Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ

Diễn viên hài Anh Vũ đã qua đời vào tối 1/4 tại California, hưởng dương 47 tuổi.

Cách đây vài phút, các nghệ sĩ Việt như ca sĩ Phương Thanh, vợ chồng diễn viên Kha Ly, Thanh Duy đã đăng tải lên trang cá nhân thông tin dữ về nam diễn viên hài Anh Vũ.

Được biết, diễn viên hài Anh Vũ đã đột ngột qua đời tại California ngay sau đêm diễn 1/4, hiện tại chưa rõ nguyên nhân. 

Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ  - Ảnh 1.

Kha Ly chia sẻ: "Anh Vũ mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh diễn chung với tụi em mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi. Ở Việt Nam giờ này ai có thể liên lạc được với gia đình anh Vũ xin hãy thông báo tin này đến gia đình anh Vũ giúp nhé! Chúng tôi đang cần liên hệ gấp với gia đình anh Vũ".

Nghệ sĩ Hồng Vân, một người chị thân thiết của nghệ sĩ Anh Vũ quá bàng hoàng trước thông tin và ngay sau đó tuyên bố hủy show trong tuần. Được biết, Hồng Vân đang cố gắng liên hệ với bên Mỹ để tìm hiểu sự việc. 

Cách đây 19 năm, nghệ sĩ anh Vũ phát hiện bệnh ung thư đại tràng và tiến hành điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM). Trong suốt 19 năm qua, nam diễn viên luôn chiến đấu không mệt mỏi với bệnh tật.

Sự ra đi của nghệ sĩ Anh Vũ khiến rất nhiều fan hâm mộ và đồng nghiệp bàng hoàng. Trước đó, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Anh Vũ còn cập nhật về chuyến lưu diễn cho fan hâm mộ.

Diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời khi đang lưu diễn tại Mỹ  - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Hồng Vân bàng hoàng trước tin dữ của người em thân thiết.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28 tháng 7 năm 1972. Anh đã từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, cơ sở 3 của sân khấu kịch Phú Nhuận. Anh Vũ là gương mặt yêu thích của nhiều chương trình hài, vai diễn nổi bật nhất của anh trên sóng truyền hình đó chính là vai má mì trong phim nhựa Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. 

Chia sẻ
Đọc thêm