Diễn viên Duy Khánh chia sẻ hình ảnh lần cuối gặp nghệ sĩ Chí Tài trước khi qua đời

Nhìn lại hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả không khỏi xót xa.

Chiều 9/12, cả showbiz Việt đã bàng hoàng trước thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời do đột quỵ. Ngay lúc này, những nghệ sĩ thân thiết như Hoài Linh, Trường Giang,... đã có mặt ở bệnh viện. Nhiều nghệ sĩ khác cũng đăng bài bày tỏ sự xót xa và thương tiếc sự ra đi đột ngột của nam danh hài.

Trong đó, gây chú ý là hình ảnh của cố nghệ sĩ Chí Tài được diễn viên Duy Khánh chia sẻ trên trang cá nhân. Nam diễn viên đau buồn viết: "Đây là lần cuối cùng Khánh gặp chú trong một chuyến lưu diễn tại Mỹ vào đầu năm nay.

Vừa nghe tin chú qua đời, con thiệt sự suy sụp và chỉ mong đó không phải sự thật. Cảm ơn chú vì tất cả những sự cống hiến của chú cho nghệ thuật nước nhà suốt bao lâu nay. Người nghệ sĩ duyên dáng và tài hoa luôn mang lại tiếng cười cho khán giả, người tiền bối đáng kính và giàu tình cảm đối với thế hệ nghệ sĩ trẻ như tụi con. Biết ơn những lần được làm việc cùng chú.

Vĩnh biệt chú Chí Tài".

Diễn viên Duy Khánh chia sẻ hình ảnh lần cuối gặp Chí Tài trước khi cố nghệ sĩ qua đời - Ảnh 2.

Trong ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài có phần gầy đi nhưng vẫn giữ trạng thái rất vui vẻ, tươi tắn. Hình ảnh này không chỉ khiến Duy Khánh mà rất nhiều khán giả cũng đau lòng khi nhìn lại.

Bên cạnh đó, Duy Khánh cũng chia sẻ thêm hình ảnh của mình và cố nghệ sĩ Chí Tài cách đây 8 năm, thời điểm nam diễn viên mới vào nghề và được hợp tác với đàn anh. Duy Khánh xúc động chia sẻ kỷ niệm: "Đây là bộ phim đầu tiên trong cuộc đời của Khánh vào 8 năm trước. Người đầu tiên đã hỏi thăm và nói chuyện với Khánh là chú Chí Tài. Chú đã luôn mang đến cho Khánh cảm giác thoải mái, vui vẻ khi lần chạm ngỏ với những đam mê đầu đời".

Diễn viên Duy Khánh chia sẻ hình ảnh lần cuối gặp Chí Tài trước khi cố nghệ sĩ qua đời - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm