quảng cáo của cô cũng đang được xem xét thay thế. Nhiều nhãn hàng đã có kế hoạch gỡ bỏ hình ảnh của Seo Ye Ji trên website, Youtube và các kênh truyền thông – trang The Seoul Story chia sẻ.

Điêu đứng sau scandal, "điên nữ" Seo Ye Ji có nguy cơ bị "đá" khỏi cả loạt dự án quảng cáo thời trang, mỹ phẩm - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm