Diện váy cưới đến hôn lễ con trai, người mẹ bị chỉ trích không thương tiếc nhưng sự thật đằng sau lại không như mọi người nghĩ

Khi nhìn thấy người mẹ diện áo cưới đến dự hôn lễ của con trai, dân mạng không khỏi bức xúc, lao vào chỉ trích trước khi biết được câu chuyện về người phụ nữ này.

Mới đây, MC nổi tiếng Jimmy Fallon đã kêu gọi mọi người chia sẻ câu chuyện kỳ lạ mà họ từng gặp phải trong ngày cưới trọng đại trên Twitter. Vào ngày 19/6 vừa qua, 1 người phụ nữ sống ở tiểu bang Ohio (Mỹ) tên Amy Pennza tham gia với câu chuyện cực kỳ thú vị đính kèm bức ảnh chụp cùng mẹ chồng cũng mặc áo cưới tại hôn lễ của vợ chồng con trai.

Dưới dòng tweet đầu tiên của Amy, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận chỉ trích người mẹ chồng không tinh tế, muốn chiếm hết spotlight của cô dâu. Nhận được sự quan tâm của mọi người, Amy quyết định chia sẻ câu chuyện xúc động về mẹ chồng mà ai cũng nghĩ bà là người ích kỷ.

Theo đó, mẹ chồng Amy sống cực kỳ giản dị và thích hàng giảm giá. Nhưng để hiểu được bà, mọi người cần biết bà đến từ đâu. Mẹ chồng Amy sinh ra trong nghèo khó, từ nhỏ đã bị suy dinh dưỡng vì nhà quá túng thiếu không có tiền mua đồ ăn.

"Khi bạn sinh ra với bàn tay trắng, nỗi ám ảnh về cái nghèo sẽ đeo bám bạn mãi mãi. Bất kể sau này bạn làm được nhiều tiền thì đâu đó bạn vẫn sợ có 1 ngày mọi thứ sẽ biến mất" - Amy viết. Mẹ chồng cô chính là người như vậy. Bà tiết kiệm tiền bằng mọi giá, tận dụng hết tất cả mọi chương trình khuyến mãi, giảm giá.

Cần kiệm là thế nhưng đối với người thân trong gia đình, mẹ chồng Amy không bao giờ tính toán. Bằng chứng là bà thường xuyên đến thăm nhà Amy cùng rất nhiều những túi đựng quần áo mới dành cho các cháu. Mẹ chồng Amy sẵn sàng làm tất cả mọi thứ cho người nhà bởi bà biết bản thân từng phải khốn khó thế nào trong quá khứ.

Chiếc áo cưới đó là cũng là 1 trong những món đồ giảm giá mà mẹ chồng Amy "săn" được. Chính Amy cũng bất ngờ về trang phục của mẹ chồng trong ngày cưới của mình nhưng vì hiểu nên cô không quá đặt nặng chuyện này. Giờ đây, khi đã 4 con, những ký ức về đám cưới năm nào chẳng còn đọng lại quá nhiều trong đầu nhưng Amy vẫn luôn nhớ về chiếc áo cưới và câu chuyện vừa thú vị vừa xúc động về mẹ chồng. Về phía mẹ chồng Amy, bà cũng không quá quan tâm đến những gì người ta bàn tán về mình, chỉ cần con trai và con dâu thấu hiểu là được.

Lời giải thích của Amy về bức ảnh khiến dân mạng không khỏi xúc động. Những người trước đó chỉ trích về sự vô ý của mẹ chồng cũng quay sang bày tỏ niềm yêu mến dành cho người phụ nữ sinh ra từ nghèo khó nhưng lại có trái tim ấm nóng, lúc nào cũng hết mình về những người yêu thương xung quanh.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm