Diện đồ sexy kém sang hơn mẫu gốc, Ngọc Trinh bị bóc thêm chi tiết "bẽ bàng" khi sống ảo với hàng hiệu

Chỉ trong 1 bộ ảnh, Ngọc Trinh vừa bị bóc mẽ diện hàng hiệu kém sang lại vừa "sống ảo" với hàng hiệu.

Mới đây, Ngọc Trinh vừa đăng tải bộ ảnh mới khiến dân tình xôn xao. Như thường lệ, cô tiếp tục ăn vận sexy khoe body gợi cảm. Tuy nhiên đẹp và sang thì ít, nhiều người cho rằng bộ ảnh mới của Ngọc Trinh trông khá phô phang, kém đẹp khi so với người mẫu gốc của hãng. Ngoài ra Ngọc Trinh còn bị bóc mẽ chi tiết sống ảo với hàng hiệu nhưng lại "bẽ bàng" vì kém sang.

Trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh diện mẫu váy cắt xẻ táo bạo, tạo dáng bên xe hơi và cả loạt túi giấy Louis Vuitton sang chảnh. Trong bộ ảnh này cô để kiểu tóc uốn xoăn bông xù cá tính.

Diện đồ sexy kém sang hơn mẫu gốc, Ngọc Trinh bị bóc thêm chi tiết "bẽ bàng" khi sống ảo với hàng hiệu - Ảnh 1.

Thiết kế cut out táo bạo phô diễn body gợi cảm, khuôn ngực nóng bỏng của mỹ nhân Trà Vinh.

Diện đồ sexy kém sang hơn mẫu gốc, Ngọc Trinh bị bóc thêm chi tiết "bẽ bàng" khi sống ảo với hàng hiệu - Ảnh 2.

Được biết đây là thiết kế của nhà mốt I.A.Gia. Tuy nhiên dù diện đồ sexy nóng bỏng nhưng hình ảnh của Ngọc Trinh bị cho là kém sang hơn hẳn mẫu gốc của hãng. Ở hình ảnh gốc, người mẫu diện váy với phần cổ bắt chéo như váy yếm tạo cảm giác thú vị, phô diễn body vừa phải.

Lối lên đồ của Ngọc Trinh tuy thú vị, sáng tạo nhưng lại khiến vòng 1 như "bốc hơi" mờ nhạt hoàn toàn chứ không còn vẻ gợi cảm nóng bỏng như mọi khi.

Bên cạnh đó dân tình cũng nhận ra, dù dùng túi giấy Louis Vuitton làm phụ kiện cho thêm phần sang chảnh nhưng có thể thấy những mẫu túi giấy mà Ngọc Trinh mang theo đều khá cũ, nhăn nhúm khiến hình ảnh của cô kém sang đi ít phần.

Diện đồ sexy kém sang hơn mẫu gốc, Ngọc Trinh bị bóc thêm chi tiết "bẽ bàng" khi sống ảo với hàng hiệu - Ảnh 4.

Chụp ảnh sang chảnh với túi hiệu như vừa đi shopping về nhưng Ngọc Trinh lại bị bóc mẽ bẽ bàng vì trưng túi không, mang túi cũ nhăn nhúm để làm màu.

Diện đồ sexy kém sang hơn mẫu gốc, Ngọc Trinh bị bóc thêm chi tiết "bẽ bàng" khi sống ảo với hàng hiệu - Ảnh 5.

Như vậy là chỉ trong 1 bộ ảnh, Ngọc Trinh vừa bị bóc mẽ diện hàng hiệu kém sang lại vừa "sống ảo" với hàng hiệu.

Chia sẻ
Đọc thêm