“Điên nữ” Seo Ye Ji chính thức lên tiếng sau 10 tháng nổ scandal “giật dây, điều khiển” bạn trai là diễn viên "Hạ cánh nơi anh"

Một số netizen cho rằng hành động này của Seo Ye Ji là quá muộn màng.

Năm 2021, scandal của Seo Ye Ji "điều khiển", ép bạn trai cũ là Kim Jung Hyun cư xử lạnh lùng và thô lỗ với Seohyun (SNSD) đã khiến khán giả vô cùng phẫn nộ. 

Lùm xùm này gây tranh cãi suốt thời gian dài và Seo Ye Ji đã nhận không ít gạch đá từ cộng đồng mạng. Dù cho công ty quản lý đã đưa ra tuyên bố chính thức nhưng người hâm mộ vẫn mong chờ lời xin lỗi thật lòng từ nữ diễn viên. 

Mãi đến sáng 27/2, sau gần 1 năm vướng scandal, Seo Ye Ji mới đưa ra lời xin lỗi chính thức về vụ tranh cãi. Tuyên bố đầy đủ của Seo Ye Ji như sau:

"Xin chào, đây là Seo Ye Ji. Đầu tiên, tôi thành thật xin lỗi vì bản thân truyền tải cảm xúc của mình quá muộn qua những dòng chữ này. Nhìn thấy tất cả những lời trách móc và nhiều điều được nói về tôi, tôi đã dành thời gian để suy ngẫm về bản thân mình cho đến bây giờ. 

Tôi xin chân thành xin lỗi vì đã khiến nhiều người khó chịu do những thiếu sót của mình. Một lần nữa, tôi xin chân thành cúi đầu xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng. Tất cả những điều này đều xuất phát từ sự non nớt của tôi, tôi sẽ nỗ lực để cư xử cẩn thận hơn trong tương lai và cho các bạn thấy một phiên bản trưởng thành hơn của tôi".

Seo Ye Ji chính thức lên tiếng sau 10 tháng nổ scandal thao túng tâm lý bạn trai là diễn viên "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 1.

Ngày 12/4/2021, Dispatch công bố Seo Ye Ji chính là người bạn gái cũ đã yêu cầu Kim Jung Hyun tránh xa Seo Hyun trong quá trình quay phim Time (2018). Những hình ảnh nam tài tử "Hạ cánh nơi anh" lạnh nhạt với bạn diễn bị "đào mộ" khiến Seo Ye Ji bị chỉ trích dữ dội. 

Seo Ye Ji chính thức lên tiếng sau 10 tháng nổ scandal thao túng tâm lý bạn trai là diễn viên "Hạ cánh nơi anh" - Ảnh 2.

Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun

Tiếp đó, nữ diễn viên "Điên thì có sao" còn bị tố bạo lực học đường, phẫu thuật thẩm mỹ, giả mạo học vấn khi còn trẻ. Đối với những cáo buộc này, công ty đã lên tiếng bác bỏ và xác nhận việc Seo Ye Ji với Kim Jung Hyun từng là tình cũ. Sau scandal này, Seo Ye Ji đã bị mất vai diễn và nhiều hợp đồng quảng cáo. 

Thời gian này, cô đang chuẩn bị trở lại màn ảnh với bộ phim "Eve" sau gần 1 năm vắng bóng.

https://afamily.vn/dien-nu-seo-ye-ji-chinh-thuc-len-tieng-sau-10-thang-no-scandal-giat-day-dieu-khien-ban-trai-la-dien-vien-ha-canh-noi-anh-20220227110246198.chn
Chia sẻ
Đọc thêm