Diện đồ Chanel giống Jennie, Đồng Dao chẳng cần biến tấu nhiều mà vẫn đẹp sang xịn nhờ cực phẩm chân dài

Trong sự kiện mới đây, Đồng Dao khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi đôi chân thẳng tắp của mình.

Trong sự kiện mới đây ngày 17/8, 3 nữ chính của 30 Chưa Phải Là Hết đã cùng hội ngộ tại một sân khấu, cả 3 người đẹp đều diện trang phục màu đen. Nổi bật nhất chắc hẳn là cô nàng Đồng Dao với bộ trang phục khoe chân dài thẳng tắp.

Đây là thiết kế nằm trong BST Métiers d'art 2019/20 của nhà mốt Chanel. Đồng Dao diện áo cùng quần shorts ngắn màu đen, dây lưng mảnh và sandals quai mảnh. Người đẹp 35 tuổi nhìn đầy thần thái và không hề bị sến khi chọn kiểu trang phục này.

Diện đồ Chanel giống Jennie, Đồng Dao chẳng cần biến tấu nhiều mà vẫn đẹp sang xịn nhờ cực phẩm chân dài - Ảnh 2.

Việc chọn kiểu tóc buộc cao cũng rất phù hợp với set đồ, nhìn vừa trẻ trung lại giúp khoe khéo được phần xương quai xanh gợi cảm.

Diện đồ Chanel giống Jennie, Đồng Dao chẳng cần biến tấu nhiều mà vẫn đẹp sang xịn nhờ cực phẩm chân dài - Ảnh 3.

Đây cũng là thiết kế mà Jennie (Black Pink) diện trước đó. Khác với Đồng Dao, Jennie diện chiếc áo lệch vai của Chanel theo kiểu phá cách khi mix cùng quần shorts jeans và phụ kiện sandals buộc dây + thắt lưng + headband độc lạ.

Cả 2 người cùng diện thiết kế áo của Chanel, nhưng Jennie lại biến tấu nhiều hơn so với Đồng Dao. Mỗi người 1 vẻ, nhưng xét về tổng thể, set đồ của Đồng Dao nhìn lại "thuận mắt" hơn cả. 

Diện đồ Chanel giống Jennie, Đồng Dao chẳng cần biến tấu nhiều mà vẫn đẹp sang xịn nhờ cực phẩm chân dài - Ảnh 5.


Chia sẻ
Đọc thêm