"Điên thì có sao" tập cuối: Đỏ mặt với màn "giường chiếu" của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, cuối cùng ai cũng hạnh phúc

Trong tập cuối “Điên thì có sao”, cặp đôi Kang Tae (Kim Soo Hyun) và Moon Young (Seo Ye Ji) cũng đã tìm được hạnh phúc.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 16 Điên thì có sao mở đầu với phân cảnh giường chiếu của Kang Tae (Kim Soo Hyun) với "điên nữ" Moon Young (Seo Ye Ji). Mặc dù không có màn "vật lộn" như mong muốn của nhiều khán giả, tuy nhiên cảnh cả hai ôm ấp nhau trên giường, trao cho nhau nụ hôn cực ngọt cũng đủ làm hài lòng khán giả sau khoảng thời gian mòn mỏi chờ đợi.

"Điên thì có sao" tập cuối: Đỏ mặt với màn "giường chiếu" của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, cuối cùng ai cũng có hạnh phúc trọn vẹn - Ảnh 1.

"Điên thì có sao" tập cuối: Đỏ mặt với màn "giường chiếu" của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, cuối cùng ai cũng có hạnh phúc trọn vẹn - Ảnh 2.

"Điên thì có sao" tập cuối: Đỏ mặt với màn "giường chiếu" của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, cuối cùng ai cũng có hạnh phúc trọn vẹn - Ảnh 3.

Cuối cùng Moon Young và Kang Tae cũng đã có cảnh "giường chiếu" đúng với mong đợi của khán giả.

Sau khi giải tỏa căng thẳng mà Moon Young tạo ra, Kang Tae đã quyết định nghỉ việc ở bệnh viện để theo đuổi con đường học hành. Trong khi đó, Moon Young cũng trở lại với công việc viết lách để hoàn thành tác phẩm của mình, tuy nhiên đây cũng là tác phẩm cuối cùng trước khi cô giải nghệ để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Kang Tae.

"Điên thì có sao" tập cuối: Đỏ mặt với màn "giường chiếu" của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, cuối cùng ai cũng có hạnh phúc trọn vẹn - Ảnh 4.

"Điên thì có sao" tập cuối: Đỏ mặt với màn "giường chiếu" của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, cuối cùng ai cũng có hạnh phúc trọn vẹn - Ảnh 5.

Sau chuỗi ngày dài miệt mài, cuối cùng cuốn sách của Moon Young và Sang Tae cũng đã được hoàn thành. Họ đã đem tác phẩm này tặng cho mỗi bệnh nhân trong bệnh viện. Và có lẽ đây là liều thuốc quý giá, giúp những con người này tìm được lẽ sống sau những tổn thương trong quá khứ.

"Điên thì có sao" tập cuối: Đỏ mặt với màn "giường chiếu" của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, cuối cùng ai cũng có hạnh phúc trọn vẹn - Ảnh 6.

Cũng trong tập cuối, Sang Tae đã quyết định tách khỏi em trai để theo đuổi đam mê của sau những năm tháng bám víu vào người em. Lúc này đây, anh chàng muốn tự lập trên đôi chân của mình bởi ai cũng phải có một khoảng trời của riêng.

"Điên thì có sao" tập cuối: Đỏ mặt với màn "giường chiếu" của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, cuối cùng ai cũng có hạnh phúc trọn vẹn - Ảnh 7.

"Điên thì có sao" tập cuối: Đỏ mặt với màn "giường chiếu" của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji, cuối cùng ai cũng có hạnh phúc trọn vẹn - Ảnh 8.

Nhìn chung trong tập cuối, Kang Tae, Moon Young, Sang Tae và những bệnh nhân cuối cùng đã tìm được hạnh phúc cho mình sau chuỗi ngày dài chìm đắm trong đau khổ và những tổn thương trong quá khứ.

Điên thì có sao hiện đã phát hành trọn bộ. Secret Forest 2 sẽ nối sóng bắt đầu từ 15/8 lúc 19g00, thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm