Diện sau BLACKPINK nhưng Red Velvet vẫn ấn tượng hơn hẳn nhờ màn sửa đồ "thần sầu" của stylist

Trong MV Queendom, những cô nàng Red Velvet đã có nhiều pha đụng độ với BLACKPINK.

Vào 16 giờ chiều ngày 16/8 (giờ Việt Nam), Red Velvet đã chính thức tái xuất đường đua Kpop với MV mới mang tên Queendom. Đây là sản phẩm comeback của nhóm nữ nhà SM sau 1 năm 8 tháng kể từ Psycho trước đó. Sau 1 khoảng thời gian rất dài, Red Velvet chia sẻ rằng tất cả các thành viên đều hồi hộp như thuở mới debut. Bên cạnh đó, màn trở lại này của Red Velvet trong Queendom cũng thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ.

Diện sau BLACKPINK nhưng Red Velvet vẫn ấn tượng hơn hẳn nhờ màn sửa đồ tinh tế "thần sầu" của stylist - Ảnh 1.

Diện sau BLACKPINK nhưng Red Velvet vẫn ấn tượng hơn hẳn nhờ màn sửa đồ tinh tế "thần sầu" của stylist - Ảnh 2.

Bên cạnh khoản âm nhạc được đánh giá cao thì style trong MV lần này cũng đã có sự tiến bộ đáng kể.

Nếu như trước kia, stylist của Red Velvet hay bị chê bai vì lên đồ lôm côm, kém đẹp thậm chí là thảm họa, khá cảm cho các thành viên. Thì nay stylist nhà Nhung Đỏ đã có màn thay đổi đáng kinh ngạc khi lên đồ sang chảnh, phù hợp với từng thành viên. Thậm chí stylist còn ra tay cắt sửa váy áo, đồ hiệu để có được những outfit ưng ý nhất. Điều đáng nói, nhiều bộ cánh trong MV lần này của Red Velvet còn đụng độ với BLACKPINK. Dù diện sau nhưng Red Velvet không hề bị "áp phiên" mà thậm chí còn có phần ấn tượng hơn chút đỉnh nhờ màn sửa đồ thần sầu của stylist.

Irene - Rosé

Đầu tiên là mẫu áo crop top mà Irene đã diện cũng là thiết kế mà Rosé đã diện từ trước đó khá lâu. Dáng áo cổ vuông tôn lên xương quai xanh gợi cảm của người diện. Stylist còn mix áo cùng vòng ngọc trai bản to, đeo bờm tóc mang đến cho Irene hình ảnh vừa gợi cảm lại vừa sang chảnh, cổ điển như tiểu thư.

Red Velvet Queendom

Rosé lại mang đến ấn tượng hiện đại cá tính khi diện áo cùng vòng cổ kim loại, đeo khăn họa tiết, tóc buộc cao năng động. Stylist của cả 2 bên còn chung ý tưởng cắt chân váy dài thành chân váy ngắn để hình ảnh thêm phần năng động. 

Red Velvet Queendom

Seulgi - Jisoo

Seulgi và Jisoo đã có pha so kè trong mẫu áo corset na ná của Area. 

Cùng là dáng corset đính đá, cúp ngực gợi cảm nhưng điều đáng nói stylist của Red Velvet đã có màn "chế cháo" ấn tượng khi sửa đổi các chi tiết đính đá của corset giúp bộ cánh mới lạ và thú vị hơn, mang tới cảm giác năng động, hiện đại. 

Red Velvet Queendom

Stylist của BLACKPINK lại mix corset cùng áo quây mang đến cho Jisoo hình ảnh gợi cảm, phần cúp ngực được tôn lên rõ rệt hơn. 

Red Velvet Queendom

Joy - Rosé

Mẫu quần đính kết thú vị mà Joy diện trong MV lần này cũng na ná kiểu quần từng được Rosé chọn diện, và cả 2 đều là thiết kế đến từ thương hiệu Natasha Zinko. Về phần Joy, stylist đã cắt váy thành áo, đeo thêm thắt lưng để cô có hình ảnh mới lạ trong MV Queendom.  

Red Velvet Queendom

Còn Rosé lại diện quần cùng áo crop top, đi boots cao cổ cá tính. 

Red Velvet Queendom

Chia sẻ
Đọc thêm