Diễn viên Hoàng Anh và “người tình tin đồn” trình báo cảnh sát về vụ lùm xùm với vợ cũ

Hình ảnh diễn viên Hoàng Anh cùng bạn lên trình báo tại trụ sở cảnh sát đang gây chú ý trên mạng xã hội.

Mới đây, người phụ nữ bị cho là “người tình tin đồn” của diễn viên Hoàng Anh đã đăng tải hình ảnh lên trụ sở cảnh sát để trình báo về vụ tranh cãi với vợ cũ của nam diễn viên.

Người phụ nữ này chia sẻ trên trang cá nhân: “Chị đã nói bao nhiêu lần là chị không có gì rồi. Bởi vì chị làm show về chuyện tình yêu nên sẽ có những cảnh vợ chồng. Nhưng chị đã có chồng và chị mới sinh con. Em thử nghĩ chị có thể bỏ 4 đứa con và chồng chị sao mà còn hăm dọa, bôi nhọ danh dự chị. Đó là lý do vì sao tôi cần làm gì đó để bảo vệ mình và những người bên cạnh. Cảm ơn vì đã hiểu”.

Diễn viên Hoàng Anh và “người tình tin đồn” trình báo cảnh sát về vụ lùm xùm với vợ cũ - Ảnh 2.

Hoàng Anh và hai người bạn đến trụ sở cảnh sát trình báo vì bị quấy rối

Diễn viên Hoàng Anh và “người tình tin đồn” trình báo cảnh sát về vụ lùm xùm với vợ cũ - Ảnh 3.

Trước đó, vào ngày 8/12, vợ của diễn viên Hoàng Anh bất ngờ đăng tâm thư tố cáo chồng bội bạc, bỏ nhà đi và âm thầm gửi đơn ly hôn, thậm chí còn ẩn ý có “người thứ 3”. Không lâu sau, cộng đồng mạng phát hiện Hoàng Anh thường xuất hiện cùng và chụp ảnh thân mật bên một cô gái cũng đang sinh sống ở Mỹ, được cho là “người tình tin đồn” của anh.

Sau khi vụ việc rộ lên, “bạn gái tin đồn” của Hoàng Anh đã gay gắt phản bác, khẳng định mối quan hệ của mình và Hoàng Anh chỉ là công việc, đồng thời sẽ nhờ đến luật pháp để xử lý những hành động bôi nhọ danh dự của mình.

Diễn viên Hoàng Anh và “người tình tin đồn” trình báo cảnh sát về vụ lùm xùm với vợ cũ - Ảnh 4.

Diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ khi còn mặn nồng

Những ngày qua, phía Hoàng Anh và phía vợ cũ liên tục có những động thái “đấu đá” nhau gay gắt trên mạng xã hội. Vợ cũ của nam diễn viên cũng lên livestream nhắc đến việc bị bạn bè của chồng tấn công trên mạng, khiến sức khỏe, tinh thần bị ảnh hưởng xấu.

Diễn viên Hoàng Anh và “người tình tin đồn” trình báo cảnh sát về vụ lùm xùm với vợ cũ - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm