Diễn xuất chán không thể tả nổi nhưng nhờ một chia sẻ, nữ diễn viên nổi tiếng này bỗng được ngợi khen: Người mẹ có trình độ!

Quan niệm giáo dục của Angela Baby gây bão mạng xã hội khi được khá nhiều phụ huynh đồng tình cũng như cho rằng đáng để học hỏi.

Những năm qua, Angela Baby (sinh năm 1989) là một trong những mỹ nhân đình đám bậc nhất của showbiz Hoa ngữ. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh được biết đến với nhiều vai trò: diễn viên, người mẫu ảnh, đại diện các nhãn hàng thời trang,... 

Tuy rất yêu thích công việc đóng phim nhưng Baby có vẻ không phù hợp làm diễn viên. Dù đã tham gia nhiều tác phẩm nhưng diễn xuất của cô không mấy tiến bộ. Lần tái xuất nào, Angela Baby cũng khiến khán giả ngán ngẩm với loạt biểu cảm đơ cứng, chỉ biết trợn tròn mắt của mình. 

Diễn xuất chán không thể nổi nhưng nhở một chia sẻ, nữ diễn viên nổi tiếng này bỗng được ngợi khen: Người mẹ có trình độ - Ảnh 1.

Diễn xuất "đáng sợ" của Angela Baby.

Chính vì vậy khán giả gọi cô là “bình hoa di động” và khuyên cô nên tập trung vào mảng thời trang thì hơn. Thực tế những bộ phim có sự góp mặt của bà xã Huỳnh Hiểu Minh đều sở hữu thành tích thấp tệ hại, gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng bạn diễn chung. 

Nghiệp diễn bị nhiều người chê trách nhưng cứ nhắc đến chuyện nuôi dạy con cái, Angela Baby lại được ngợi khen hết lời. Hiện tại, nữ diễn viên có cậu con trai tên Bọt biển nhỏ, mới hơn 3 tuổi. Dù bận rộn với công việc nhưng Baby luôn dành thời gian quan tâm con. Không ít lần, cánh phóng viên bắt gặp cảnh hai mẹ ra ngoài dạo chơi vui vẻ. 

Ngay cả khi tay đang bị thương do công việc, Angela Baby cũng cho con ra ngoài đi chơi, dưới sự trợ giúp của bảo mẫu. So với người đồng nghiệp Dương Mịch 2 năm chỉ ở cùng con được vỏn vẹn 36,5 ngày thì Angela Baby càng được dư luận Trung Quốc tán thưởng. 

Diễn xuất chán không thể nổi nhưng nhở một chia sẻ, nữ diễn viên nổi tiếng này bỗng được ngợi khen: Người mẹ có trình độ - Ảnh 2.

Baby luôn dành thời gian quan tâm con.

Không chỉ vậy, Angela Baby còn luôn bảo vệ con trước sự soi mói của truyền thông. Tính đến thời điểm hiện tại, khuôn mặt thật của bé Bọt biển nhỏ vẫn chưa được tiết lộ với công chúng. Ngoài lý do an toàn, Angela Baby cũng muốn con lớn lên như những đứa trẻ bình thường.

Thời gian trước, bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng gây bão về quan điểm dạy con. Khi được hỏi điều gì của con làm cô cảm động nhất, nữ minh tinh xinh đẹp liền chia sẻ: “Tất cả những thứ thuộc về con, từ những câu chuyện nhỏ nhặt nhất đều khiến tôi cảm động”.

Bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng tâm sự, cô từng xem một vở kịch mà ở đó đứa trẻ được bố mẹ cung cấp đầy đủ tiện nghi nhất, học ở ngôi trường cực tốt, rất đắt tiền nhưng bọn trẻ không thích điều đó mà chỉ thích chơi bóng rổ.

Diễn xuất chán không thể nổi nhưng nhở một chia sẻ, nữ diễn viên nổi tiếng này bỗng được ngợi khen: Người mẹ có trình độ - Ảnh 4.

Angela Baby cho biết câu chuyện này tác động sâu sắc đến cô. Rốt cuộc, cô cũng là mẹ của một đứa trẻ và sẽ phải đối mặt với những vấn đề này. Angela Baby tin rằng cha mẹ nên giao tiếp nhiều hơn với con cái, biết những gì chúng thật sự thích thay vì áp đặt tư tưởng của mình lên bọn trẻ. Đặc biệt, cha mẹ nên luôn tôn trọng sự lựa chọn của con.

Quan niệm giáo dục của cô gây bão mạng xã hội khi được khá nhiều phụ huynh đồng tình cũng như cho rằng đáng để học hỏi. Rất nhiều bình luận khen tặng từ phía cộng đồng mạng dành cho Angela Baby: “Có thể cô ấy không phải là một diễn viên xuất sắc nhưng chắc chắn là người mẹ có trình độ”.

Diễn xuất chán không thể nổi nhưng nhở một chia sẻ, nữ diễn viên nổi tiếng này bỗng được ngợi khen: Người mẹ có trình độ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm