Điều đặc biệt nhất chung kết Miss Universe 2018: Giữa rừng váy dạ hội, H'Hen Niê một mình một kiểu với set đồ này

Chỉ riêng điều đặc biệt này đã giúp H'Hen Niê tạo bước "đột phá" khác hoàn toàn so với hơn 90 thí sinh còn lại.

Cuối cùng thì ngày mong chờ nhất đã đến: Chung kết Miss Universe 2018 chính thức được diễn ra vào 7 giờ sáng (giờ địa phương) ngày 17/12. Lần đầu tiên trong lịch sử Miss Universe H'Hen Niê lọt vào Top 5 trước sự choáng ngợp của hàng triệu người hâm mộ nước nhà đang dõi theo cô. H'Hen Niê phá vỡ " kỷ lục" của Thùy Lâm với top 15 chung cuộc 10 năm trước. Chưa nói đến những gì cô đã thể hiện trong chung kết năm nay, chỉ riêng điều đặc biệt này đã giúp H'Hen Niê tạo bước "đột phá" khác hoàn toàn so với hơn 90 thí sinh còn lại.

Điều đặc biệt nhất chung kết Miss Universe 2018: Giữa rừng váy dạ hội, HHen Niê một mình một kiểu với set đồ này - Ảnh 1.

Trước hơn 90 thí sinh trong đêm chung kết này, trước cả dàn váy áo lộng lẫy duyên dáng, một mình H'Hen Niê một kiểu với set đồ không lẫn vào đâu được. Chỉ nhìn một lần thôi đã nhận ra H'Hen Niê của chúng ta tỏa sáng thế nào trong đêm chung kết này.

Điều đặc biệt nhất chung kết Miss Universe 2018: Giữa rừng váy dạ hội, HHen Niê một mình một kiểu với set đồ này - Ảnh 2.

Điều đặc biệt nhất chung kết Miss Universe 2018: Giữa rừng váy dạ hội, HHen Niê một mình một kiểu với set đồ này - Ảnh 3.

Điều đặc biệt nhất chung kết Miss Universe 2018: Giữa rừng váy dạ hội, HHen Niê một mình một kiểu với set đồ này - Ảnh 4.

Điều đặc biệt nhất chung kết Miss Universe 2018: Giữa rừng váy dạ hội, HHen Niê một mình một kiểu với set đồ này - Ảnh 5.

Không chọn váy áo lộng lẫy, H'Hen Niê chọn riêng cho mình thiết kế quần ống loe - đây luôn là vũ kí bí mật hack dáng siêu đỉnh của H'Hen Niê xuyên suốt cuộc thi năm nay. Và không ngoại lệ khi chính tại sân khấu chung kết này, H'Hen Niê tiếp tục sử dụng "chiêu bài" này để tỏa sáng.

Điều đặc biệt nhất chung kết Miss Universe 2018: Giữa rừng váy dạ hội, HHen Niê một mình một kiểu với set đồ này - Ảnh 6.

Để không tạo cảm giác kín cổng cao tường, H'Hen Niê kết hợp cùng áo crop top với gam màu ánh vàng lấp lánh, không chỉ khéo khoe vòng eo thon săn chắc, H'Hen Niê còn cực kỳ cao tay khi lồng ghép gam màu truyền thống của xứ sở Chùa vàng vào chính bộ trang phục trong đêm chung kết của mình.


Chia sẻ
Đọc thêm