Diễn viên giống Công nương Diana như tạc: Cao 1m9 nhưng mặc đồ "hom hem" không toát lên khí chất Hoàng gia

Gương mặt giống thôi chưa đủ, thần thái và vóc dáng của Elizabeth Debicki khi vào vai Công nương Diana gây thất vọng tràn trề.

Không giống như bộ phim "Spence" khi Kristen Stewart vào vai Công nương Diana, "The Crown" đã là một series phim dài tập về cuộc đời bão tố của vị Công nương quá cố. Phần 5 được công chiếu vào năm 2022 nói về những năm cuối trong cuộc hôn nhân của Công nương Diana với Thái tử Charles, và những ngày cuối trước khi bà qua đời trong vụ tai nạn xe hơi ở Paris năm 1997.

"The Crown 5" khắc họa khoảng thời gian mà chính Công nương Diana cũng phải đấu tranh với cuộc sống hôn nhân của bà, chính vì vậy mà công chúng đặt rất nhiều kỳ vọng ở nữ diễn viên vào vai Công nương quá cố trong phần 5 này.

Diễn viên giống Công nương Diana như tạc: Cao tới 1m9, mặt rõ xinh nhưng người gầy trơ xương, mặc đồ nhìn "hom hem" không toát lên khí chất Hoàng gia - Ảnh 1.

Kiều nữ sở hữu nhan sắc giống Công nương Diana như tạc

Elizabeth Debicki là nữ diễn viên đảm nhận vai Công nương Diana trong "The Crown 5", một kiều nữ từng nổi tiếng với rất nhiều vai diễn để đời. Elizabeth với chiều cao 1m90, sở hữu nhan sắc được nhận xét là giống Công nương Diana như tạc, giống nhất trong tất cả các nữ diễn viên từng đảm nhận trước đó.

Diễn viên giống Công nương Diana như tạc: Cao tới 1m9, mặt rõ xinh nhưng người gầy trơ xương, mặc đồ nhìn "hom hem" không toát lên khí chất Hoàng gia - Ảnh 2.

Elizabeth Debicki đảm nhận vai diễn Công nương Diana trong "The Crown 5". Kiều nữ sở hữu đôi mắt xanh đượm buồn, cùng mái tóc ngắn vàng óng rất giống Công nương quá cố.

Diễn viên giống Công nương Diana như tạc: Cao tới 1m9, mặt rõ xinh nhưng người gầy trơ xương, mặc đồ nhìn "hom hem" không toát lên khí chất Hoàng gia - Ảnh 3.

Mái tóc ngắn uốn lọn bồng bềnh gắn liền với phong cách của Elizabeth càng khiến nhan sắc ấy giống Công nương Diana hơn bao giờ hết.

Phong cách của Elizabeth Debicki trong "The Crown 5" giống Công nương Diana đến mức phải dụi mắt mấy lần mới nhận ra

Ngay cả trang phục trong "Spence" cũng không giống thực tế như "The Crown 5". Elizabeth Debicki với ngoại hình giống như tạc, khoác lên người những bộ cánh mô phỏng lại hình ảnh vị Công nương quá cố, thậm chí nhiều khoảnh khắc công chúng không thể phân biệt được đâu là Elizabeth, đâu là Công nương Diana lúc sinh thời.

Diễn viên giống Công nương Diana như tạc: Cao tới 1m9, mặt rõ xinh nhưng người gầy trơ xương, mặc đồ nhìn "hom hem" không toát lên khí chất Hoàng gia - Ảnh 4.

Set matching mà Elizabeth diện giống hệt với bộ đồ của Công nương Diana, giống đến mức không thể tìm thấy chi tiết khác biệt giữa phim và đời thật.

Diễn viên giống Công nương Diana như tạc: Cao tới 1m9, mặt rõ xinh nhưng người gầy trơ xương, mặc đồ nhìn "hom hem" không toát lên khí chất Hoàng gia - Ảnh 5.

Bộ suit màu tím nhạt Elizabeth diện cùng bộ trang sức ngọc trai sang trọng và túi xách thanh lịch cũng được "dụng tâm" làm giống hệt bộ đồ mà Công nương Diana từng mặc.

Diễn viên giống Công nương Diana như tạc: Cao tới 1m9, mặt rõ xinh nhưng người gầy trơ xương, mặc đồ nhìn "hom hem" không toát lên khí chất Hoàng gia - Ảnh 6.

Ngay cả đến kiểu tóc của Elizabeth cũng "sao y bản chính", thế nên mới nói nhiều khi dân tình khó mà phân biệt được thật - giả trước tạo hình của Elizabeth Debicki.

Tuy nhiên chỉ gương mặt giống thôi chưa đủ, thần thái và vóc dáng của Elizabeth Debicki gây thất vọng tràn trề

Elizabeth thua ngay trong khoảnh khắc quyết định khi tái hiện bộ đầm báo thù của Công nương Diana vào năm 1994.

Sở dĩ bộ đầm có tên là "báo thù" bởi Công nương Diana đã quyết định mặc nó vào đúng ngày Thái tử Charles thừa nhận chuyện ngoại tình với tình cũ trước sóng truyền hình, bộ đầm chính là lời đáp trả đanh thép nhất cho cuộc hôn nhân sóng gió và người chồng bội bạc.

Thế nhưng từ thần thái đến tâm thế của Elizabeth đều không thể khắc họa được hình ảnh của Công nương Diana lúc ấy. Elizabeth bước ra với nụ cười ngại ngùng, dáng người "khúm núm" và nở một "nụ cười trừ" trước khoảnh khắc được cho là bão tố nhất cuộc đời của Công nương Diana.

Diễn viên giống Công nương Diana như tạc: Cao tới 1m9, mặt rõ xinh nhưng người gầy trơ xương, mặc đồ nhìn "hom hem" không toát lên khí chất Hoàng gia - Ảnh 8.

Chưa kể vóc dáng của Elizabeth quá gầy so với Công nương quá cố. Cô mặc bộ đầm trễ vai mà trơ cả xương vai, nhìn không có chút quyến rũ nóng bỏng nào.

Thực tế không ít lần dân tình thấy e ngại cho vóc dáng của Elizabeth Debicki. Nữ diễn viên lộ dáng gầy tong teo, dơ cả xương vai, thân hình khô khốc trong những bộ đầm dạ hội sexy gợi cảm.

Diễn viên giống Công nương Diana như tạc: Cao tới 1m9, mặt rõ xinh nhưng người gầy trơ xương, mặc đồ nhìn "hom hem" không toát lên khí chất Hoàng gia - Ảnh 9.

Một trong những lần Elizabeth lộ dáng gầy đến mức báo động, bao nhiêu xương dơ hết cả ra khiến dân tình không khỏi xót xa.

Diễn viên giống Công nương Diana như tạc: Cao tới 1m9, mặt rõ xinh nhưng người gầy trơ xương, mặc đồ nhìn "hom hem" không toát lên khí chất Hoàng gia - Ảnh 12.

Vóc dáng siêu gầy của Elizabeth có thể hợp với tiêu chí của các nhà mốt lừng danh, nhưng khi vào vai Công nương Diana lại không thể lột tả được khí chất cũng như thần thái của bà.


Chia sẻ
Đọc thêm