Diễn viên "Chuyện tình mùa đông" Bae Yong Joon chia tay bạn gái

Cả hai chỉ vừa hẹn hò được 1 năm trước khi quyết định "đường ai nấy đi".

Tháng 12/2013, người hâm mộ chia sẻ niềm vui khi Bae Yong Joon xác nhận tin đồn hẹn hò với bạn gái kém mình 14 tuổi, Goo So Hee. Tuy từng bị vướng nghi vấn yêu đương nhiều đối tượng trước đó, nhưng đây là lần đầu tiên sao nam "Chuyện tình mùa đông" lên tiếng thừa nhận hẹn hò nghiêm túc. Được biết, Goo So Hee không hoạt động trong ngành giải trí, cô là con gái thứ hai của phó giám đốc một tập đoàn nổi tiếng tại Hàn Quốc và vừa tròn 29 tuổi. Cô thường hộ tống bạn trai âm thầm trong những lần công tác xa, thậm chí có nhiều tin đồn cho rằng cả hai sẽ kết hôn vào tháng 6/2014. Song, ở thời điểm đó, đại diện của công ty quản lý Bae Yong Joon, Key East Entertainment đã lên tiếng: "Cả hai sẽ không kết hôn. Họ đang trong giai đoạn tìm hiểu và đang rất hạnh phúc, song cả hai chưa có dự định nào trong tương lai. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ họ".

Diễn viên "Chuyện tình mùa đông" Bae Yong Joon chia tay bạn gái 1
Bae Yong Joon công khai hẹn hò bạn gái cách đây hơn 1 năm khiến người hâm mộ vô cùng vui mừng.

Ở tuổi 43, Bae Yong Joon lần đầu tiên nghiêm túc hẹn hò khiến người hâm mộ hy vọng Goo So Hee sẽ sớm trở thành "bà xã" của anh. Song, chưa được hơn 1 năm kể từ khi xác nhận tin đồn yêu đương, cả hai đã bất ngờ "đường ai nấy đi". Tin đồn cặp đôi "đũa lệch" chia tay râm ran từ cách đây một vài tuần, tuy nhiên mới đây đại diện của công ty Key East Entertainment đã chính thức khẳng định: "Sau khi xác nhận với Bae Yong Joon, chúng tôi được biết cặp đôi thật sự đã chia tay. Đây là vấn đề riêng tư của anh, vì thế chúng tôi không tiện hỏi quá sâu. Phía công ty không hề biết lý do cũng như thời điểm chính xác mà sự việc này xảy ra". Đại diện của Goo So Hee cũng nhanh chóng lên tiếng xác nhận một lần nữa việc cả hai đã kết thúc mối quan hệ yêu đương.

Diễn viên "Chuyện tình mùa đông" Bae Yong Joon chia tay bạn gái 2
Anh hẹn hò với Goo So Hee con gái thứ hai của phó giám đốc một tập đoàn quyền lực ở Hàn Quốc. Cô chưa bao giờ lộ diện trước báo chí. Cả hai hiện đã chia tay sau 1 năm hẹn hò. 

Cặp đôi này lần đầu tiên gặp nhau tại một cuộc họp báo ở Nhật Bản vào cuối năm 2013. Goo So Hee nhanh chóng khiến tài tử "Chuyện tình mùa đông" chú ý vì vẻ ngoài thu hút và sự thông minh sắc sảo của mình. Cả hai chính thức hẹn hò không lâu sau đó. Tuy nhiên, do là con gái của nhà tài phiệt quyền lực nên Goo So Hee đã không ngần ngại chi tiền lớn cho báo chí Hàn Quốc để tránh bị lộ diện. Toàn bộ các bức ảnh của cô đều bị làm mờ gương mặt khiến người hâm mộ vô cùng tò mò. Trước đó, Bae Yong Joon từng bị nghi ngờ là đã hẹn hò với đạo diễn Hàn Quốc Lee Sang-Ga. Cả hai "đường ai nấy đi" vào năm 2004.

Bae Yong Joon nổi tiếng nhờ phim truyền hình "Chuyện tình mùa đông" năm 2002. Anh nằm trong thế hệ dẫn đầu của dòng phim Hàn Quốc thần tượng và được xem là một trong những nhân vật quyền lực nhất làng giải trí Hàn Quốc. Anh sở hữu phần lớn cổ phần của công ty Key East Entertainment, và kể từ năm 2007, sau dự án phim The Legend, Bae Yong Joon gần như chấm dứt các hoạt động phim ảnh của mình. 

(Nguồn: Allkpop)

Chia sẻ
Đọc thêm