Diệp Lâm Anh trước khi ly thân: Lau từng đôi giày sneaker, nửa đêm nấu ăn chờ chồng... vẫn chẳng đổi lại cuộc hôn nhân êm ấm

Theo Diệp Lâm Anh, cô đã cố gắng rất nhiều vì cuộc hôn nhân này.

Mới đây, Diệp Lâm Anh chính thức xác nhận đã ly thân với chồng sau 3 năm kết hôn. Quyết định này đến khi Diệp Lâm Anh đã nhiều lần nỗ lực cố gắng níu kéo cuộc hôn nhân cùng ông xã doanh nhân.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Trước khi kết hôn mình là một người có tính cách khá bất cần. Lúc còn yêu nhau, vợ chồng mình không bao giờ to tiếng, chồng mình luôn nhường và nhẹ nhàng với mình nên lúc mới kết hôn lâu lâu có tranh luận to tiếng một chút, mình bực bội lắm, vì vốn quen được yêu chiều rồi mà.

Thế là cãi nhau, là chiến tranh lạnh.

Hồi xưa với mình, đúng là đúng, sai là sai, một là một, hai là hai, chứ không thể nào không “xanh chín”, công bằng được. Hoặc là không thể nào mình phải chấp nhận những việc mà mình cho là không đúng nhưng vẫn cứ phải chấp nhận và cho đó là điều bình thường trong hôn nhân.

Nhưng kết hôn rồi, đối mặt với những cãi vã giữa vợ chồng mà chẳng ai tránh được, thì mình nhận ra việc cãi vã để phân định rõ ai thắng thua không có lợi gì cả, chỉ để lại những rạn nứt lớn dần lên theo năm tháng".

"Với hôn nhân, mình luôn tự nhủ, mình sẽ cố gắng hết sức. Khi hôn nhân xảy ra vấn đề thì mình sẽ đặt câu hỏi cho chính mình xem liệu mình đã cố gắng đủ chưa? Nếu chưa thì đó là lỗi của mình và mình sẽ tiếp tục cố gắng. Nhưng nếu như đã cố gắng hết sức, vị tha có, bao dung có, nhẫn nhịn có, chăm sóc có, cái gì mình cũng đã làm rồi, không còn gì để cố gắng nữa, mà vẫn không được như ý, thì khi đó, mình cũng thuận theo tự nhiên", Diệp Lâm Anh chia sẻ. 

Diệp Lâm Anh trước khi ly thân: Lau từng đôi giày sneaker, nửa đêm nấu ăn chờ chồng... vẫn chẳng đổi lại cuộc hôn nhân êm ấm - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh quyết định ly thân chồng dù đã nhiều lần cố gắng níu kéo.

Trước khi đi đến quyết định ly thân, Diệp Lâm Anh luôn là người muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình mình bằng sự bao dung và nhẫn nhịn. Dù bận rộn trong công việc kinh doanh tới mấy cũng luôn tự tay chăm sóc chồng cũng như các con. 

"Thực sự thì trong hơn 3 năm kết hôn, Diệp Lâm Anh đã cố gắng rất rất nhiều. Bởi vì nói kết hôn 3 năm nhưng đến 2 năm là bầu và sinh em bé rồi. Trong quá trình bầu và sinh em bé, mình cũng đã khai trương rất nhiều cửa hàng nữa. Mọi người có thể chứng kiến được những lúc mà mình bầu 7 tháng hay 8 tháng, mình vẫn lên sân khấu, vẫn chủ trì cả một buổi opening, bay đi Nha Trang, bay đi Đà Nẵng… để lo việc phát triển, mở rộng thị trường.

Diệp Lâm Anh trước khi ly thân: Lau từng đôi giày sneaker, nửa đêm nấu ăn chờ chồng... vẫn chẳng đổi lại cuộc hôn nhân êm ấm - Ảnh 2.

Diệp Lâm Anh là hình mẫu phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp mà nhiều người ngưỡng mộ.

Mình cũng thích chăm sóc gia đình nữa. Nhà Diệp Lâm Anh có giúp việc, nhưng nếu như chồng Diệp Lâm Anh ăn cơm, thì Diệp Lâm Anh thích là người dọn cơm cho chồng ăn rồi tự thu dọn sau khi bữa ăn kết thúc. Trong nhà, mình cũng tự tay sắp xếp mọi thứ cho chồng. Chồng mình rất thích giày sneaker. Bao giờ mình cũng là người tự tay lau từng đôi giày cho chồng, tự tay sắp xếp chúng lên kệ cho đẹp, rồi mang đi spa khi cần. 

Nếu chồng mình đi công tác, thì mình cũng thích tự tay xếp quần áo, đồ đạc vô vali cho chồng, để anh ấy chỉ cần xách vali ra sân bay thôi. Nói chung nhìn mình vậy thôi, nhưng chính là kiểu phụ nữ thích chăm sóc người bên cạnh", Diệp Lâm Anh tâm sự.

Dù đã làm hết sức mình, nỗ lực cố gắng, chăm sóc chồng hết mực nhưng cuối cùng Diệp Lâm Anh cũng không thể giữ chân được người đàn ông của mình.

Và đúng như những gì Diệp Lâm Anh tâm sự, khi đã cố gắng hết sức mình mà chẳng thể giữ được hôn nhân êm ấp, cô lựa chọn bước ra khỏi mái ấm của mình.

Dù thất bại trong hôn nhân, Diệp Lâm Anh ở thời điểm hiện tại vẫn khiến nhiều người phải ghen tị vì cuộc sống của mình. Không chỉ là người mẹ đảm đang, cựu người mẫu, ca sĩ cũng khiến nhiều người phải nể vì khả năng kinh doanh của mình. Nhiều người cho rằng, Diệp Lâm Anh như hình mẫu phụ nữ không sống dựa vào đàn ông. Ngay cả khi không có chồng thiếu gia thì người đẹp vẫn có thể tự mình kinh doanh để nuôi sống bản thân cũng như chăm sóc tốt cho các con. 

https://afamily.vn/diep-lam-anh-truoc-khi-ly-than-lau-tung-doi-giay-sneaker-nua-dem-nau-an-cho-chong-van-chang-doi-lai-cuoc-hon-nhan-em-am-20220110143530081.chn
Chia sẻ
Đọc thêm