Diện đồ xấu "max tầm" nhưng lần này không phải lỗi do chủ shop bán hàng online không có tâm, mà là người mẫu có body quá "màu mỡ"

Thay vì những lần mua quần áo qua mạng bị chủ shop giao hàng không như hình, thì nay hàng chuẩn rồi nhưng chỉ vì người mặc mà trang phục kém sang đi mấy phần.

Diện đồ xấu "max tầm" nhưng lần này không phải lỗi do chủ shop bán hàng online không có tâm, mà là do người mẫu có body quá "màu mỡ" - Ảnh 1.

Chiếc áo khoác bỗng chốc hóa thành chiếc áo đi nắng sau khi đến tay người dùng.

Khi mạng xã hội phát triển mạnh mẽ, thì những cửa hàng quần áo lại có cơ hội tiếp cận đông đảo khách hàng, nhưng cũng vì thế mà không ít những trường hợp "treo đầu dê, bán thịt chó" khiến cho những bộ quần áo nhận về khác xa so với tưởng tượng.

Cũng là những trang phục mua trên chợ mạng, lần này đồ thì y như hình nhưng có gì đó sai sai khi khách hàng mặc lên lại khác xa so với ảnh mẫu, lý do cũng là bởi anh chàng có đôi chút "màu mỡ" nên diện những chiếc áo sơ mi cũng như chiếc áo đi nắng, còn quần Âu sang xịn mịn là thế, nhưng khi khách mặc lên người thì chẳng thấy ly quần ở đâu nữa.

Diện đồ xấu "max tầm" nhưng lần này không phải lỗi do chủ shop bán hàng online không có tâm, mà là do người mẫu có body quá "màu mỡ" - Ảnh 2.

Tuyển tập những món đồ từ công sở đến đồ bộ hot trend đều được chàng trai mua về diện, nhưng lần nào cũng là "thảm họa", đăng cả seri "nhật ký diện đồ" lên mạng ngay lập tức nhận không ít sự quan tâm, chỉ trong ít giờ đã có tới 50.000 người thích và hàng trăm bình luận.

Điều thú vị khi dân mạng lần này thay vì đòi quyền lợi cho khổ chủ như mọi khi, thì nay cũng chỉ biết cười mỉm vì hàng giao chất lượng đấy, nhưng chỉ vì anh chàng không đẹp được bằng người mẫu nên mới ra nông nỗi này.

Diện đồ xấu "max tầm" nhưng lần này không phải lỗi do chủ shop bán hàng online không có tâm, mà là do người mẫu có body quá "màu mỡ" - Ảnh 3.

Diện đồ xấu "max tầm" nhưng lần này không phải lỗi do chủ shop bán hàng online không có tâm, mà là do người mẫu có body quá "màu mỡ" - Ảnh 4.

Diện đồ xấu "max tầm" nhưng lần này không phải lỗi do chủ shop bán hàng online không có tâm, mà là do người mẫu có body quá "màu mỡ" - Ảnh 5.

Chiếc áo thời trang là vậy mà về phối với món đồ bộ thì đúng là chỉ có đi vào "lòng đất".

Diện đồ xấu "max tầm" nhưng lần này không phải lỗi do chủ shop bán hàng online không có tâm, mà là do người mẫu có body quá "màu mỡ" - Ảnh 6.

Chiếc áo sơ mi mẫu mặc thì đẹp không tưởng, thế mà diện lên người chàng thanh niên này bỗng có cảm giác như "khúc giò" nên bỏ ngay ra còn kịp!

Diện đồ xấu "max tầm" nhưng lần này không phải lỗi do chủ shop bán hàng online không có tâm, mà là do người mẫu có body quá "màu mỡ" - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm