Diện trang phục body gợi cảm, Đông Nhi đẹp hút hồn bên các trò cưng

Diện trang phục gợi cảm và cá tính, Đông Nhi bất ngờ hội ngộ cùng Khởi My và các học trò cưng tại một chương trình âm nhạc.

Tối 18/6, nhiều nghệ sĩ Việt đã cùng tham gia một đêm nhạc diễn ra tại TP.HCM. Ca sĩ Đông Nhi cùng với dàn học trò cưng là nhóm nhạc Lip B và chàng trai trẻ Á quân Giọng hát Việt 2017 Anh Tú đã đem đến cho khán giả những ca khúc nổi tiếng.

Diện trang phục body gợi cảm, Đông Nhi đẹp hút hồn bên các trò cưng.  - Ảnh 1.

Là một trong những ca sĩ tham gia đêm diễn, Đông Nhi gây bất ngờ cho khán giả lẫn người hâm mộ khi mang đến màn trình diễn Mash up từ 3 bản hit khủng "Shake The Rhythm", "Boom Boom" và "Love Me Too". Bản mash up được phối lại với giai điệu mới mẻ, bắt tai và cực kỳ sôi động.

Diện trang phục body gợi cảm, Đông Nhi đẹp hút hồn bên các trò cưng.  - Ảnh 2.

Ngoài ra, Đông Nhi còn dành tặng khán giả hai ca khúc mới nhất của cô là "Xin Anh Đừng" và "Còn Nơi Đó Chờ Em".

Diện trang phục body gợi cảm, Đông Nhi đẹp hút hồn bên các trò cưng.  - Ảnh 3.

Đông Nhi lần đầu tiên bật mí bí quyết giúp cô vượt qua khó khăn mỗi khi quyết định làm mới bản thân, tạo nên những bước đột phá trong sự nghiệp. Với bước chuyển mình gần nhất là bắt đầu đào tạo ra mắt các nhóm nhạc. Giọng ca "Bad Boy" cho biết cô không chỉ hoạt động cho riêng bản thân mình mà làm việc vì cái chung, vì những mục tiêu lớn hơn, dài hơn và từng bước đi phải thực sự chắc chắn, tỉnh táo.

Diện trang phục body gợi cảm, Đông Nhi đẹp hút hồn bên các trò cưng.  - Ảnh 4.

Sau thời gian vắng bóng, Khởi My trở lại với sân khấu với vẻ ngoài gợi cảm đầy cuốn hút. Khởi My mang đến màn trình diễn quen thuộc với 2 bài hát "Break up" và "Trải qua". Ngoài ra, ca khúc sáng tác bởi ông xã Kelvin Khánh "Nếu Ngày Ấy" cũng được Khởi My chọn để biểu diễn.

Diện trang phục body gợi cảm, Đông Nhi đẹp hút hồn bên các trò cưng.  - Ảnh 5.

Đây cũng là lần đầu tiên cô quay trở lại sau lễ đính hôn hạnh phúc cùng Kelvin Khánh và thời gian dài quay phim tại Hàn Quốc. Nữ ca sỹ cũng hé lộ thông tin về việc cô và "ông xã" Kelvin Khánh sắp cho ra mắt một ca khúc mới kết hợp cùng một rapper nổi tiếng Hàn Quốc.

Diện trang phục body gợi cảm, Đông Nhi đẹp hút hồn bên các trò cưng.  - Ảnh 6.

Thái Trinh dành tặng khán giả ca khúc "Hai Chúng Ta". Ca khúc này nằm trong dự án "song kiếm hợp bích" đầu tiên do Thái Trinh - Quang Đăng cùng kết hợp.

Diện trang phục body gợi cảm, Đông Nhi đẹp hút hồn bên các trò cưng.  - Ảnh 7.

Nhóm nhạc nữ "gà cưng" của Đông Nhi - Lip B xuất hiện chỉ với 3 thành viên. Na Whan gặp vấn đề sức khỏe nên không thể tham dự cùng các thành viên khác.

Diện trang phục body gợi cảm, Đông Nhi đẹp hút hồn bên các trò cưng.  - Ảnh 8.

Cậu học trò cưng Anh Tú của Đông Nhi cũng xuất hiện tại chương trình. Anh Tú có màn kết hợp cùng Đông Nhi trong ca khúc "Sẽ Không Quay Về". Anh Tú còn mang đến 2 ca khúc đang rất được yêu thích hiện nay là "Yêu 5" và "Ánh Nắng Của Anh".

Diện trang phục body gợi cảm, Đông Nhi đẹp hút hồn bên các trò cưng.  - Ảnh 9.

PB Nation

Chia sẻ
Đọc thêm