Diễn viên Oanh Kiều bị Ngọc Tưởng tố “quỵt tiền”

Là nữ diễn viên ngoan hiền ít tiếng thị phi nhưng mới đây, Oanh Kiều lại dính vào nghi án “quỵt tiền”.

Sinh ra ở Lâm Đồng, từ nhỏ ngoài giờ đi học Oanh Kiều đã phải làm việc, phụ giúp cha mẹ trồng rau và hoa. Học hết lớp 12 vào TP. Hồ Chí Minh theo đuổi giấc mơ làm diễn viên. Cuộc sống khá khó khăn, trong khi nhiều sinh viên của khoa diễn viên mới học năm thứ nhất đã đi diễn kịch, đóng phim thì Oanh Kiều lại làm những công việc như chạy bàn trong nhà hàng, quán café, bán bánh trung thu, làm lễ tân…Tuy vậy, với Oanh Kiều thì những ngày lăn lộn làm thêm ấy đã cho cô nhiều trải nghiệm quý giá có thể biến thành chất liệu sống để vận dụng vào diễn xuất sau này.

Diễn viên Oanh Kiều bị Ngọc Tưởng tố “quỵt tiền” - Ảnh 1.

Ngày càng xinh đẹp và khẳng định được tài năng diễn xuất trong nhiều bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình, nữ diễn viên Oanh Kiều được xem là ngọc nữ của làng giải trí Việt. Vì ngoài tính cách dịu dàng, nụ cười ngọt ngào, giọng nói nhỏ nhẹ, Oanh Kiều còn được khán giả quý mến khi cô ít dính đến những scandal ồn ào.

Diễn viên Oanh Kiều bị Ngọc Tưởng tố “quỵt tiền” - Ảnh 2.

Nhưng mới đây, nhiều thông tin rò rỉ cho rằng nữ diễn viên này đang dính phải nghi án quỵt tiền. Đáng chú ý hơn, người được tiết lộ tung tin này chính là nam diễn viên Ngọc Tưởng. Theo đó, nữ diễn viên xinh đẹp bị tố nợ một khoản tiền nhưng cứ trốn tránh mà không trả. Thời gian mà Oanh Kiều được cho là vay nợ lên đến 20 năm. Trước thông tin này, nhiều khán giả hâm mộ Oanh Kiều không khỏi bất ngờ.

Tuy nhiên, trước sự cố tai tiếng này, người đẹp Đà Lạt đã nhanh chóng có lời giải thích đến người hâm mộ. Cô cho rằng đây chỉ là sự hiểu lầm nhỏ. Thực tế, Oanh Kiều nhận mình có nợ một chàng trai khoản tiền nhỏ để mua váy nhưng lâu quá quên không nhớ, chứ không phải quỵt tiền anh. Sau đó vì chàng trai đuổi theo Oanh Kiều nhiều quá đến nỗi cô nhầm tưởng chàng trai ấy có tình cảm với mình nên càng lẫn tránh…

Diễn viên Oanh Kiều bị Ngọc Tưởng tố “quỵt tiền” - Ảnh 3.

Trong khi vụ án tiền tình chưa rõ thì người hâm mộ cũng tò mò trước những hình ảnh Oanh Kiều xuất hiện cùng một chàng trai thư sinh. Trong bức ảnh, Oanh Kiều và cậu chàng có vẻ như một cặp đôi đang hẹn hò với biểu cảm bẽn lẽn rất dễ thương. Cùng với những bức ảnh này, bối cảnh được cho là khá nên thơ và lãng mãn theo hơi hướng retro hoài niệm. Hình ảnh này cũng đang xuất hiện ở nhiều trang cá nhân khác với những dòng tâm sự về “Mối tình năm 17 tuổi”.

Diễn viên Oanh Kiều bị Ngọc Tưởng tố “quỵt tiền” - Ảnh 4.

Liệu sự cố quỵt tiền và câu chuyện tình tuổi 17 của Oanh Kiều có liên quan gì nhau hay không? Người cho Oanh Kiều vay nợ suốt 20 là ai? Nữ diễn viên xinh đẹp có ra mặt trả lại số tiền gốc lẫn lãi cho chủ nợ? Và vì sao nam diễn viên Ngọc Tưởng lại bức xúc như vậy? Câu trả lời vẫn chưa được tiết lộ!

Diễn viên Oanh Kiều bị Ngọc Tưởng tố “quỵt tiền”


Chia sẻ
Đọc thêm