Diễn viên chuyên đóng vai phản diện chốn công sở: Chị Nguyệt "Những nhân viên gương mẫu" xưa rồi, giờ chị Hường của "Tình yêu và tham vọng" cao tay hơn nhiều!

Nếu chốn công sở ngoài đời thực mà có chị Nguyệt hay chị Hường thì chắc chắn sẽ rất đáng sợ!

Diễn viên Diễm Hương trước giờ vẫn là một cái tên được khán giả biết đến nhiều. Bởi cô tham gia vào vai chính trong các bộ phim khung giờ vàng VTV, như vai tiểu tam trong "Hôn nhân trong ngõ hẹp", vai chị đại công sở Nguyệt trong "Những nhân viên gương mẫu." Và hiện tại là vai chị Hường nhân viên sale trong "Tình yêu và tham vọng".

Có thể nói trở đi trở lại trong các vai diễn của Diễm Hương là màu sắc phản diện, tuy nhiên không vì thế mà cô nàng nhạt nhòa hơn các vai chính khác. Trái lại, chính sự mưu mô, toan tính của nhân vật trong phim là điều lôi cuốn khán giả hơn cả. Đặc biệt vai diễn của Diễm Hương còn đại diện cho một bộ phận người đáng sợ chốn công sở: Kẻ tham vọng, không từ thủ đoạn để đạt được mục đích.

Diễn viên chuyên đóng vai phản diện chốn công sở: Chị Nguyệt trong "Những nhân viên gương mẫu" xưa rồi, giờ chị Hường của "Tình yêu và tham vọng" cao tay hơn nhiều! - Ảnh 1.

Nhân vật "chị Nguyệt thảo mai" của "Những nhân viên gương mẫu".

Trong "Những nhân viên gương mẫu", nhân vật "Nguyệt thảo mai" luôn luôn giả tạo trước mặt mọi người, nhằm lấy lòng cấp trên, hạ bệ đối thủ. Sau cả là muốn chiếm đoạt tình yêu một cách ích kỷ. Nhưng rồi cái kim trong bọc cũng có ngày lòi ra, để rồi vỡ lở và trong tập cuối, Nguyệt phải ngậm ngùi nhận cái kết đắng.

Diễn viên chuyên đóng vai phản diện chốn công sở: Chị Nguyệt trong "Những nhân viên gương mẫu" xưa rồi, giờ chị Hường của "Tình yêu và tham vọng" cao tay hơn nhiều! - Ảnh 2.

Tạo hình của nhân vật Hường trong "Tình yêu và tham vọng" cũng dữ hơn với kiểu tóc ngắn và kính cận.

Đến với "Tình yêu và tham vọng", Diễm Hương thủ vai chị Hường - một nhân viên sale bất động sản thuộc công ty Hoàng Thổ. Không còn thảo mai như ở phim trước, giờ đây nhân vật Hường rất cá tính và vẫn lắm chiêu nhiều trò. Nhìn lại chặng đường 14 tập phim "Tình yêu và tham vọng" đã qua, chúng ta có thể khẳng định: Chị Hường của phim này đã cao tay hơn nhiều rồi!

Từ việc dằn mặt thẳng tay đối thủ

Đối thủ của Hường trong phim là bất cứ ai cản trở con đường thăng quan tiến chức của cô. Có lẽ người mà Hường ghét nhất chính là Linh (Diễm My 9x thủ vai). Trong một lần cãi nhau, Hường còn ngáng chân khiến Linh ngã một phen hú hồn.

Màn dằn mặt cấp trên của mình từ phía nhân vật Hường.

Lời lẽ của Hường còn rất "đanh đá" khi cô ví bạn của Linh (Huyền Lizzie thủ vai) rằng "Tự nhiên ở đâu lại xuất hiện một con chó tóc ngắn cắn càn đây này!". Như vậy, mặc dù chức vụ của Hường trong công ty là ở dưới Linh nhưng cô vẫn rất "mạnh miệng" với sếp lẫn đồng nghiệp.

Diễn viên chuyên đóng vai phản diện chốn công sở: Chị Nguyệt trong "Những nhân viên gương mẫu" xưa rồi, giờ chị Hường của "Tình yêu và tham vọng" cao tay hơn nhiều! - Ảnh 4.

Cuộc đối đầu giữa hai nhân sự phòng sale lúc nào cũng vô cùng căng thẳng.

Cho đến nịnh bợ cấp trên để che giấu sai sót bản thân

Người mà Hường muốn nịnh bợ nhiều nhất là phó giám đốc Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền thủ vai). Bởi Hường biết nếu cô luôn làm theo những gì Tuệ Lâm nói, thì mọi sai lầm trong công việc (như khai khống doanh thu, lừa đảo lợi dụng lòng tin khách hàng...) đều sẽ được bỏ qua. Đặc biệt Hường biết Tuệ Lâm ghét Linh nên cô chuyên gia "bơm kích" để đẩy căng thẳng các bên lên cao.

Diễn viên chuyên đóng vai phản diện chốn công sở: Chị Nguyệt trong "Những nhân viên gương mẫu" xưa rồi, giờ chị Hường của "Tình yêu và tham vọng" cao tay hơn nhiều! - Ảnh 5.

Hường luôn bên cạnh Tuệ Lâm để nịnh bợ và "bơm kích".

Chốn công sở đáng sợ nhất là những người như Hường đúng không chị em? Có thể họ chẳng cần ra mặt nhưng những lời nói, việc làm của họ vẫn khiến các bên phải chiến tranh và đấu đá lẫn nhau.

Ngoài ra, Hường còn vô vàn những thủ đoạn khác như dùng đời tư của khách để ép buộc mua nhà đất, đầu tư dự án hay thông đồng cùng các phòng khác hạ bệ sếp Linh. Nhưng hiện tại thì cô nàng công sở phản diện này vẫn chưa gặp quả báo nào. Hãy cùng chờ xem trong tương lai liệu Hường của "Tình yêu và tham vọng" sẽ còn có những chiêu trò gì chốn công sở và liệu cô có bị báo ứng với việc mình làm ra không nhé!

Phim hiện phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 mỗi tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Diễn viên chuyên đóng vai phản diện chốn công sở: Chị Nguyệt trong "Những nhân viên gương mẫu" xưa rồi, giờ chị Hường của "Tình yêu và tham vọng" cao tay hơn nhiều! - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm