Diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng về ồn ào ly hôn, bị vợ cũ tố bội bạc và mối quan hệ với "người tình tin đồn"

Diễn viên Hoàng Anh khẳng định đây là lần duy nhất anh giải đáp tất cả các vấn đề liên quan đến chuyện hôn nhân.

Vụ ồn ào ly hôn của diễn viên Hoàng Anh và vợ cũ đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, nam diễn viên đã chính thức lên tiếng về chuyện đời tư sau thời gian giữ im lặng.

Hoàng Anh khẳng định lần lên tiếng này là để hoàn toàn kết thúc mọi chuyện. Ngay từ đầu anh giữ im lặng vì muốn giữ thể diện cho đôi bên nhưng vì ồn ào này gây quá nhiều rắc rối cho cuộc sống của anh và những người xung quanh.

Diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng về ồn ào ly hôn, bị vợ cũ tố bội bội bạc và mối quan hệ với "người tình tin đồn" - Ảnh 1.

Diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng về lùm xùm ly hôn

Diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng về ồn ào ly hôn, bị vợ cũ tố bội bội bạc và mối quan hệ với "người tình tin đồn" - Ảnh 2.

Nam diễn viên phủ nhận chuyện lợi dụng vợ cũ để sang Mỹ định cư: "Trước khi Hoàng Anh và cô ấy cưới nhau. Cô ấy nói với Hoàng Anh là cô ấy đã có thai. Đến tháng thứ 5 bác sĩ bảo thai nhi không khỏe, không thể nào giữ lại được. Hoàng Anh cảm thấy lúc đó mình cần phải bên cạnh cô ấy để bù đắp tình cảm, sự thiếu hụt và mất mát này cho những ngày sắp tới nên Hoàng Anh quyết định tiến tới hôn nhân...

Điều Hoàng Anh muốn nói ở đây là do Hoàng Anh và vợ cũ yêu xa. Không tìm hiểu kỹ trước khi cưới. Rồi khi về chung 1 nhà với nhau bao nhiêu hy vọng về mái ấm gia đình hoàn toàn sụp đổ. Về cách ăn ở, cách sinh hoạt, lời ăn tiếng nói, đối nhân xử thế của cô ấy với mọi người. Không cần phải nói chi li, sẽ có những người đã và đang sống chung, và những người thường xuyên đến căn nhà này chơi thường xuyên họ đều rất rõ cô ấy"

Về chuyện bỏ nhà ra đi và đơn phương ly hôn, Hoàng Anh khẳng định trong vài tháng sống chung anh đã phải bỏ nhà đi rất nhiều lần vì vợ thường xuyên ghen tuông vô cớ, bực mình chuyện vợ chồng cũng sẽ đánh con, hỗn hào với người lớn trong gia đình và không tôn trọng chồng,... Nam diễn viên cho biết anh chỉ định đi ra ngoài một thời gian để vợ bình tâm suy nghĩ lại mọi việc nhưng vợ anh lại gào thét, chạy khắp nơi nhờ mọi người tìm anh về bằng được, thậm chí còn nhắn tin hăm dọa nếu chồng không về sẽ tự đâm xe để hai mẹ con tự tử.

"Tôi hoàn toàn không có ý định hay đã làm đơn ly hôn trước khi ra khỏi nhà. Khi Hoàng Anh đi, mọi người nói Hoàng Anh không có trách nhiệm với con là không đúng. Hai tháng đầu Hoàng Anh vẫn gửi tiền về và trong tài khoản vẫn còn bằng chứng. Vì quá nhớ con, Hoàng Anh có ghé nhà cô giữ trẻ để gặp con 1 chút. Xong vợ cũ nhắn tin nói là Hoàng Anh đừng giả tạo, tới gặp con để chụp hình up Facebook gây tình thương của mọi người. Và không cho Hoàng Anh gặp con nữa. Nên nói Hoàng Anh không có trách nhiệm với con là SAI.

Hoàng Anh chỉ muốn ly hôn thôi còn những chuyện khác là đang chờ tòa phán xét việc thuận thảo 2 bên trong việc nuôi và trợ cấp cho con trong thời gian sắp tới. Hoàng Anh không đưa ra điều kiện gì cả", nam diễn viên nói.

Diễn viên Hoàng Anh chính thức lên tiếng về ồn ào ly hôn, bị vợ cũ tố bội bội bạc và mối quan hệ với "người tình tin đồn" - Ảnh 3.

Hoàng Anh và vợ cũ khi còn mặn nồng

Về mối quan hệ với "người tình tin đồn" gây xôn xao suốt thời gian qua, Hoàng Anh khẳng định cô gái đó chỉ là đồng nghiệp.

Nam diễn viên đính chính: "Nếu 2 tháng nay Hoàng Anh ra đi, Hoàng Anh ở cùng với TBB thì mọi người hay ném đá TBB là người thứ ba làm cuộc hôn nhân Hoàng Anh tan vỡ. Nhưng Hoàng Anh ở một mình mà. Hoàng Anh không ở chung với ai hết. TBB có gia đình, có con cái chồng con đàng hoàng. Hoàng Anh không muốn mọi người hiểu sai về mối quan hệ của mình và TBB nữa. Ít nhất là cho đến thời điểm này. Và những ngày qua Hoàng Anh hay đi cùng TBB và ca sĩ Quang Toàn. Bởi vì họ đang là những người bạn duy nhất bên cạnh Hoàng Anh, giúp đỡ Hoàng Anh trong lúc khó khăn này.

Và đây cũng là đính chính lần đầu cũng như lần cuối về mối quan hệ của Hoàng Anh và TBB".

Chia sẻ
Đọc thêm