Diện váy cưới mỏng tang, cô dâu lộ "đôi gò bồng đảo" đúng thời khắc quan trọng nhất trong tiệc cưới khiến khách mời nóng mắt

Một người bạn của cô dâu đã đăng tải bức ảnh lên diễn đàn Reddit và lập tức gây sự chú ý cùng những ý kiến trái chiều.

Ở bất kỳ đâu trên thế giới và với bất kỳ ai, ngày thường có thể ăn mặc xuề xòa cho thoải mái nhưng riêng ngày trọng đại nhất của cuộc đời - ngày cưới - các cô dâu có thiếu thốn cỡ nào cũng cố chuẩn bị cho mình chiếc váy cưới thật lung linh để diện. 

Váy đẹp là ưu tiên số 1 nhưng tiêu chí nữa là phải thật thoải mái, thể hiện sự sang trọng, lịch sự cho ngày vui của đôi uyên ương. Tuy nhiên, dù đã chuẩn bị thật kỹ lưỡng thì đôi khi vẫn có những sự cố không mong muốn xảy ra.

Một cô dâu người Australia đã không may rơi vào "cơn ác mộng" mang tên váy cưới và vô tình trở thành trò cười cho cư dân mạng. 

Diện váy cưới mỏng tang, cô dâu lộ nguyên "đôi gò bồng đảo" đúng giờ khắc quan trọng nhất trong tiệc cưới khiến khách mời nóng mắt - Ảnh 1.

Hình ảnh từng gây xôn xao trên diễn đàn Reddit.

Một người bạn của cô dâu đã đăng tải bức ảnh lên diễn đàn Reddit và lập tức gây sự chú ý cùng những ý kiến trái chiều. 

Theo đó, cô dâu (giấu tên) mặc một chiếc váy phối ren màu trắng tay dài với phần cổ khoét sâu để lộ phần ngực khá rộng. Người ta có thể coi đây là một chi tiết góp phần giúp cô dâu trở nên quyến rũ hơn. Điều kỳ lạ là mặc chiếc váy mỏng như vậy nhưng cô dâu lại không hề mặc áo lót hoặc bất kỳ "đồ bảo hộ" nào.

Chẳng may, khi cùng chú rể cúi xuống cắt bánh cưới, chiếc váy quá mỏng đã không thể đỡ được "đôi gò bồng đảo" hơi đồ sộ của cô dâu và thế là vòng 1 bị o ép quá mức đã bung ra khiến cô dâu gặp sự cố "lộ làng" quá xấu hổ ngay trong đám cưới. Không rõ sau đó cô dâu xử lý ra sao nhưng hầu như toàn bộ khách mời trong đám cưới đã chứng kiến điều không hay này.

Chia sẻ lên Reddit, bạn của cô dâu, chú rể viết: "Tất cả mọi người trong đám cưới đều nhìn thấy cảnh tượng này. Tôi không nhận xét về cơ thể, tôi chỉ muốn nói là chiếc váy cưới không phù hợp với kích thước ngực của cô ấy".

Ở bên dưới phần bình luận, nhiều ý kiến trái chiều được cư dân mạng đưa ra. Có người cho rằng cô dâu quá bất cẩn và hớ hênh trong khâu chuẩn bị trang phục, có người lại lên tiếng chỉ trích chính người đăng bài vì làm xấu mặt bạn bè và còn không lên tiếng nhắc nhở cô dâu, dẫn đến cơ sự ấy.

Một người bình luận: "Thương cho cô ấy. Bạn bè của cô ấy thật tồi tệ vì chẳng nhắc nhở. Thật quá thất vọng".

Một người khác cho rằng cô dâu quá bất cẩn: "Tôi cũng có bộ ngực chảy xệ nhưng tôi biết tốt hơn là không nên xuất hiện ở nơi đông người mà không mặc áo ngực. Đặc biệt là vào một ngày quan trọng như thế này!".

Đặt câu hỏi tại sao cô dâu không mặc áo ngực, một người viết: "Chiếc váy này trông cũng rất đẹp, nó sẽ trở nên hoàn hảo nếu cô ấy mặc áo ngực".

Nguồn: The Sun

Diện váy cưới mỏng tang, cô dâu lộ "đôi gò bồng đảo" đúng thời khắc quan trọng nhất trong tiệc cưới khiến khách mời nóng mắt - Ảnh 2.

 

https://afamily.vn/dien-vay-cuoi-mong-tang-co-dau-lo-doi-go-bong-dao-dung-thoi-khac-quan-trong-nhat-trong-tiec-cuoi-khien-khach-moi-nong-mat-20220123011246511.chn
Chia sẻ
Đọc thêm